Cách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất? Những câu hỏi để thử lòng người yêu

Cách thử lòng bạn trai như thế nào hiệu quả nhất? Những câu hỏi để thử lòng người yêu giúp bạn biết được người mình yêu có toàn tâm toàn ý với mình hay không. Khi yêu ai cũng mong muốn có một tình cảm chân thật, người ấy đối với mình một lòng một dạ để cùng trải qua hết quãng đời còn lại đúng không nào. Tuy nhiên tình yêu không có sóng gió thì không biết được lòng nhau nên nhiều người chọn cách thử lòng người yêu để xem người đó có thật sự yêu mình hay không. Nếu muốn thử lòng bạn trai thì nên sử dụng phương pháp khéo léo, không thì bạn trai sẽ giận dữ, thất vọng vì cảm thấy bị xúc phạm và cảm thấy bạn không có sự tin tưởng. Để giúp các bạn gái có thêm nhiều gợi ý hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách thử lòng bạn trai hiệu quả dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo và tìm được cách phù hợp với bản thân nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo những cách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất dưới đây và áp dụng để xem người yêu của bạn có toàn tâm toàn ý với bạn không nhé.

1. Có nên thử lòng bạn trai hay không?

Trong công tác tư vấn, tôi cũng gặp nhiều trường hợp “bày ra chuyện” để thử người yêu, kết cục nhận được thường khá tệ, nằm ngoài mong đợi của người trong cuộc. Tâm lí người bị thử khi phát hiện ra “phép thử” đang được tiến hành với mình thì sẽ phản ứng bằng các trạng thái giận dữ, thất vọng vì cảm thấy bị xúc phạm “ghê gớm”, và cho dù “người thử” có “vô cùng ân hận”, “xin lỗi ngàn lần” thì cũng khó được tha thứ hoàn toàn, dẫn tới đỗ vỡ tình cảm một cách đáng tiếc

Hàng ngàn phép thử khác được những người đang yêu ứng dụng để thử người yêu của mình. Có những kiểu thử chẳng giống ai như: xem chàng chọn mẹ hay chọn mình, giả bộ chia tay xem người yêu có níu kéo không, thậm chí có người còn thử muốn quan hệ với chàng xem chàng phản ứng thế nào…. Trong quá trình tìm hiểu chắc chắn sẽ có nhiều tình huống thật xảy ra đủ để chúng ta nhận biết được lối ứng xử của người mình yêu, đủ để chúng ta hiểu thêm về người mình yêu rồi, chỉ cần chúng ta tỉnh táo mà thôi”. Nếu có thử người yêu hãy thử một cách thông minh và khéo léo nhất

Cách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất? Những câu hỏi để thử lòng người yêu phần 1

2. Cách thử lòng người yêu hiệu quả

Đàn ông luôn có những câu “cửa miệng” như: “Anh yêu em nhất trên đời”, “Em là người phụ nữ duy nhất của anh”, “Anh có thể làm mọi việc vì em..”, “chúng mình sẽ cưới nhau và có những đứa con thật hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ khi nào có việc gì đó xảy ra thì bạn mới có thể kiểm chứng tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Và giờ đây, chúng tôi đặt ra cho bạn các giả thiết để xem tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là như thế nào.

Em bị ốm rồi, em không thể đi chơi với anh được

Cách thức đơn giản để thử xem sự săn sóc quan tâm của anh ấy đến đâu. Nếu chàng thực lòng yêu bạn và lo lắng chăm sóc quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ chạy ngay đến xem bạn như thế nào, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu anh ấy chỉ coi bạn là thứ tình yêu “qua đường” hay chẳng yêu đương gì bạn thì chàng sẽ nói vài câu an ủi rồi chạy ngay đi chơi với bạn bè hoặc ở nhà thản nhiên, mặc cho bạn đau ốm.

Xe em bị hỏng giữa đường, em lại không mang đủ tiền để sửa

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn. Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.

Em phải thi lại, điểm thi của em quá thấp

Bạn cũng có thể sử dụng câu nói này để thử xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào, liệu chàng có lo lắng cho sự nghiệp của bạn không hay chỉ biết đến bản thân chàng thôi. Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn lại bị điểm kém, không rủ bạn đi chơi nhiều nữa mà dành thời gian cho bạn học hành.. Còn nếu chỉ yêu bạn cho vui, anh ta sẽ chẳng quan tâm mà chỉ an ủi bạn vài câu cho lấy lệ rồi vẫn rủ bạn đi chơi thoải mái dù ngày mai bạn phải thi môn tiếp theo.

Em mất việc rổi, giờ em không có tiền, không có gì hết

Cũng là một cách như trên để thử xem khả năng lo lắng cho tương lai của anh ấy với bạn như thế nào. Dù bạn có là phụ nữ đi chăng nữa thì công việc cũng rất quan trọng. Một anh chàng yêu bạn thật lòng là luôn muốn cả hai cùng thành công để có tương lai tốt đẹp, anh ấy sẽ ở bên bạn lúc khó khăn và cùng bạn đi tìm việc khác, hướng cho bạn những công việc phù hợp. Ngược lại, nếu anh ta không yêu bạn thì anh ta mặc kệ hoặc thậm chí còn bỏ chạy vì sợ bạn nhở vả.

Gia đình em muốn gặp anh vì nghe kể nhiều về anh

Khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài, hãy nói câu đó với chàng xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng nhiệt tình và muốn gặp mọi người nhà bạn, chàng còn đối xử với họ thật nhiệt tình thì đó là một người yêu bạn thật lòng, còn nếu anh ta thờ ơ, không muốn gặp mặt gia đình bạn hoặc gặp một cách miễn cưỡng thì chứng tỏ anh ấy chẳng yêu đương và không có ý định lâu dài gì với bạn .

Mình yêu nhau lâu rồi, em muốn biết gia đình, cuộc sống của anh như thế nào!

Tương tự với biện pháp dẫn chàng đến gặp gia đình bạn, hãy đòi gặp mặt bạn bè, gia đình của chàng và muốn đến thăm họ. Nếu anh ấy vui vẻ dẫn bạn đi gặp mọi người và không có gì phải giấu diếm thì chứng tỏ đó là một người đàn ông đàng hoàng và đáng tin cậy. Còn ngược lại nếu như anh ta lo lắng, không muốn dẫn bạn đi gặp họ thì hãy xem xét lại tư cách của chàng. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng và có nhiều điều dối trá thì mới không dám đưa bạn gái đến gặp bạn bè và gia đình.

Em có gặp mấy người bạn cũ thời sinh viên của anh và nghe kể về anh!

Nếu khi vừa nghe câu đó, chàng tỏ vẻ hoảng hốt và tra hỏi bạn xem những người bạn đó đã nói gì về chàng thì hãy cẩn thận. Anh ấy có một quá khứ “bất hảo” và cần che giấu. Còn nếu ngược lại, chàng chẳng có gì dấu diếm và bình thường khi nghe bạn nói vậy thì hãy yên tâm, đây là ngưởi đàn ông đáng tin cậy và bạn có thể bình yên khi ở bên cạnh chàng.

Gia đình em đang có chuyện buồn, cần sự giúp đỡ về pháp lý và tiền bạc

Một cách thử lòng chàng xem anh ấy có thực sự muốn đi hết cuộc đời cùng bạn hay không. Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ ở bên bạn lúc khó khăn, lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm cách giúp đỡ. Chàng sẽ tư vấn cho bạn hoặc đi tìm những chuyên gia và những người có thể giúp gia đình bạn vượt qua cơn hoạn nạn, còn ngược lại, anh ta hoảng sợ và tìm cách lảng tránh thì bạn cũng biết rõ đó là loại người nào rồi.

Bạn thân của em biết khá rõ về người yêu cũ của anh

Đây là cách để bạn thử thách xem chàng còn tình yêu với người cũ không. Nếu anh ấy coi như không có chuyện gì xảy ra hoặc chẳng lo lắng gì về vấn đề đó thì điều này thật sự đáng mừng. Chàng đã hoàn toàn cắt đứt với người cũ. Còn nếu anh ấy hoảng loạn và tìm cách hỏi dò bạn thì chắc chắn mối quan hệ của hai người trong quá khứ không hoàn toàn đơn giản như vậy. Hãy tìm hiểu chàng thật kĩ để không bị lừa dối.

Mấy hôm nay em bị trễ, hình như em.. dính rồi!

Chàng luôn nói rằng yêu bạn thật lòng và muốn lấy bạn làm vợ. Vì thế, bạn cũng không tiếc nuối gì và trao cho chàng tất cả. Khi dụ bạn “vào cuộc”, anh ấy hứa chắc như đinh đóng cột rằng: “Nếu có chuyện gì anh sẽ cưới em”. Vậy thì đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để thử xem chàng có thật lòng muốn cưới bạn hay không. Nếu anh ấy tỏ ra vui mừng và hạnh phúc vì sắp có em bé thì xin chúc mừng bạn, còn nếu anh ta hoảng hốt, không tin thậm chí còn nghi ngờ rằng liệu bạn có chỉ ngủ với riêng anh ta hay không thì đích thị đó là một kẻ Sở Khanh và chuyên đi lừa phụ nữ.

Với những kẻ như vậy thì bạn biết rằng mình sẽ rất khó có tương lai tốt đẹp. Cách thử này cũng không lo làm chàng bực mình bởi sau đó bạn có thể nói với anh ta rằng chu kì của bạn không đều và bạn bị nhầm lẫn.

Cách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất? Những câu hỏi để thử lòng người yêu phần 2

3. Những câu hỏi thử lòng bạn trai

Anh yêu em không?

Chắc chắn rồi, đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải hỏi chàng để biết được chàng yêu mình thật lòng hay không. Hãy nghe cái cách chàng trả lời câu hỏi này của bạn. Một người đàn ông không phải lúc nào yêu cũng “xoen xoét” bảo yêu bạn, có thể người ấy còn thể hiện qua hành động của mình mà không muốn nói nhiều.

Ngoài em ra, anh có yêu ai khác không?

Tất nhiên, chàng sẽ trả lời là không. Giả sử mà chàng có đang giấu diếm bạn chuyện gì thì chàng vẫn trả lời là không, chẳng ai dại lại bảo có cả. Nhưng cái mà chúng ta bàn đến ở đây chính là thái độ lúc trả lời câu hỏi này. Cái kim giấu lâu ngày trong bọc rồi cũng phải lòi ra, nếu chàng ấp úng và có vẻ chột dạ thì bạn phải đề phòng ngay đi nhé.

Nếu em không có nghề nghiệp, không kiếm ra tiền, anh có bằng lòng lấy em không?

Thời đại ngày nay không còn có cảnh một túp lều tranh hai trái tim vàng nữa. Để tồn tại, chúng ta buộc mình phải sống thực tế hơn. Nếu chàng yêu bạn chỉ vì bạn có tiền hay bạn giàu có, vậy thì chẳng việc gì phải hi sinh vì chàng cả. Tất nhiên, chàng sẽ trả lời rằng chàng yêu bạn thật lòng, nhưng thử nghèo đói một thời gian để thử lòng chàng xem.

Nếu được chọn lại, anh có chọn em không?

Nếu được chọn lại, bạn nghĩ rằng chàng sẽ chọn bạn chứ? Đến thời điểm này, lúc hai người cãi nhau, đã có lúc nào chàng bảo rằng rất hối hận vì đã yêu bạn? Tìm được một người yêu mình thật lòng thật khó đúng không? Đừng nản chí nhé cô gái, chỉ cần sống thật với lòng mình, yêu một ai đó hết lòng hết dạ, cuộc đời sẽ không phụ lòng em.

Hình phạt nếu anh lừa dối em là gì?

Hãy để chàng tự nhận hình phạt của mình nếu chàng lừa dối bạn. Đây là cách để bạn an tâm hơn về tình cảm này của chàng. Hãy nói cho chàng hiểu rằng, bạn chỉ muốn chàng nghiêm túc và có trách nhiệm hơn.

Trên đây là gợi ý những cách thử lòng bạn trai hiệu quả giúp các bạn gái có thể thử lòng người yêu mà không gây sứt mẻ tình cảm. Khi yêu nhau ai cũng muốn một người yêu thật lòng, toàn tâm toàn ý với mình tuy nhiên không phải lúc nào sự việc cũng diễn ra như ý muốn, chính vì vậy việc thử lòng là điều không thể thiếu, tuy nhiên bạn phải biết hành xử sao cho khéo léo để không gây rạn nứt tình cảm của cả hai nhé. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :