Dấu hiệu bạn gái muốn chia tay? Cách níu kéo tình yêu của nàng quay lại

Dấu hiệu bạn gái muốn chia tay đã có người khác và cách níu kéo tình yêu của nàng quay lại hiệu quả giúp các chàng trai có thể tinh ý phát hiện được tình cảm của người mình yêu. Thông thường một người con gái nói chia tay đều là do giận dỗi muốn được người mình yêu dỗ dành, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp nàng đã chán yêu, hết tình cảm và muốn chấp dứt mỗi quan hệ này. Cũng giống như đàn ông, khi phụ nữ muốn chia tay họ sẽ không nói ngay lập tức mà nàng bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt, không nhắn tin hay gọi điện, không muốn nói về mối quan hệ của hai bạn nữa,....chỉ cần tinh ý một chút chàng sẽ nhanh chóng phát hiện ra ngay. Nếu tình cảm của hai người đã không còn quá mặn nồng thì việc đường ai nấy đi là thích hợp nhất, nhưng nếu bạn vẫn còn rất yêu nàng thì nên tìn cách níu kéo tình yêu quay lại. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm gì khi bạn gái muốn chia tay, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo những dấu hiệu bạn gái muốn chia tay và cách níu kéo tình yêu của nàng hiệu quả nhất dưới đây nhé.

1. Dấu hiệu bạn gái muốn chia tay

Không còn nhắn tin, gọi điện thường xuyên

Khi mới yêu nàng và bạn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với nhau cả ngày không chán, mọi câu chuyện đều có thể là chủ đề để cả hai trao đổi, thậm chí nàng còn là người luôn chủ động nhắn cho bạn những lời lẽ yêu thương. Thế nhưng, khi hết yêu thì những tin nhắn ngọt ngào, những câu nói kiểu ”em yêu anh”, ”em nhớ anh” giảm hẳn, những lời tình cảm vắng dần và nàng trở nên thụ động trong việc nhắn tin gọi điện. Bạn hãy ”cảnh giác” nhé, vì đây có thể là dấu hiệu nàng hết yêu bạn mất rồi.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Một dấu hiệu nàng hết yêu ”rõ rành rành” bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là tâm trạng của người ấy. Cô ấy không còn vui vẻ, hào hứng khi gặp mặt nữa, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực, gương mặt ủ rũ, buồn rầu, thậm chí chỉ cần bạn làm sai một chút gì cô ấy cũng sẵn sàng tỏ thái độ cáu gắt.

Đã qua rồi cái thời nàng muốn hàn huyên, chém gió mọi chuyện trên trời dưới bể, hay thoải mái đấu khẩu với bạn nữa. Đến khi đã hết yêu, nàng tỏ thái độ dửng dưng, bất cần, coi những gì bạn nói, bạn làm không còn quan trọng nữa, thậm chí sẵn sàng kiếm chuyện để gây sự cãi nhau với bạn. Lúc này bạn nên tinh ý nhận ra mình không còn chiếm vị trí quan trọng nhất trong tim người ấy nữa đâu.

Dấu hiệu bạn gái muốn chia tay? Cách níu kéo tình yêu của nàng quay lại phần 1

Không còn ”quản” bạn như trước

Đây cũng là dấu hiệu nàng muốn chia tay khi tình cảm hai người không còn mặn nồng. Cô ấy không còn hỏi những câu mà trước đây khiến bạn cảm thấy khó chịu như ”anh đi đâu đấy”, ”anh đang làm gì”… nàng chẳng còn hào hứng quan tâm đến những thứ xung quanh bạn, bạn đi đâu, làm gì, cô ấy đều dửng dưng,… đây chính là dấu hiệu nàng hết yêu và muốn cắt đứt mối quan hệ này.

Bạn không còn là trung tâm

Nàng tỏ ra thờ ơ với ánh nhìn, với những câu chuyện của bạn, lúc này nàng đã gạt bạn ra khỏi vị trí quan trọng nhất với mình. Khi còn yêu chắc chắn con gái luôn muốn được nắm tay, được vỗ về hay được nhìn với ánh mắt say đắm. Thế nhưng nếu con gái hết yêu thì mọi thứ dường như trở nên vô nghĩa, thay vào đó là cảm giác nhạt nhòa, muốn dừng lại.

Không vô tư, hồn nhiên như trước

Có một sự thật là con gái rất thích nói chuyện, nhưng đó là khi còn yêu. Nếu một ngày nàng trở nên im lặng, không còn những câu chuyện hài hước, không còn sự vô tư, nhí nhảnh… thì xin ”chia buồn” với chàng trai, đây là dấu hiệu nàng hết yêu bạn rõ rành rành bạn cần nhận ra.

Trở nên khó đoán và giữ bí mật với bạn

Bạn hãy để ý cách cô ấy giữ khoảng cách và bí mật với bạn. Nếu như lúc còn yêu say đắm, cô ấy chẳng có gì phải bí mật, thì giờ đây bạn rất khó để biết những gì được cất giấu. Người ta ẩn giấu nhiều bí mật và không muốn bạn biết, nếu giả sử bạn có động vào điện thoại, tin nhắn chắc chắn sẽ gặp phải ”cơn thịnh nộ” từ người ấy.

Thường xuyên nổi nóng, cáu gắt

Dễ nổi nóng, cáu gắt, dễ nhạy cảm, không còn quan tâm đến cảm giác của bạn… là những dấu hiệu nàng hết yêu và chỉ muốn chia tay ”ngay lập tức”. Dù con gái có ngoan hiền đến đâu, nhưng khi không còn yêu thì mọi thứ bạn làm chỉ khiến nàng khó chịu. Thay vì thấu hiểu và thông cảm như trước, nàng sẵn sàng cáu gắt và trút giận lên bạn.

Tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khi bên nhau

Đã bao lâu rồi nàng không còn dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào như nắm lấy đôi tay bạn, tựa đầu vào vai, hay hôn lên môi bạn. Đã bao lâu rồi nàng không còn hỏi bạn có mệt không, bạn cảm thấy thế nào, hay vội vàng xin lỗi nếu làm sai… Khi bạn thay một kiểu tóc mới, mua một bộ đồ mới hoặc khi bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi… nàng cũng chẳng buồn quan tâm nữa. Tất cả những điều này chỉ nói lên rằng nàng đã hết yêu, tình cảm giờ đã chai sạn và chỉ muốn ”đường ai nấy đi” để giải thoát cho nhau.

Từ chối nhận quà từ bạn

Phụ nữ thường thích được nhận quà, đặc biệt từ người đàn ông họ yêu. Nhưng nếu nàng muốn chia tay thì chắc chắn không muốn nhận thứ gì nữa từ bạn, kể cả sự quan tâm hay những món quà đắt tiền đều trở nên vô nghĩa.

Bắt đầu tìm lí do để kết thúc mối quan hệ

Một mối quan hệ kết thúc thì ”người đá” hay ”người bị đá” đều đau như nhau và nhất là người nói lời chia tay cũng sẽ rất khó xử. Để kết thúc mối quan hệ, cô ấy có thể trở nên tốt hơn, quan tâm bạn nhiều hơn, cho bạn cảm giác được sống trong tình yêu trọn vẹn để rồi kết thúc nó một cách nhanh chóng.

Né tránh nụ hôn của bạn

Khi người ta yêu nhau cũng xuất phát từ nụ hôn và khi… người ta chán nhau cũng có thể thấy qua nụ hôn. Nếu muốn biết nàng còn tình cảm với mình hay không, hãy hôn người ấy. Nụ hôn không tình yêu sẽ trở nên nhạt nhòa, không lôi cuốn, không cuồng nhiệt. Từ nụ hôn bạn hoàn toàn có thể tự cảm nhận xem có phải dấu hiệu nàng hết yêu hay không.

Ít ép buộc, áp đặt bạn

Phụ nữ hay đàn ông yêu thật lòng đều muốn kiểm soát nửa kia của mình, đặc biệt là phụ nữ thường quản lí rất chặt. Thế nhưng khi đã hết yêu phụ nữ sẽ tỏ ra bất cần, không ép buộc, không áp đặt những gì bạn làm nữa. Thỉnh thoảng chỉ hỏi thăm ”cho có”, đây cũng có thể là dấu hiệu nàng hết yêu và đã chán bạn rồi.

Không còn nói về tương lai của hai người

Phụ nữ khi yêu nghiêm túc thường nghĩ đến ”ngôi nhà và những đứa trẻ”. Họ muốn nói chuyện tương lai với người mình yêu, họ chia sẻ những ước mơ, hoài bão và muốn hỏi ý kiến từ người đàn ông của mình. Nhưng nếu nàng muốn chia tay, thì những điều này sẽ không còn nữa, những dự định đều bị nhấn chìm và cho vào quên lãng. Dấu hiệu nàng hết yêu đã rõ ràng, tốt nhất để không đau khổ khi chia tay, bạn là cần tinh tế để nhận ra điều đó sớm và có những đường lui cho mình.

2. Cách níu kéo tình yêu của nàng hiệu quả nhất

Sắp xếp lại những cảm xúc cá nhân

Thay vì phải bi lụy khi một người vừa dứt áo ra đi, thì bạn nên nhanh chóng sắp xếp lại những cung bậc cảm xúc của cá nhân. Dù bạn là người nói lời chia tay hay bị tổn thương bởi quyết định phũ phàng ấy thì việc mất đi một người đã từng gắn bó, yêu thương được xem là cùng nỗi đau như nhau. Dù bạn là một chàng trai cứng rắn hay một cô gái yếu mềm thì sau khi chia tay sẽ có hơn một lần cảm xúc bạn bị đảo lộn và mất kiểm soát; thế nên việc làm đầu tiên để có thể nói kéo tình yêu của mình là nên tự thân sắp xếp lại cho mình những trạng thái, cảm xúc tốt nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân chia tay

Đã có người từng nói để có thể tháo gỡ mọi khúc mắc thì phải tìm ra nút thắt của nó, trong tình yêu cũng vậy để có thể hàn gắn tình cảm của cả hai dù đã nói lời chia tay thì việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc chia tay chính là việc làm đúng đắn nhất để giúp bạn có thể sửa đổi bản thân theo chiều hướng tích cực nhất. Điều quan trọng là bạn nên kiên trì trong việc tìm hiểu nguyên nhân thay vì cứ bù loa níu kéo theo việc khủng bố điện thoại hay tin nhắn.

Dấu hiệu bạn gái muốn chia tay? Cách níu kéo tình yêu của nàng quay lại phần 2

Xây dựng một thời khóa biểu thích hợp

Việc trốn tránh mọi người xung quanh và tạm dừng lại mọi hoạt động thường ngày ngay cả công việc là một việc làm sai lầm nhất mà những người mới chia tay người yêu thường hay mắc phải. Lời khuyên chân thành dành cho những ai đang có ý định níu kéo chàng hoặc nàng sau khi chia tay là nên xây dựng cho mình một thời kháo biểu thích hợp nhất cho học tập, công việc và những mối quan hệ.

Tỏ ra bình thản nhất

Bất cứ một cuộc chia ly nào cũng có lý do, và việc làm của bạn sau khi tìm hiểu nguyên nhân chia tay là nên tỏ ra bình thản nhất để người ấy không cảm thấy mình trở thành sự phiền phức sau khi họ nói lời chia tay.

Mở rộng những mối quan hệ mới

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng việc mở rộng các mối quan hệ mới nó không chỉ không gây ảnh hưởng đến việc níu kéo nửa kia của mình, mà hơn hết nó còn có tác dụng “thử lòng” hiệu quả. Nếu người ấy còn tình cảm với bạn thì chắc chắn rằng cảm giác ghen tuông và tiếc nuối sẽ không thể nào tránh khỏi, đây chính là tín hiệu đáng mừng dành cho cuộc hội ngộ của cả hai trong thời gian không xa.

Hãy làm cho người ấy tiếc nuối

Việc làm cho người ấy quên dần những rắc rối trong mối quan hệ của hai người bằng những gợi nhắc về kỷ niệm của cả hai được xem là việc làm sáng suốt và mang tính khả thi khá cao mà bạn có thể thực hiện để níu kéo trái tim “nửa kia”.

Cho nhau thời gian

Thời gian có lẽ chính là liều thuốc có tác dụng tốt nhất dành cho mối quan hệ đang dần rạn nứt, bạn hãy cho người ấy thêm thời gian để sắp xếp lại cảm xúc của mình, đừng nên làm phiền họ bằng những cuộc gọi hay tin nhắn bởi đây chính là sai lầm to lớn dễ dẫn đến việc cả hai trở nên xa cách hơn bởi cảm giác bị tra tấn, những phiền phức mà bạn mang lại cho họ.

Tích cực sửa sai

Hãy chứng minh cho người ấy thấy rằng bạn đang dần thay đổi và hoàn thiện mình hơn bằng cách cố gắng sửa chữa những sai lầm của bản thân đã dẫn đến việc đứt gánh giữa đường.

Phụ thuộc vào cả hai

Chắc chắn rằng mọi việc làm sẽ trở nên vô ích nếu như người ấy đã cạn yêu thương, thế nên việc phụ thuộc vào cảm xúc của cả hai chính là yếu tố quyết định mối quan hệ của bạn và nửa kia có được hàn gắn hay không.

Trên đây là những dấu hiệu bạn gái muốn chia tay và cách níu kéo hiệu quả nhất giúp các chàng trai có thể nhanh chóng phát hiện được người con gái của mình đã không còn tình cảm với mình như trước nữa và tìm được phương án giải quyết hiệu quả. Khi tình cảm không còn mặn nồng không chỉ có con trai mà người con gái cũng có những biểu hiện muốn dừng lại. Hy vọng bạn sẽ có một tình yêu đẹp hoàn hảo và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :