Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook giúp các bạn gái có thêm nhiều bí kíp cho bản thân. Mạng xã hội ngày càng bùng nổ và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Một trang cá nhân sẽ giúp các bạn chia sẻ hình ảnh, suy nghĩ cũng như kết bạn với mọi người trên khắp thế giới. Chính vì vậy việc làm quen qua facebook hiện nay đang là xu hướng được nhiều giới trẻ lựa chọn để tiêp cận với đối tượng mà mình yêu thích, nhất là đối với các cô nàng muốn làm quen với con trai nhưng lại rụt rè không dám gặp mặt. Không phải ai cũng có thể tán trai qua facebook thành công 100%, nếu bạn không biết cách nói chuyện sẽ khiến đối phương cảm thấy bị quấy rầy và cảm thấy khó chịu. Để giúp các bạn gái có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách bắt chuyện với con trai qua facebook thành công dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo cách làm quen với con trai qua facebook hiệu quả dưới đây để có thêm nhiều bí kíp cho bản thân nhé

1. Cách bắt chuyện với con trai qua facebook

Dùng icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

Gọi tên anh chàng

Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công phần 1

Dùng “flirting text”

Hãy nhắn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải “lồ lộ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “Em đang thay một chiếc váy mới” hay “Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ.

Ngắn gọn là số một

Tốt nhất khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ phát sợ bỏ chạy đấy! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp anh chàng có hứng thú trả lời. Việc không để anh ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn anh chàng cảm thấy nhàm chán.

Biết khen ngợi

Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy. Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn…một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.

Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đừng quá “ép buộc” hay “bi lụy” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy.

Đừng mải mê với những cuộc hẹn

Sau khi thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp nhau 24/24. Tuy nhiên trong giai đoạn cưa cẩm điều này là cấm kỵ. Anh chàng sẽ dễ có cảm giác bản thân đang sắp sửa “bị giam cầm”. Nam giới yêu thích tự do, đừng vội “cột chân” anh chàng vào bạn. Và tốt nhất là hãy tập cho mình thói quen tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng đánh giá cao về bạn.

Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng khi bạn đang cưa chàng bằng tin nhắn: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.

Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

2. Cách tán trai qua Facebook

Để lại hình ảnh ấn tượng

Những hình ảnh, thông tin mà bạn đang đăng tải đặc biệt là những ảnh profile sẽ để lại ấn tượng đầu tiên với đối tượng mà bạn có ý định cưa cẩm. Ấn tượng đầu tiên bạn nên làm là cần đảm bảo những hình ảnh mình cập nhật đủ để lại ấn tượng đặc biệt trong tâm trí của chàng và điều quan trọng những bức hình đó phải khơi dậy ý muốn khám phá nhiều hơn về con người của bạn.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công phần 2

Bạn cần tránh để những bức hình mờ nhạt theo kiểu ai cũng có, tránh những hình ảnh lột tả quá rõ toàn bộ con người bên trong của bạn vì như vậy chàng sẽ chẳng có chút hứng thú nào muốn làm quen với bạn cả.

Bạn hãy đăng tải những bức ảnh khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn click chuột vào. Bạn cần tránh những hình ảnh quá thô tục, phản cảm, vô duyên và để những hình ảnh tự sướng. Một hình ảnh với nụ cười tươi sẽ khiến chàng có cảm giác bạn là người thân thiện, dễ gần và dễ tiếp cận.

Gây ấn tượng với chàng bằng các thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân trên facebook sẽ tạo cơ hội cho bạn chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình với chàng. Bạn có thể update các thông tin về quê quán, nơi làm việc, chỗ ở …điều này sẽ làm cho chàng muốn tiến thêm một bước về phía bạn.

Khi có ý định tán tỉnh một chàng trai nào đó bạn hãy tìm hiểu đôi chút về chàng qua facebook, sau đó bạn có thể chỉnh sửa đôi chút về thông tin cá nhân của mình để giúp gây ấn tượng mạnh với chàng. Bạn cũng đừng nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt như các câu nói mà bạn cảm thấy yêu thích hay những cuốn sách hay mà bạn từng đọc.

Sử dụng ảnh bìa hấp dẫn

Những bức ảnh profile đã thể hiện con người của bạn thì bạn hãy cố gắng biến ảnh bìa của mình trở thành nơi có thể thể hiện một điều gì đó ý nghĩa hơn về cuộc sống của bạn.

Bạn có thể trưng bày sở thích cá nhân qua ảnh bìa trang facebook của mình. Sử dụng một hình ảnh mà nội dung của nó bao quát cả thế giới của bạn. Bạn có thể để ảnh bìa là bức ảnh gia đình hoặc một nhóm bạn, chàng sẽ nghĩ bạn là người coi trọng gia đình, bạn bè. Khi bao phủ facebook của bạn là 1 bức ảnh các món ăn, biết đâu chàng sẽ thích thú với cô gái đam mê ẩm thực.

Tuyệt đối không nên quấy nhiễu chàng

Điều các bạn gái cần nên nhớ là đừng bao giờ quấy nhiễu chàng. Bạn cũng không nên lúc nào cũng like, comment tất cả những bức ảnh, status cũng như mọi hoạt động của chàng qua thế giới ảo facebook. Nếu bạn nghĩ với các làm này sẽ giúp thu hút sự chú ý của chàng thì bạn đã nhầm. Thay vì thu hút chàng thì hành động quấy nhiễu của bạn sẽ khiến chàng phải chạy mất dép.

Bạn nên lưu ý dù có quan tâm tới chàng bao nhiêu chăng nữa thì bạn cũng không bao giờ thể hiện mình là người nổi bật nhất trên facebook của chàng.

Cần cẩn thận với mỗi status

Khi bạn muốn tán đổ một chàng trai trên facebook, mỗi status bạn đăng tải bạn nên thận trọng vì điều này. Tốt nhất bạn hãy nói không với những dòng chia sẻ thể hiện quá rõ cảm xúc cá nhân, nhất là trong thời điểm nóng nảy, buồn bã, tiêu cực… Cố gắng giữ cho facebook của bạn trạng thái tích cực và tràn đầy năng lượng, nếu biết chia sẻ những tình huống hay cách nghĩ hài hước thì càng dễ “hạ gục” chàng.

Vì status facebook chính là cách nhìn của bạn về thế giới xung quanh nên hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đăng tải nó nhé.

Thể hiện tài năng của bạn

Facebook là một môi trường rất tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng, cá nhân hoặc những tài lẻ của mình. Nếu bạn đang có khả năng viết văn hay hãy thế hiện năng khiếu của mình qua một ghi chú, một bài thơ trên facebook.

Hoặc bạn có giọng hát hay hãy ghi một clip ghi lại khoảnh khắc bạn phiêu cùng nốt nhạc sẽ khiến chàng vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là cô gái đam mê nấu nướng hãy up những món ăn ngon lên facebook nó sẽ giúp chàng vô cùng thích và chú ý tới bạn.

Trò chuyện với chàng thường xuyên

Bạn cũng đừng nên quên sử dụng tính năng chat của facebook để hỗ trợ các công cuộc cưa cẩm chàng của mình. Trong khi trò chuyện với chàng bạn hãy tránh những câu hỏi đóng mà thay vào đó bạn hãy lựa chọn những câu hỏi mở để chàng có thể dễ dàng tâm sự với bạn. Qua đó bạn cũng hiểu thêm được nhiều điều về chàng hơn.

Trên đây là cách bắt chuyện làm quen với con trai qua Facebook dễ thành công nhất giúp các bạn gái có thể bắt chuyện với chàng trai mình thích một cách hiệu quả mà không làm đối phương cảm thấy nhàm chán hay phiền phức. Với những bí quyết này bạn có thể làm quen với con trai một cách dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :