Lá số tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải về sức khỏe, sự nghiệp & tình yêu

Lá số tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải về tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên chi tiết đầy đủ nhất. Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của bạn phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Tháng 8 của Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bạn nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp, sẽ có một khoảng thời gian thích hợp cho điều đó nên hãy nắm bắt nhé. Sau đây big sẽ chia sẻ chi tiết tử vi tháng 8 cung Cự Giải, mời mọi người cùng tham khảo.

Bói tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải ( Tháng 8 của Cự Giải )

Lá số tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải về sức khỏe, sự nghiệp & tình yêu
Gieo quẻ tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải về tiền bạc & sự nghiệp

Cự Giải tháng 8 dường như khó kiểm soát được tính khí của bản thân. Khát vọng mạnh mẽ nắm quyền kiểm soát tình huống dễ khiến Cự Giải có hành động cực đoan. Bằng sự quyết đoán, bạn có thể tảng lờ ý kiến của mọi người hay gạt phăng sự phản đối từ người khác. May mắn thay, bạn có phần nhiều lòng hoài nghi hơn thường lệ. Người khác dễ đánh giá bạn nghiêm khắc hơn thực tế. Hãy tránh những lời chê trách quá nặng nề. Hãy nhớ, khi bạn đã nói ra, bạn sẽ khó rút lại.

 • Tình cảm: Tháng 8 của Cự Giải có thể tận hưởng những ngày chủ nhật bằng một cuộc hẹn với người yêu thương, nếu có cơ hội, bạn nên khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng cũng như thành quả của người ấy. Đôi khi trí tuệ sẽ hấp dẫn hơn, có sức mạnh hơn so với cảm xúc, và bạn có đủ sự nhạy bén, hiểu biết để có thể nói rõ tình cảm của bạn đối với người ấy.
 • Sức khỏe: Sức khỏe chính là đề tài nổi bật với bạn khi tháng mới vừa sang. Một vài dấu hiệu nho nhỏ xuất hiện và gửi đến bạn những tín hiệu buộc bạn phải lên mạng tìm kiếm thông tin để tìm hiểu xem liệu như vậy có nguy hiểm gì không. Sức khỏe là vàng, bạn nên luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nó nhé. Theo baophunuso.vn được biết thì ngày 12, 13 sẽ gợi ra cho bạn một ít thông tin mà bạn đang khám phá, nhưng vài lời nói “vô tình” của ai đó lại chính là chìa khóa mở ra nhiều câu trả lời quan trọng mà bạn đang thực sự cần.
 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Cự Giải: Cự Giải cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước kế hoạch và mọi hoạt động của mình trong hai ngày đầu tháng 8 này. Mặc dù vậy, khoảng giữa tháng bạn bắt đầu có cảm giác như đang bị cản trở và kìm hãm, khi đó bạn cố làm mọi cách để cố chạy về trước, thậm chí phải tạm bỏ vài cuộc hẹn quan trọng. Cách này không hay đâu Cự Giải, bạn nên nghĩ lại nhé! Vào những ngày cuối tuần tháng 8 của bạn nên thư thả bằng một chuyến đi chơi để thư giãn chẳng hạn, những suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

Bói chỉ số may mắn của Cự Giải tháng 8/2017:

 • Màu may mắn: Xám, Bạc
 • Chỉ số may mắn chung: 1/5
 • May mắn trong công việc: 3/5
 • May mắn tình duyên: 2/5
 • May mắn tiền tài: 3/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 5, 7, 12, 21, 35, 46

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải:

 • Ngày may mắn: 2, 4, 11, 12, 24, 25, 26
 • Ngày kém may mắn: 1, 7, 10, 14, 20, 27, 28
 • Ngày của tình cảm: 2, 4, 8, 10, 12, 15, 22, 23, 31
 • Ngày của tài chính: 2, 5, 6, 12, 14, 27, 28
 • Ngày của công việc: 1, 3, 11, 12, 21, 22, 23, 24

Tử vi tháng 8/2017 cung Cự Giải: Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi tình trạng căng thẳng hay lo lắng về tình hình tài chính. Hãy sống mạnh mẽ và tạo cho mình thói quen là một người có trách nhiệm và sống hết mình với những điều mình mong muốn. Chúc các bạn Cự Giải luôn vui vẻ, tươi trẻ và hãy đồng hành cùng big để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Có thế bạn quan tâm :