12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz

Những cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc đẹp đôi nổi tiếng đình đám trong showbiz hàn khiến không ít người hâm mộ ghen tị. Đối với những fan hâm mộ phim hàn quốc thì không còn điều gì tuyệt vời hơn khi các diễn viên chính trong phim có tình cảm thật ngoài đời với nhau. Làng giải trí hàn quốc đã từng ghi nhận rất nhiều cặp đôi phim giả tình thật, tuy có cặp kết thúc viên mãn hạnh phúc, có cặp chia tay nhưng đều để lại ấn tượng sâu sắc đối với người hâm mộ. Sau đám cưới của cặp đôi Ahn Jaehyun - Go Hye Sun thì các cặp đối như Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Park Bo Gum - Kim Yoo Jung,....vô cùng đẹp đôi khiến fan thích thú, nhiệt tình mong họ đến với nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc đẹp đôi và được yêu thích nhất trong showbiz trong thời gian qua, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng big.vn điểm qua danh sách những cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc đình đám nhất dưới đây nhé.

1. Lee Chung Ah – Lee Ki Woo

Gặp gỡ nhau nhờ phim “Flower Boy Ramen Shop” vào năm 2011, nam diễn viên điển trai Lee Ki Woo đã phải lòng Lee Chung Ah và hai người công khai hẹn hò vào 2013. Lee Ki Woo chia sẻ về người yêu kém mình 3 tuổi trên chương trình “Taxi”: “Tôi sống cùng một khu phố với Lee Chung Ah. Lúc đầu, mỗi lần cô ấy nói “Khi nào đó hãy gặp nhau nhé” đều khiến tôi nghĩ rằng cô ấy thích mình. Tôi nhầm tưởng như vậy chắc là vì tôi đã có tình cảm với cô ấy mất rồi”.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 1

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 2

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 3

2. Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun

Người hâm mộ phim Hàn gần đây đang “phát sốt” với tin tức cặp nam nữ chính của “Blood” – Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun – đã hẹn hò hơn 1 năm nay. Mặc dù Goo Hye Sun lớn hơn bạn trai 3 tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất ăn ý với nhau, đặc biệt là cảnh hôn nhau 3 tiếng liền trong phim. Hiện nay 2 người đã kết hôn càng khiến fan cảm thấy háo hức.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 4

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 5

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 6

3. Park Han Byul – Jung Eun Woo

Park Han Byul và nam ca sĩ Se7en nổi tiếng với mối tình kéo dài 12 năm từ thời còn là thực tập sinh cho đến khi chia tay đầu năm 2014. Một thời gian sau, Park Han Byul đạt được thành công với bộ phim “One Well-Raised Daughter” và bén duyên với bạn diễn Jung Eun Woo kém mình 2 tuổi. Hai người bị báo chí bắt gặp hẹn hò và thừa nhận ngay sau đó. Tuy nhiên, vào giữa năm ngoái, Park Han Byul đã xác nhận chia tay tình trẻ Jung Eun Woo sau 7 tháng hẹn hò.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 7

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 8

4. Ji Hyun Woo – Yoo In Na

Ji Hyun Woo và Yoo In Na gặp gỡ nhờ đóng cặp trong bộ phim “Queen In Hyun’s Man” và đến năm 2012, Ji Hyun Woo đã tỏ tình đầy lãng mạn với Yoo In Na. Tuy nhiên, ngay sau đó nam diễn viên đã tuyên bố nhập ngũ. Đây có lẽ chính là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay đáng buồn của cặp đôi sau 21 tháng Ji Hyun Woo thực hiện nghĩa vụ quân sự.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 9

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 10

5. Lee Min Ho – Park Min Young

Đầu năm 2011, Lee Min Ho và Park Min Young bị tung hình ảnh hẹn hò sau khi trở nên thân thiết qua bộ phim “City Hunter” đình đám. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đại diện cả hai bên đều chỉ thừa nhận cặp diễn viên này mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau. Một năm sau đó, hai người được đưa tin là đã “đường ai nấy đi”. Hiện tại, Lee Min Ho đang hạnh phúc bên mỹ nữ Suzy của Miss A, sau khi lộ tin hẹn hò vào tháng 3/2015.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 11

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 12

6. Ji Sung – Lee Bo Young

Một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Hàn, Lee Bo Young và Ji Sung nên duyên sau khi đóng chung bộ phim “Save the Last Dance For Me”. Họ gặp gỡ vào năm 2004, hẹn hò từ năm 2007 và đã “về chung một nhà” vào tháng 9/2014. Mới đây, cặp đôi rất hạnh phúc khi được chào đón đứa con đầu lòng.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 13

7. Eugene – Ki Tae Young

Một cặp đôi đáng ghen tị nữa bước ra từ phim truyền hình, đó là Eugene và Ki Tae Young. Họ gặp gỡ nhau khi đóng chung phim “Creating Destiny” vào năm 2009 và kết hôn sau đó 2 năm. Đầu năm ngoái, cặp đôi đã khoe ảnh con gái đầu lòng, kết tinh tình yêu của hai người.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 14

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 15

8. Lee Chun Hee – Jun Hae Jin

Cặp đôi này quen biết nhau khi quay phim “Smile” vào năm 2009 và tiến tới hôn nhân vào năm 2011 trước sự bất ngờ của khán giả. Mặc dù Lee Chun Hee hơn Jun Hae Jin đến 9 tuổi, cả hai vẫn rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình và hạ sinh được một bé gái vào tháng 7/2011.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 16

9. Kim Bum – Moon Geun Young

Cặp sao trẻ Kim Bum và Moon Geun Young đã đưa chuyện tình cảm trong bộ “Goddess of Fire” ra ngoài đời thật. Tuy nhiên, cả hai chỉ hẹn hò hơn 1 năm và sau đó chia tay vào tháng 5/2014. Sau đó còn có tin đồn Moon Geun Young mang bầu đứa con của Kim Bum mặc dù đã chia tay.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 17

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 18

10. Han Ga In – Yun Jung Hoon

Cả hai “phải lòng nhau” khi còn là gương mặt mới và đóng cặp trong phim “Yellow Handkerchief”. Họ kết hôn vào năm 2005, khá sớm so với những người nổi tiếng khác. Hiện tại, Han Ga In và Yun Jung Hoon được coi là cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn Quốc.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 19

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 20

11. Hyun Bin – Song Hye Kyo

Bộ phim “The World They Live In” tuy không thành công về mặt rating nhưng lại thu hút sự chú ý của dư luận khi hai diễn viên chính Hyun Bin và Song Hye Kyo “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, hai người tuyên bố chia tay và trở thành một trong những cuộc chia tay đáng tiếc nhất của showbiz Hàn.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 21

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 22

12. Jung Woo Sung – Lee Ji Ah

Cả hai bị paparazzi phát hiện hẹn hò vào năm 2010, sau khi đóng chung “Athena”, thậm chí còn “đưa nhau đi trốn” tại Paris, Pháp. Tuy nhiên, vào tháng 4/2011, họ chia tay vì lùm xùm liên quan đến chồng cũ của Lee Ji Ah – Seo Tae Ji.

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 23

12 cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc nổi tiếng đình đám nhất showbiz phần 24

Trên đây là danh sách những cặp đôi phim giải tình thật hàn quốc nổi tiếng nhất trong những năm qua, có cặp đang hạnh phúc viên mãn, cặp thì chia tay nhưng đều để lại ấn tượng lớn đối với khán giả yêu màn ảnh nhỏ. Các cặp đôi khi đóng chung phim đều nhận được sự quan tâm của khán giả nên nếu thật sự yêu nhau sẽ không còn gì tuyệt vời hơn đối với fan của bộ phim đó. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Có thế bạn quan tâm :