Top 5 con giáp gặp nhiều may mắn về tình yêu năm 2017

Top 5 con giáp gặp nhiều may mắn về tình yêu năm 2017: Bước sang năm 2017, người tuổi Thìn lâm cục diện Thìn Dậu Lục Hợp, vận trình tổng quan cả năm tươi sáng, phương diện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Nhân duyên vượng mang tới cho tuổi Thìn không ít cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đối tượng có địa vị xã hội cao, giàu có về kinh tế. Điều quan trọng là bạn cần mở rộng trái tim đón nhận tình cảm ấy...

Top 5 con giáp gặp nhiều may mắn về tình yêu năm 2017

Người tuổi Sửu: Xem tử vi năm 2017, vận trình tình cảm, hôn nhân của người tuổi Sửu lý tưởng, đón không ít tin vui. Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao, đi tới đâu cũng có người để ý và mong muốn kết thân. Nếu năm ngoái vận đào hoa chỉ mang tới đối tượng ưng ý nào đó cho bạn và bắt đầu chuyện tình lãng mạn. Năm nay sẽ là thời điểm kết thúc viên mãn cho mối tình ấy bằng một đám cưới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Những cặp đôi đã kết hôn, cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, các mối quan hệ trong nhà hài hòa, ngoài xã hội tốt đẹp. Đó cũng là động lực để bạn tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp, công danh. Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2017

Người tuổi Thìn: Bước sang năm 2017, người tuổi Thìn lâm cục diện Thìn Dậu Lục Hợp, vận trình tổng quan cả năm tươi sáng, phương diện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Nhân duyên vượng mang tới cho tuổi Thìn không ít cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đối tượng có địa vị xã hội cao, giàu có về kinh tế. Điều quan trọng là bạn cần mở rộng trái tim đón nhận tình cảm ấy. Quá khứ dù đau buồn thế nào đi nữa cũng là chuyện đã qua, không thể sống với cái bóng, nỗi ám ảnh của nó suốt đời được. Bạn cần phải thay đổi thì mới sớm có được sự bứt phá. Xem bói, Tình cảm gia đình hài hòa, vợ chồng yêu thương trân trọng nhau, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Nhìn chung, vận trình tình cảm năm Đinh Dậu của người tuổi Thìn lý tưởng vô cùng. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017

Người tuổi Tị: Được cục diện Tị Dậu Bán Hợp tương trợ lớn, vận trình tình cảm của bản mệnh thăng hoa không ngừng. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý cho mình, chấm dứt chuỗi ngày một mình lẻ bóng. Nhân duyên vượng nhất là dịp cuối năm, vượng tới mức giúp tuổi Tị không những gặp được ý trung nhân phù hợp mà còn có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Trong năm gia trạch an yên, tình cảm vợ chồng hòa hợp, có tin vui về con cái. Những cặp vợ chồng hiếm muộn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này kẻo ảnh hưởng tới tình cảm hoặc gây lục đục nội bộ. Hai bạn cần giữ tâm lý thoải mái, kiên trì chữa trị ắt sẽ thành công.

Người tuổi Thân: Thoát khỏi năm tuổi, người tuổi Thân coi như trút được phần nào sức ép về tinh thần. Bước sang năm mới, vận trình khởi sắc, nhất là nhân duyên tốt đẹp, tạo cho bản mệnh không ít cơ hội tỏa sáng ở cả phương diện tình cảm cũng như công việc, hứa hẹn sẽ tìm được tình yêu đích thực. Tình yêu lứa đôi có nhiều dịp nở hoa kết trái. Xem bói tình yêu, tuổi Thân năng động, thích đi đây đó để khám phá cuộc sống. Trên những hành trình đi du lịch, công tác của bạn sẽ gặp không ít đối tượng lý tưởng. Hãy lắng nghe điều trái tim muốn nói, không phải gượng ép bản thân làm gì cho khổ, nếu có tình cảm hãy tiến tới với nhau, tương lai phía trước ai biết được điều gì đúng không nào. Năm 2017 Kỷ Tỵ

Người Tuổi Dần: Năm 2017 này sẽ là năm may mắn đặc biệt về tài vận cho tuổi Dần. Với tinh thần nắm bắt tất cả mọi cơ hội trong tầm với, tiền đến tay là phải bắt lấy ngay, tuổi Dần không mấy khi bỏ qua thời cơ nào. Nhưng tuổi Dậu cần nhớ rằng, dù có bao nhiêu tiền thì cũng luôn luôn thấy không đủ, có kiếm được bao nhiêu cũng sẽ có ngày hết, cái cần học là sử dụng tiền như thế nào mới là cách làm giàu đúng đắn. Cũng chẳng có mấy ai một mình mà giàu lên được, nên hãy lập một nhóm để hỗ trợ và bổ sung thiếu sót cho nhau. Những món lợi sẽ lớn hơn, tình cảm giữa mọi người cũng sẽ tốt hơn nhiều. Tuy rằng năm mới đem lại nhiều tiền bạc, nhưng cũng hãy chú ý đến sơ sót không đáng có để tránh kiếm được nhiều mà giữ lại không được bao nhiêu, tuổi Dần nhé!

Nếu bạn cảm thấy lo lắng trong chuyện tình cảm năm 2017, đừng quên những mẹo phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn trong tình yêu dưới đây nhé:

Top 5 con giáp gặp nhiều may mắn về tình yêu năm 2017

Thắp sáng con đường tình yêu vào đêm trăng tròn: Mua một chiếc bát sứ hoặc thủy tinh thấp, màu đỏ là tốt nhất. Xếp vào bát những viên đá màu sắc như thạch anh, thạch anh tím, đá citrine, viên thủy tinh màu… Bạn nên chọn những viên đá màu tím, vàng, đỏ và trắng. theo tìm hiểu của Baophunuso.vn Đặt ba cây nến đỏ hoặc hồng vào trong bát. Thắp nến vào đêm trăng tròn để đưa tình duyên đến với bạn và làm cho cây đèn tình yêu của bạn cháy sáng hơn. Bạn có thể thực hiện điều này vào mỗi đêm trăng tròn.

Thổi bong bóng tình yêu vào đêm trăng tròn: Bạn hãy mua một lọ xà phòng thổi bong bóng và thổi thành những tràng bong bóng dưới bầu trời đêm trăng tròn. Bạn hãy gửi gắm vào đó lời ước nguyện sẽ gặp được ý trung nhân trong cuộc đời.

Thả bóng bay tình yêu màu vàng lên trời: Bạn hãy viết tên người bạn đang “để ý” hoặc lời ước nguyện tình yêu lên một quả bóng bay màu vàng vào đêm trăng tròn. Tốt hơn hết là viết bằng mực đỏ. Sau đó, bạn hãy thả quả bóng bay lên trời.

Gửi tặng hoa tùy theo tình trạng và độ chín của tình yêu: Muốn được kết hôn với người đó: Gửi tặng hoa màu vàng. Màu sắc này thể hiện sự quan tâm nghiêm túc và màu vàng cũng đem đến may mắn từ mẹ Trái Đất giúp làm vững chắc mối quan hệ.

Muốn bắt đầu một mối quan hệ: Gửi tặng hoa màu hồng. Màu sắc này sẽ thể hiện sự quan tâm tinh tế mà không quá phô trương khi một mối quan hệ mới chỉ vừa bắt đầu. Màu hồng sẽ khiến người nhận có cảm giác mềm yếu và ngọt ngào đối với người tặng. Nếu bạn tặng hoa hồng, nên chọn loại ít gai hoặc không gai vì những cái gai có thể phá hỏng mối quan hệ của hai người.

Dùng ngỗng làm vật trang trí: Những con ngỗng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Đối với những người đã lập gia đình, hãy mua một đôi ngỗng trang trí, loại ngỗng mà có thể đặt trong sân vườn và đặt chúng ở góc Tây Nam của khu vườn để có tình yêu bền vững. Còn đối với những người còn chưa tiến tới hôn nhân, hãy treo một bức tranh đôi ngỗng ở phòng ngủ của mình để gia tăng sự gắn kết tình cảm và đưa mối quan hệ bước lên một giai đoạn mới.

Dùng trái tim pha lê để soi sáng tình duyên: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy mua một hình trái tim bằng pha lê và gắn nó lên trang phục màu đỏ. Bạn cũng có thể đặt trái tim pha lê này vào góc Tây Nam trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ. Hãy thực hiện điều này dù bạn có người yêu hay chưa. Nếu bạn đang yêu, cách này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ của bạn. Nếu chưa có người yêu, nó sẽ đưa đến cho bạn một “hoàng tử Bạch Mã”.

Cuộc sống gia đình hài hòa, trên dưới đồng lòng, dù có phát sinh mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. Những kế hoạch lớn như mua nhà cửa, xe cộ, đầu tư, kinh doanh… trong năm đều trở thành hiện thực. Ngay từ đầu năm các con giáp trên đây nên cùng nhau lập kế hoạch chi tiêu cụ thể sẽ không bị rơi vào thế thụ động. Theo đó, tình cảm sẽ không trục trặc vì những áp lực cuộc sống. Chúc bạn sẽ tận dụng tốt những cơ hội sẽ đến với mình trong năm 2017 Đinh Dậu này.

Có thế bạn quan tâm :