Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường

Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh chính xác nhất qua bề ngoài mà không phải lên giường giúp cánh mày râu có thể xác định được người con gái của mình còn trinh trắng hay không hiệu quả. Từ xưa đến nay trinh tiết người phụ nữ luôn là điều mà mọi người quan tâm, nhất là cánh mày râu. Tuy nhiên xã hội hiện đại, công nghệ tiên tiến nên việc vá trinh trở thành một trong những việc đơn giản khiến bạn gặp khó khăn trong việc xác định người con gái đó có thật sự còn trinh hay không?. Các bạn có thể nhận biết một cô gái còn trinh hay đã quan hệ nhiều lần thông qua vè bề ngoài và cách hành xử đấy. Những dấu hiệu này thường là dáng đi, màu sắc nhũ hoa, âm đạo,...rất đơn giản nhưng lại giúp bạn phán đoán được người con gái còn trinh hay không hiệu quả. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh chính xác nhất dưới đây nhé.

1. Màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong a.đạo, cách cửa a.đạo khoảng 2 – 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao phối đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … Khi màng trinh bị rách, thân chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi

Trường hợp muốn biết màng trinh bị rách vì tai nạn hay vì đã giao cấu nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem xếp đặt lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Ngược lại, màng trinh bị rách vì giao phối thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi.

Màng trinh là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của a.đạo, mà còn một lỗ nhỏ có dạng hình và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.

Ngay cả khi màng này đã rách cũng vẫn để lại vết tích là những nếp nhỏ. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao phối trước tiên. Ngay cả khi còn màng trinh cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối người con gái còn trinh tiết và chưa hề có quan hệ dục tình, vì đã từng có những người phụ nữ chuyển dạ đẻ lần đầu với màng trinh còn nguyên lành. Cũng có những nữ giới chưa hề có quan hệ tìn-dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên.

2. Các dạng màng trinh

Màng trinh được chia làm 4 dạng: màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ.

Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường phần 1

Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

3. Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ tìh- dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua mái tóc

Đàn bà con gái chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng, tơ và mềm mịn như thể thường xuyên được hấp, dưỡng. Họ có thể để tóc tùy ý không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình. Có lẽ bởi họ chưa bị “nhuốm màu tình dục” của hormone nam nên vẫn cực kỳ nữ tính.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi mắt

Con ngươi của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, lòng trắng không phải màu trắng mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt của họ lúc nào cũng mơ màng, thả hồn ra với thế giới, xanh màu xanh trong vắt sâu thẳm.

Đôi mắt này thật sự không có chút mệt mỏi, không hề vẩn đục. Ngược lại, nếu bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn mất lực thì ắt, cô ấy đã mất zin lâu rồi!

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua xương hàm

Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng này chỉ xuất hiện ở gái chưa động phòng.

Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị chọn thủng nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua sống mũi

Cô gái nào sống mũi cao, khi cười dù là mím chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn thuộc dạng phụ nữ bảo thủ vô cùng. Chính vì thế họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.

Nếu có sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the. Âu yếm với họ thì dễ dàng nhưng đàn ông muốn gạ họ lên giường thực sự còn khó hơn lên cung trăng.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi tai

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục.

Họ có thể yêu có thể sex bằng tay hoặc bằng miệng nhưng rất sợ quan hệ tình dục trực tiếp nên có thể giữ gìn đến tận ngoài 30 tuổi. Các anh chồng nào quá coi trọng trinh tiết thì hoàn toàn có thể yên tâm với những bà vợ có nhân dạng kiểu này.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua bắp tay

Việc nhận biết qua bắp tay đòi hỏi đàn ông phải cực kỳ tinh tế. Bởi lẽ, bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy đi vứt đồ hoặc khi đang chạy nhảy. Nếu thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy chính xác là gái zin 1000%.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa. Tuy nhiên cách “soi” này chỉ có thể thực hiện khi bạn gái đã bằng lòng quan hệ và nude trước mặt chúng ta. Nếu ngại ngần hay tinh ý nhìn trộm lúc cô ấy chưa mặc áo lót.

Nếu thấy đầu nhũ hoa thẳng tưng, khi đi lại chúng rung động nhẹ nhàng nhưng theo chiều lên xuống trên dưới thì bạn hãy ăn mừng đi. Cô ấy chưa bị phá trinh đâu. Ngược lại nếu nhũ hoa sexy, vùng bắp tay lại không áp sát vào ngực như mô tả nói trên, đi lại ngực đàn hồi quá mạnh thì e rằng, người con gái ấy đã khá sành sỏi trong khoản giường chiếu.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua vòng ba

Vòng ba chính là căn cứ địa bảo vệ cho màng trinh, nếu khi đi lại một cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải đều đặn nhịp nhàng thì là gái chưa sex bao giờ. Ngược lại mông đi một đằng mà eo đánh sang một nẻo, cơ thể nhìn khá gợi cảm nhưng không biết phân tán đều lực, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hoặc quá gượng ép thì ắt đã thất thân lâu rồi.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đùi

Bắp đùi thon tròn, gọn lẳn, không hề có đường lằn ngang dọc nào đan xen trên toàn bộ đôi chân với làn da mềm mịn chỉ xuất hiện ở gái còn trinh mà thôi các chàng trai nhé!

Nhận biết gái còn trinh bằng cách quan hệ tình dục

Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh” Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi a.đạo.

Khi đôi bên làm tình: Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm l. tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách tình dục.

Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường phần 2

4. Cách quan hệ lần đầu với gái con trinh

Khi một người con gái còn trinh đồng ý làm tình với bạn là họ đã yêu và tin tưởng bạn. Quan hệ lần đầu rất quan trọng không chỉ liên quan tới vấn đề trinh tiết, chất lượng và cảm giác yêu sau này. Vì vậy bạn không nên làm họ thất vọng mà hãy làm họ được hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn.

Hôn nhiều và lâu

Con gái thích được hôn nhiều lần và nhiều nơi khác nhau, hãy nhớ rằng một nụ hôn chất lượng là bạn không được để lưỡi của mình vào quá sâu trong miệng bạn tình. Tạo sự ướt át của chiếc lưỡi bằng cách đá lưỡi và hôn môi nàng thật ngọt ngào và nghệ thuật, tránh làm đau môi bạn gái nhé.

Trong lúc nàng chìm đắm với những nụ hôn đầy mê hoặc thì hãy di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồng qua những lọn tóc. Khi hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểm khắp cơ thể nàng để tạo sự rạo rực như eo, mông,… Nhưng nhớ là đừng chạm vào ngực và vùng cấm bí ẩn.

Cởi đồ của nàng

Để bạn gái trút bỏ xiêm y cần phải có thời gian đừng quá hứng và thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng. Dễ khiến bạn gái có cảm giác không được nâng niu và tôn trọng. Bạn hãy chầm chậm mở từng chiếc cúc áo, quần của nàng nhưng hãy nhớ còn chiếc áo nhỏ thì để nàng tự cởi.

Vuốt ve bộ ngực

Đã đến lúc bạn làm cho nàng phải rạo rực trong cơ thể bằng cách hôn lướt qua vòng một từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng làm như vậy dạo qua phần rốn và eo của nàng, kết hợp với đôi tay masage ngực một cách nhẹ nhàng và kích thích đầu vú.

Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.

Gây ra sự ướt át

Lúc này bạn dùng tay xoa nhẹ nhàng từ từ phần đùi và tiến gần đến cô bé. Mơn trớn ngoài chiếc quần nhỏ của nàng, nàng sẽ có cảm giác như một viên kẹo đang bị tan chảy. Và cởi chiếc quần nhỏ còn lại và tiếp tục mơn trớn ngoài cô bé, nhớ đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này

Đưa nàng lên mây

Để quan hệ lần đầu một cách thuận lợi và không làm đau bạn gái thì bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cậu bé của nàng. Đưa ra lời mời mọc của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào. Nhớ là dùng biện pháp tranh thai để bạn gái yên tâm và thoải mái thổ lộ dục cảm của mình. Khi quan hệ nên sử dụng BCS hoặc gel bôi trơn để được thoải mái, giảm đau cho phụ nữ của bạn.

5. Bạn gái mất trinh phải làm sao?

Vậy thì có nên yêu người đã mất trinh hay không? Làm thế nào để biết cô ấy còn hay không? Câu trả lời : Ai cũng từng mắc lỗi, và ai cũng xứng đáng có một cơ hội lần nữa để tìm hạnh phúc cho mình. Cô ấy có thể trót lầm lỡ, cô ấy có một thời bốc đồng, cô ấy từng nông nổi, cô ấy sống theo bản năng nhiều hơn, cô ấy buông thả, cô ấy đã từng qua tay nhiều người. Vô vàn lý do khiến cô ấy mất đi cái ngàn vàng.

Tôi không nói nhưng cô gái không có bẩm sinh hoặc mất do tai nạn hay bị cưỡng hiếp… Tôi chỉ muốn nói đến những cô đã từng trao vô tình hay có chủ ý. Họ không xấu xa, họ vì yêu ,vì muốn vừa lòng người yêu, vì muốn chứng tỏ tình yêu, vì bản năng nhất thời, vì quá tin tưởng người đó mà dấn bước. Hỏi 100 cô mất trinh thì tôi dám chắc 99 cô tin rằng khi trao mình sẽ lấy người đàn ông đó. Vậy điều đó có đáng trách không khi mà họ đã từng nhẹ dạ và phạm sai lầm?

Các bạn đánh giá nhân cách của những cô gái mất trinh đó như thế nào? Là con người, ai chẳng có nhân cách. Lấy trinh tiết mà đánh giá họ thì bạn thật tầm thường. Tất nhiên đàn ông sẽ nể trọng những cô gái biết giữ hơn, nhưng không nhẽ cô ấy không còn thì bạn không nể trọng được ? Có chứ, mất trinh, cô ấy đâu có mọc thêm tay thêm chân, cô ấy đâu có thêm con mắt thứ ba hay trở thành quái vật đâu. Cô ấy vẫn là người bình thường, chỉ là đã từng trải thôi! Cô ấy vẫn biết cầu tiến, vẫn biết yêu thương con người, vẫn nhân hậu, vẫn ngoan hiền. Cô ấy cũng như bao người con gái khác thôi, mong muốn được sống yên ổn với người đàn ông của đời mình. Cô ấy đâu có khác biệt gì so với những cô còn trinh, vậy thì vì lẽ gì mà lại đánh giá và coi thường họ. Thử hỏi nếu bạn yêu một cô không còn và hận thù với cô ấy, ừ thì chia tay, sau đó bạn sẽ hạnh phúc hơn với một cô còn zin mà bạn không yêu chứ? Bạn chưa cần trả lời ngay đâu, cứ trải nghiệm đi rồi biết!

Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường phần 3

Tôi không cổ súy cho sự dễ dãi hay thoáng trong TD. Bạn và tôi, tất cả sẽ trân trọng và yêu thương với những cô giữ gìn được đến phút cuối. Bởi vậy, những bạn nào vẫn còn thì hãy cố gắng bằng mọi giá giữ gìn vì đàn ông dù thoáng đến đâu cũng không phải không có phút quay lại nhìn và đánh giá mình với ánh mắt khác.Những bạn nào không may không giữ được, hãy tự tin và bước tiếp, vì trinh tiết không phải là tất cả, quan trọng là cách mà bạn sống sao cho người đàn ông của bạn phải tự hào khi nghĩ về bạn. Sau đổ vỡ, hãy biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, và nhìn nhận mọi việc một cách tích cực nhất! Hãy để gã từng bỏ rơi bạn sau khi no xôi chán chè, sau khi biết bạn không còn zin phải nhìn bạn bằng ánh mắt nuối tiếc. Hãy hoàn thiện bản thân mình hơn và đem lại hạnh phúc cho người đàn ông nào thật sự biết yêu thương và trân trọng bạn chứ không phải vì cái màng chắn đó! Đơn giản, bạn sẽ sống cả đời với người ta chứ không phải với chữ trinh đó.

Tôi không mong thay đổi được quan điểm của tất cả các bạn về định nghĩ chữ Trinh này, với tôi, Trinh không phải là Trinh tiết. Trinh là sự chung thủy. Một phụ nữ Trinh là một phụ nữ có tâm hồn trong sáng, biết hướng thiện và thủy chung với chồng của mình. Cô ấy có thể còn, có thể từng lầm lỡ, miễn sao cô ấy sống tốt với thực tại và tương lai thì cô ấy là 1 phụ nữ Trinh! Đừng vì có cái nhìn quá quan liêu về trinh tiết mà để vuột mất hạnh phúc thật sự, tuột mất cô gái của đời bạn, để rồi phải ân hận!

Trên đây là cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh chính xác nhất qua bề ngoài mà không phải lên giường giúp các bạn có thể xác định được người con gái đã còn trinh trắng hay không một cách hiệu quả. Những phương pháp trên đây được đúng kết qua nhiều năm và được nhiều người sử dụng cho kết quả khá chính xác, tuy nhiên nếu hai người thật lòng yêu nhau thì trinh trắng cũng không còn là điều quan trọng. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :