101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh dễ dàng và hiệu quả nhất

101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen trên mạng xã hội facebook vừa nhanh chóng lại rất đơn giản, hiệu quả 100% sẽ được bật mí qua bài viết hôm nay giúp cho các chàng trai dễ dàng chinh phục, cưa đổ một cô gái xa lạ "tận đẩu tận đâu" nhưng lại trót yêu ngay từ vài dòng tin nói chuyện qua lại. Facebook là mạng xã hội ảo với lượng người chơi rất đông đảo, là nơi để bạn chia sẻ, giải tỏa tâm trạng cảm xúc và cũng là nơi "kết duyên" nhiều mối tình đẹp bền vững theo thời gian nhưng cũng không ít trường hợp nhiều cô gái bị lừa gạt, gã gẫm vì tin vào lời những anh chàng không ra gì nên hiện nay, bạn gái rất đề phòng và hạn chế cung cấp số điện thoại cá nhân cho người lạ chưa từng quen biết. Vậy có thể rất khó cho các cánh đàn ông rồi nhưng đừng quá lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể vận dụng vài tuyệt chiêu hay ho theo gợi ý của chúng tôi để xin bằng được số điện thoại của nàng và biết đâu được nhờ bản lĩnh cưa cẫm vốn có, bạn sẽ đẩy mối quan hệ này lên một bước phát triển mới thì sao. Tình yêu rất khó nói trước được điều gì, thế nên chưa thử chắc gì đã biết không được mà sớm bỏ cuộc nhỉ?

Hãy cùng Big.vn tham khảo qua 101 cách cưa cẫm và xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh hiệu quả qua vài chiêu đơn giản bên dưới đây nhé!

101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen trên facebook hiệu quả không ngờ

Việc xin số điện thoại không khó như các chàng vẫn tưởng. Không phải chàng trai nào cũng đủ can đảm và dũng khí để xin số một cô nàng nào đó. Phụ nữ Việt Nam khá dễ tính, lịch sự trước tình huống khi đàn ông xin số nên các chàng đừng có sợ nhé.

Chàng sẽ chẳng có gì nếu mãi nhút nhát

Các chàng luôn cần ghi nhớ rằng, bạn sẽ không làm được gì nếu bạn mãi nhút nhát và xấu hổ. Bạn cũng sẽ không bao giờ có được số điện thoại của con gái chứ đừng nói tới những buổi hẹn hò đầy lãng mạn, khiến nàng rung động.

Là đàn ông, bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ, việc xin số hay hẹn hò là những việc vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Các chàng hãy mạnh dạn xin số nàng dù bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ. Hãy dấu đi nỗi lo sợ đấy và cất giọng thật tự tin nhất có thể nhé các chàng.

Viện cớ để xin số

Đây chính là cách phổ biến nhất mà đàn ông thường làm để sắp xếp một buổi hẹn hò trong tương lai. Khi đang nói chuyện với nàng, các chàng có thể giả bộ có việc phải đi gấp đâu đó. Khi đi chàng có thể vẫy tay chào hỏi một cách tự nhiên, bạn có thể nói “anh có việc phải đi gấp rồi, chúng mình nói chuyện sau nhé. Em có thể cho anh số điện thoại của em được không?”. Đây là cách xin số điện thoại bạn gái dễ dàng nhất rồi đấy.

101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh dễ dàng và hiệu quả nhất phần 1

Nhắn tin cho cô ấy sau thời gian 1 phút

Bạn đã có số của cô ấy không có nghĩa nàng đã có được số của bạn. Bạn có thể nhắn vài dòng tin nhắn thú vị sẽ làm cho nàng nhớ tới bạn và cô ấy sẽ nhớ lưu số của bạn lại. Bạn có thể nhắn cho cô nàng vài dòng như “hôm nay nói chuyện với em thật vui, khi nào em rảnh thì mình nói chuyện tiếp nhé. Anh là người vừa xin số em đấy. Bye em!”.

101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh dễ dàng và hiệu quả nhất phần 2

Nếu bạn nghĩ ra những tin nhắn thú vị khác thì càng tốt vì phụ nữ đều thích sự thú vị mà. Bằng việc nhắn tin này, khi liên lạc với nàng trong thời gian tới sẽ tự nhiên hơn.

Hãy nói chuyện với nàng 1 lúc

Bạn hãy nói chuyện với nàng chừng khoảng 5-10 phút và sau vài phút ngắn đó cô ấy biết được bạn khá thân thiện, vui vẻ, không có ý gì khác ngoài việc xin số cả. Họ chắc chắn không nghĩ tới việc bạn có ý định hẹn hò với nàng trong tương lai đâu. Bạn nên nhớ rằng việc cho số là điều rất bình thường mà chị em phụ nữ sẽ làm hàng ngày. Thế nên không có lý do gì để các nàng từ chối điều này cả, miễn bạn đừng tỏ ra mình là anh chàng vô duyên và đáng ghét.

Chàng đừng buồn nếu không xin được số

Nếu bạn không có được số của nàng thì đừng buồn hay đau khổ nhé. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến việc xin số của nàng, có nghĩa là bạn đã thành công và bạn không có lỗi gì cả. Lý do lúc này phụ thuộc vào đối tượng mà bạn xin.

Có nhiều lý do nàng không cho bạn số, có thể cô ấy vừa va chạm với một tên sở khanh nên nàng giờ khá cẩn trọng khi cho đàn ông số. Do vậy, bạn hãy tôn trọng cô ấy bất kể lý do gì đừng nên bó buộc bản thân của mình, có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không mà thôi.

Nghệ thuật xin số điện thoại bạn gái “chỉ trong nháy mắt”

Xin số điện thoại sai cách

  • Em cho anh xin số điện thoại được không?

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xin số điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có sai không?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và cho rằng “Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

Vì khi hỏi cô nàng số điện thoại, tức là bạn đang thỉnh cầu cô nàng 1 vấn đề gì đó. Mà lẽ tất nhiên, chẳng ai muốn người khác lấy thứ gì từ bản thân mình cả. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không có được kết quả như mình mong muốn. Vì chắc gì cô nàng đã muốn nói chuyện với bạn?

Tương tự như vậy khi đặt ra câu hỏi CÓ hoặc KHÔNG là bạn đang hủy hoại mục đích đạt tới của mình rồi đó.

– Em có thể cho anh số điện thoại được không?

– Cho anh số điện thoại nhé?

bla bla bla…

Những câu hỏi dạng trên rất  ít khi đạt hiệu quả trong việc xin số điện thoại 1 cô nàng. Trừ khi bạn cho cô ta thấy rằng mình thú vị thì những câu hỏi trên mới có tác dụng. Còn không thì chỉ là những câu nói vô nghĩa mà thôi.

  • Không thể hiện được mình là người tự tin

Phụ nữ sẽ bỏ qua bạn vì lý do này, bởi vì họ thèm khát sự tự tin từ đàn ông chứ không phải 1 anh chàng nhút nhát. Bạn có thể sẽ phá hủy tất cả những gì đang gây dựng nếu thể hiện không tốt trong hoàn cảnh này, vì phụ nữ chẳng bao giờ có ấn tượng với những anh chàng có tự tin bằng con số 0 tròn trĩnh cả.

Tuy nhiên, nếu  theo dõi bài viết Làm thế nào để xin số điện thoại cô ấy? bạn đã biết được sơ qua các cách để xin số điện thoại cô nàng. Thế còn bây giờ thì sao? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để xin số điện thoại 1 cô nàng trong nháy mắt.

Xin số điện thoại đúng cách

Bạn vẫn kiên trì đọc đến đây, chứng tỏ bạn rất muốn xin số điện thoại đối tượng mà mình đang nhắm tới. Xin chúc mừng!

Có lẽ giờ bạn đang muốn biết làm thế nào để xin số điện thoại đúng cách?

Câu trả lời là: Bạn không xin xỏ. Bạn cần phải cho cô ấy biết mình phải làm gì.

Muốn biết ví dụ minh họa cho dễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng xin xỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như ra lệnh vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra tại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã cho cô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể xin số điện thoại cô nàng trong giây lát.

  • Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi. Thế nên sau khi sống sót qua những ngày tháng như vậy, họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

  • Vậy phải làm thế nào để cho cô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ cho số, bạn có thể nói đùa rằng “Này, có số anh rồi đừng có suốt ngày gọi điện cho anh nhé, anh sợ bị làm phiền lắm đấy!”. Não bộ cô nàng sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn không phải mẫu đàn ông như vậy vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Nói thế nào cho đúng cách?

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra, vì mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Em có biết rằng mình rất thú vị không? Được nói chuyện với em quả không lãng phí chút giây phút nào. Giờ anh có việc phải đi, đọc cho anh số điện thoại, chúng ta sẽ nói chuyện thêm vào lúc khác. Nhưng nên nhớ đừng khủng bố điện thoại của anh với hàng trăm cuộc gọi hay tin nhắn nhé”.

Tôi đã thử với rất nhiều cô nàng. Hầu hết họ đều cười ngặt nghẽo và cho số điện thoại 1 cách tự nhiên và không do dự chút nào.

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khen ngợi, đặc biệt khi những lời khen đó về tính cách, hoặc những yếu tố bên trong của cô ấy.

Thứ 2 bạn cho cô nàng biết mình phải đi ngay lập tức, cô ta sẽ nhanh chóng biết rằng mình sắp mất bạn, thế nên 1 là cho số điện thoại, 2 là cô ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn cho cô nàng biết 2 người có thể trò chuyện qua điện thoại. Nếu cô nàng tận hưởng thời gian vừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô ta sẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trong tương lai cả.

Những yếu tố này tạo nên sự thu hút từ phụ nữ.

Sau cùng là màn pha trò. Việc này không những đánh vào tâm lý cô nàng mà còn giúp cô ấy thư giãn, và tự nhiên hơn khi cho bạn số điện thoại.

Chia sẻ cách làm quen và xin số điện thoại làm vừa lòng bạn gái

1: Có 1 cô gái đang đi ngoài đường. Anh chàng thấy ưng mắt và muốn xin số điện thoại. Nhưng biết rằng mình là người đi đường nên cô gái sẽ không cho số bèn nghĩ ra 1 cách: “Em ơi điện thoại anh bỏ quên ở nhà, xe của anh vừa bị hỏng phải sửa lại thiếu tiền. em có thể cho anh nhờ cuộc điện thoại để gọi cho anh trai anh mang tiền ra được không em.”; ” em à ! chán quá anh trai anh không cầm máy. cảm ơn em. em đi đi không muộn. anh đành đi bộ về vậy.”. thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.

2: – Chào em. anh xin lỗi vì tối qua  gọi nhầm cho em. Anh xin lỗi vì đó là bạn anh say quá nên gọi nhầm nói lung tung.

– dạ không sao đâu anh ạ.

– anh thực sự ngại quá. em tên gì nhỉ. mình làm quen được không em.

(sao anh nhầm chuyên nghiệp thế).

3: – cô nàng vào quán sửa máy tính. anh chàng thấy cô gái xinh muốn xin số. sau khi sửa xong anh chàng cài luôn vào máy cho cô  team viewer và nói rằng. anh bảo hành cho em 1 tháng nhé. có gì em cứ gọi điện cho anh anh sẽ sửa miễn phí và tại nhà cho em.

– Vâng. em cảm ơn anh ạ.

– Không có gì em ạ. số điện thoại anh đây có gì em gọi nhé. mà em tên gì nhỉ. em cho anh xin số điện thoại đi. quán của anh có dịch vụ hỏi thăm và chăm sóc khách hàng sau khi sửa máy tại đây em ạ.

–  Vâng. được thôi ạ. ( lại chết rồi).

4:  (mày ơi cho tao xin số của nhỏ Thanh được không. tao mượn nó cuốn sách………)

– chào bạn. mình là Minh lớp…nghe nói bạn có cuốn…. cho mình mượn được không. mai mình phải thi rồi mà bạn mình nay bị tai nạn chưa trả được sách cho mình.

– ok. bạn qua chỗ mình lấy nhé. ( biết chỗ ở)

………….

– chào bạn. mình đang ở cổng nè. bạn có thể ra ngoài được không.

– đợi mình lát mình ra ngay.

– cảm ơn bạn nhiều nhé. may mà bạn cho mình mượn sách nay mình mới làm được bài. mình có thể mời bạn đi uống nước được không.

P/s: Vừa có sđt lại biết nhà và đi uống nước. cao thủ

5:  – Cô bạn cùng phòng em tên gì đó. cho anh xin số điện thoại được không em.

– á chà. anh kết bạn em rồi phải không. có cần e làm mối không.

– đâu có. anh chỉ có chút việc nhờ cô ấy thôi.

– thôi cứ coi là thế đi. ( đọc sđt)

– mà em cho anh số của em luôn đi. có gì anh nhờ em tư vấn giùm được không.

– ok anh……….098…..

– thank e nhiều nhé.

(tối về nhắn tin cho cô bạn  mời cô bạn đi uống nước và nhờ cô bạn làm người tác động thôi. có chân trong vẫn dễ đổ). (tự nhiên bị lừa).

Tuyệt chiêu tán gái qua facebook “đổ rầm rầm” các chàng đã thử qua chưa?

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, nới để các bạn trẻ chia sẽ những cảm xúc, những suy nghĩ, hình ảnh với nhau. Một số người thì dùng cho việc kinh doanh buôn bán…Mọi người lướt facebook mọi lúc mọi nơi, người thì sử dụng máy tính nơi công sở, trong những giờ làm việc, ở nhà,…có người thì tải facebook cho điện thoại di động để dễ dàng hơn cho việc check in.

Tìm hiểu “phân tích đối tượng”:

Để làm quen và tán tỉnh một bạn gái thì điều tối thiểu là phải biết được những sở thích, tính cách, cách nói chuyện…nói chung là mọi thứ, càng nhiều càng tốt.

Với nhiều người thì facebook là nơi bộc lộ rõ nhất những đặc điểm như mình nêu trên của bản thân. Và việc của bạn là vào tường nhà của đối tượng và thăm dò, tìm kiếm thông tin. Vào album ảnh, vào xem thông tin ngày sinh, trường học, sở thích, những mục, trang đã like.

Đọc và phân tích từng dòng statuts, kể cả từ mấy năm trước để biết được quá khứ, hiện tại của nàng. Quan hệ bạn bè như thế nào, nhóm bạn thân của cô ấy,…

Gây chú ý với gái trên facebook:

Thời gian đầu mới quen nhau thì viêc viết lên tường để gây sự chú ý là không thế, kể cả là quen lâu năm vì như thế sẽ gây sự bất tiện cho người ấy.

Vậy nên bạn phải gây sự chú ý bằng những statuts của mình. Chú ý là phải chọn thời điểm người ấy online nhé, không thì sẽ bị đẩy xuống bởi những statuts khác của bạn bè hay của vô vàn những quảng cáo trên facebook.

Tuyệt đối không nên đăng những kiểu biểu hiện tâm trang vui buồn hay bực tức gì đấy, nên đánh vào những sở thích, những thứ cô ấy quan tâm.Ví dụ nhìn vào những bức ảnh trên tường cô ấy thấy hay mặc áo sơ mi thì bạn đăng statuts kiểu như: Mình thích con gái mặc áo sơ mi, mình thấy con gái mặc áo sơ mi thật cá tính, hiền hậu,…bla bla bla.

Hoặc chọn lúc cô ấy online bạn hãy vào tường nhà, “lục lọi” những bức ảnh cũ và comment vào đấy (lời hay hay tý, đọc kỹ các comment khác của bạn bè nhé). Chắc chắn như thế sẽ làm cho cô ấy cực bất ngờ vì biết bạn đang xem tường nhà cô ấy.

Chú ý là không khơi lại “nỗi đau”, ví dụ như những bức ảnh cô ấy bị “dìm hàng” hay những lĩnh vực nhạy cảm mà cô ấy đã bị “ném đá” trong quá khứ thì không nên nhắc lại.

Khi nào nên kết bạn?

Việc đầu tiên phải làm tất nhiên là kết bạn. Và bạn sẽ đối điên với các trường hợp như:Hai bạn đã có số bạn chung cũng kha khá rồi, trường hợp này thì chỉ cần nhấn kêt bạn và chờ đằng ấy trả lời thôi. Cũng có khi là 2 bạn đã quen nhau ngoài đời thực thì việc kết bạn giường như là quá dễ dàng.

Hai bạn có ít bạn chung chỉ tầm 1 đến 2 người. Trường hợp này người bạn chung của hai bạn đa số là facebook của những người nổi tiếng. Với trường hợp nay khi nhấn nút kết bạn, bạn nên để lại một tin nhắn và viết một cách thật chân thành, như kiểu muốn trở thành bạn bè, tâm sự,…lịch sự và chân thành trong thông điệp đầu tiên luôn là chìa khóa thành công cho việc đi đi vào lòng các bạn gái.

Cách like trên fanpage:

Đừng dùng “như like thần chưởng” để lấy lòng nàng. Tuy rằng có nhiều người rất thích được người khác like những statuts nhưng không phải lúc nào cũng thích.

Những lúc người ấy đăng những dòng statuts với tâm trạng buồn thì đừng có dại mà đi qua nhấn like một cái rồi để đấy. Mà phải đợi những comment khác của bạn bè thân thiết của nàng vào an ủi, động viên hay hỏi thăm… lúc đó bạn mới nhảy vào comment theo dòng dư luận. Nếu không biết nói gì thì tốt nhất là cho qua.

Đợi lúc khác sẽ nhắc lại, gợi ý là mình có đọc được dòng tâm trạng buồn đó.Đến lúc này bạn mới thấy được sự quan trọng của bước tìm hiểu và phân tích “đối tượng”, để like sao cho thật phù hợp đừng like nhiều quá và cũng không nên không like, like nhiều quá sẽ rất nhàm chán và phí phạm.

Cách commnet ấn tượng trên facebook:

Sau khi được nàng đồng ý kết bạn và tìm hiểu đủ các thông tin việc tiếp theo là phải thể hiện sự lịch sự nhưng hài hước, hóm hỉnh của mình.

Nhiều bạn đã mắc sai lầm nghiêm trọng đó là sau khi kết bạn, hễ thấy người ấy online là nhảy vảo trò chuyện bằng cách gửi tin nhắn riêng. Dù cách ăn nói của bạn hay đến mấy cũng là một cách làm khá mất điểm.

Điều cẩn làm là bạn phải chăm chỉ sang tường nhà nàng và cập nhật liên tục những dòng statuts, những hình ảnh mà nàng chia sẽ hay được bạn bè tag vào. Tiếp đến là comment một cách lịch sự, sau 1 2 lần được nàng phản hồi bằng commnet thì bắt đầu pha chút hài hước vào những comment của mình.

Những vấn đề quan trọng thì cứng rắn tỏ rõ quan điểm. Nhưng lưu ý là không được quá lạm dụng, hài hước cũng phải có chừng mực, lịch sự cũng không nên quá rập khuôn đến cứng nhắc.

Để có đạt hiệu quả cao nhất và nhanh nhất bạn có thể thay hình ảnh đại diện của mình thành những hình hoạt hình thật ngộ nghĩnh.

Giữ hình ảnh trước con gái:

Cuối cùng nếu muốn tiền thêm một bước nữa, bước tới “thiên đường” thì tất nhiên bạn phải không ngừng tấn công, không bỏ cuộc hay chán nản. Luôn giữ những hình ảnh đẹp nhất của mình trong lòng cô ấy.

Ngoài những thời gian gặp ngoài đời thì trên mạng bạn vẫn phải tỏ ra mình là người lịch sự và hài hước, kèm theo những dòng statuts có vẻ yêu đời (không phải kiểu: hôm nay thật là vui hay đại loại như thế) đánh giá một cách tích cực về một vấn đề gì đấy trong cuộc sống.

Đăng những statuts thuộc dạng đi đầu trong những tin tức nóng hổi đối với cô ấy (đặc biệt hiệu quả với những cô gái lười đọc tin tức và nhóm này chiếm phần lớn con gái Việt). Những nhận xét phải thật thực tế, không được trừu tượng, hại não, những cũng phải thật văn hoa.

Nếu làm đúng những theo những bước như trên tôi không dám đảm bảo rằng bạn sẽ cưa đổ nàng nhưng tôi dám khẳng định rằng bạn sẽ trở thành một cái gì đó quan trọng trong lòng nàng. Bạn dám thử không hỡi các FA.

Để tiện cho việc cập nhật các hoạt động của cô ấy nhanh nhất tôi khuyên các bạn nên đánh dấu sao cô ấy, có nghĩa là cho cô ấy vào lục ưa thích, lúc đó thì cô ấy đăng ảnh hay statuts bạn đề nhận được thông báo và hãy tải facebook về điện thoại ngay để mọi hoạt động của cô ấy đều được thông báo lên màn hình chờ điện thoại của bạn.

101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh dễ dàng và hiệu quả nhất phần 3

Hẹn gặp:

Tất nhiên mỗi cuộc làm quen nào trên mạng mà mỹ mãn thì bước tạo đà cho thành công và cũng là một trong những bước quyết định là hẹn gặp. Gặp lần đầu tiên thì nên tạo nhưng tình huống tình cờ thì tốt hơn.

Ví dụ biết chỗ ở hay khu vực bạn ấy sống rồi nhưng cũng giả vờ như chưa biết và hỏi. Khi người ấy đã nói ra thì việc của bạn phải nói đại loại như: ah, khu đó mình đi qua đó suốt, hay đi làm qua (đi đến nhà bạn, nhà bà con,…)
Và tiếp theo là hôm nào rảnh mình đi qua gọi bạn ra mình nói chuyện gặp mặt nhau.

Lần gặp đầu tiên không nên để cô ấy biết là mình chuẩn bị chu đáo (nhưng thực ra là phải chuẩn bị chu đáo thật ), và không nên ngồi nói chuyện quá lâu, tập trung cho quảng thời gian ngắn đó để tạo ấn tượng thật tốt để còn cô ấy chính là người muốn gặp lần sau.

Tất nhiên cô ấy sẽ không là người chủ động hẹn, mà người đó sẽ là bạn, khi bạn tạo được ấn tượng tạo được cái “muốn gặp” trong lòng cô ấy thì dù có bận đến đâu bạn cũng sẽ nhận được cái gật đầu từ cô ấy.

Qua 101 cách xin số điện thoại bạn gái mới quen nhanh nhất vừa được gợi ý, các chàng trai nên tham khảo xem thử có thích hợp hay không mà áp dụng ngay nhé, nếu nàng thật sự là một cô gái tốt, xinh đẹp và hoàn hảo qua cảm nhận của bạn thì tốt nhất là nên tận dụng thời cơ ngay khi có thể vì biết đâu được ngoài kia vẫn còn rất nhiều anh chàng khác đang đeo bám, tán tỉnh cô ấy thì sao. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn cưa cẫm một cô bạn nào đó dù là quen bên ngoài hay trên mạng xã hội facebook nhưng dù là bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng phải thật cẩn trọng trong những mối quan hệ mới chớm nở. Nói chung, cua gái là một nghệ thuật tùy thuộc rất nhiều vào sự khôn khéo và tấm chân tình của mỗi người, trên đây chỉ là những mách nước nho nhỏ để bạn lấy hết can đảm xin bằng được số phone của nàng mà thôi. Chúc bạn thành công và sớm có một mối tình đẹp như trong mơ. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Big.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :