Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 Đinh Dậu (Nam mạng & nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 Đinh Dậu (Nam mạng & nữ mạng). Tuổi Quý Hợi sinh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984 có các thông số tổng quan sau: MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn). Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế, quan lộc, tân khổ. SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt. HẠN: Địa Võng: Toan tính, lo âu. MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh...

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 Đinh Dậu

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 Đinh Dậu (Nam mạng & nữ mạng)

Chi tiết tử vi tuổi quý hợi năm 2017 Đinh Dậu

Công việc và Tài chính :Năm nay quý anh gặp sao Kế đô chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành bản thân cũng bị lâm bệnh nan, mang tai tiếng, Sao kế đô thuộc hành kim, đối với quý anh mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn địa võng , công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình có nhiều việc phải lo, khó giải quyết, trâm trí nhiều vướng bận, không được thanh thản

Về tứ trụ, với thiên thắng, địa sinh, công danh sự nghiệp tuy gặp khó khăn nhưng vượt qua, dành thắng lợi, mưu sự tiền hung hậu kết, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe dù có vài bất an, vẫn vững vàng, tài lộc tăng.

Vận niên dương hồi ngạn, không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần tận dụng thời gian, cơ hội để xây dựng công danh, nhưng vận niên này báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc, tuy nhiên, đây là năm tương đối an nhàn mà không lo về kinh tế.

Kết Luận: Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, nam nay can Bính thuộc với Dương, ngũ hành hợp Thủy, trung vận là thái vũ, thủy vận thái quý. Đối với quý anh, mạng đại hải thủy, gặp nam Thủy rất thuận thế, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành.

Vào khoảng giữa năm, thủy rất vượng, càng có nhiều lợi ích, có thể tiến hành đại sư. Sao chiếu mạng không tốt cần phòng bất trắc dễ bị chống phá, cạnh tranh gâu nhiều lo lắng và công việc có thể bị gián đoạn. Được vận thế rất tốt lại có vận niên an lành, những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng dễ giải quyết,nhờ vào phước đức, nhiều hơn công sức. Có thể nói tuổi Quý Hợi năm 2017 may nhiều rủi ít, gia đình sự nghiệp vượng tăng, là năm khá tốt đối với quý Anh.

Quý anh hợp với tuổi: Tân Dâu ( 36 tuổi), Quý hợi ( Đồng tuổi). Đinh Mẹo ( 30 tuổi ), Kỷ Tỵ ( 28 tuổi). Kỵ với các tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Mậu Dần (19 tuổi), Bính Dần (31 tuổi)

Tình cảm: trong năm nhị hợp Hồng hoan cho nên cuộc sống vợ chồng rất nhiều hạnh phúc và có tin mừng thêm cháu bé. Nếu chưa có gia thất thì chắc năm nay gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, chọn ngày lành tháng tốt hai bên uống rượu hồng.

Sức khỏe: Năm nay Can chi tương đối tốt, sức khỏe vững vàng, ít bị ốm đau vặ. Tuy nhiên, Hạn có kế đô, kình dương nên cần phòng tai nạn rủi xui

Vận trình từng tháng trong năm 2017 của người Quý Hợi.

Tháng giêng và tháng 2: Công việc không thuân, tài lộc kém, nhiều việc tốn hao
Tháng 3: Phòng tai nạn đi đường. Quan hệ sinh tranh chấp
Tháng 4 và 5: Rối rắm giấy từ, công việc, nhiều chuyện lo âu, khó giải quyết.
Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua, tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ
Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng. Mưu sự sinh tai tiếng
Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi, Ý muốn dễ thành, Tài lộc tăng nhanh.
Tháng 12: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng tai nạn dọc đường.

Nghich sanh Xuân Hạ , lao đao cuộc đời.
Hậu vận mới được an nơi.
Lão lài tài vận, cơ ngơi vững bền.
Năm nay nhiều việc may hên.
Đề phòng bệnh nạn, tuổi tên có phần.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 Đinh Dậu (Nữ Mạng):

1. Xem Tử Vi 2017 tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng nhanh. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Quý cô trong năm cũng cần phải lo ngại nhiều điều vướng mắt.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tư có nhiều vướng bận lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho việc tinh thần lẫn sức khỏe, có thời gian nghỉ ngơi, thoải mái, gạt bớt chuyện tính toán làm ăn và tài lộc hoàn toàn thừa dư.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hại công danh tài lộc tăng, dù có một vài khó khăn trở ngại cũng vượt qua. Gia đạo, tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Quý Cô mạng thủy có phần hư hao, tốn kém, thường gặp chống trái đưa đến thiệt hại cho sức khỏe lẫn tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, phải chịu tiêu hao nhiều, nhưng đây là sự tiêu hao thích đáng.

Sao Hạn rất tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng mặt Ngũ Hành trong năm có phần thất thế. Nếu Quý Cô làm việc ở Hãng, Xưởng, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may. Có thể phát triển cơ ngơi, tuy lo tính nhiều nhưng sẽ có thành tựu lớn.

Năm nay, không hẳn thuận thời, thuận thế nhưng vẫn có những thành tựu khả quan, là năm tương đối khá của Quý Cô. Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa, Hỷ thần đem lại nhiều may mắn, hóa giải bệnh nạn, khó khăn, cuộc sống vui vẻ nhiều mặt từ công danh việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm.

Hội chiếu có Quả tú, Lực, Kình, một mình Quý Cô gánh vác trách nhiệm, khó tránh khỏi những chống phá khó khăn. Tuy vậy, Quý Cô vẫn dành được thắng lợi vì đồng cung có Nhị đức, Quan phù, Thiếu dương, chứng tỏ ngoài sự khôn ngoan toan tính giỏi, Quý cô còn được nhiều người ủng hộ, vượt qua mọi chướng ngăn.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức hội nhập, ý muốn dễ thành, cuộc sống tốt đẹp hơn, không có nghịch duyên nào mà không bị hóa giải. Đây là nhờ phước phận của Quý Cô. Nên làm thêm việc thiện, năng lực hộ độ của các phúc tinh càng được phát huy mạnh mẽ, thắng lợi càng to. Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao lưu, phải tốn hao tiền bạc khá nhiều nhưng có Lộc đồng Cung, sẽ có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng, nhất định sẽ có phần tích lũy không nhỏ.

2. Tử vi Quý Hợi đường Tình Duyên :

Năm nay, cuộc sống có nhiều niềm vui. Với Song hỷ nhập Hạn, nếu đã có chồng, cuộc sống càng thêm nồng ấm, chung tay góp sức để xây dựng mái ấm. Năm nay, nếu có cơ hội có thể động thổ xây cất hay tân tạo nhà cửa, đất điền. Hạn có Khôi, Việt, Văn tinh, các con ngoan ngoãn, có giấy khen hay bằng cấp trong việc học. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý, nhưng năm nay sinh con tuổi Mùi sẽ không được tốt, vì sẽ ảnh hưởng và dẫn đén gia đình dễ bị xung đột, bất hòa.

Tử Vi năm nay có Đào hoa, Quý Cô là người có duyên ngầm, mặc dù đã có chồng con, vẫn có người muốn thân cận. Mọi quan hệ với người khác cần phải mình bạch hóa để khỏi bị tai tiếng, vừa giảm uy tín vừa làm hco gia đình rối ren, vợ chồng bất ổn, cuộc sống sanh ra cải vả không được hòa thuận.

Quan hệ bạn bè cũng nên hạn chế, với Thiên không nhập Hạn, dễ bị bạn xấu lợi dụng. Năm nay, danh tài có phần đi lên, càng nên dè dặt dễ bị hiểu lầm hay kẻ xấu dèm pha vì ganh tỵ. Có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng có cơ hội để gặp người “ý hợp tâm đầng”. Quý Cô có đủ khôn ngoan để nhận xét nhưng đừng quá tự tin mà phạm phải sai lầm.

3. Tử Vi Quý Hợi Nữ Mạng 2017 về Sức Khỏe :

Năm nay Sao Hạn khá tốt, sức khỏe dồi dào, nhưng cần giữ gìn đôi mắt, có thể bị đau, sung. Với hạn Địa võng, trong lòng thường toan tính lo âu, dễ làm bao tử suy yếu, rối loạn đường tiêu hóa.

4. Chi tiết tử vi 2017 tuổi Quý Hợi Nữ Mạng :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bị người tìm cách gây khó khăn, ngăn trở. Nhiều lo tính. Thành quả không như ý. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên nắm bắt kịp thời. Tài lộc khả quan.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn cần phòng tai họa. Tài lộc có vào có ra. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 6: Nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu tính dễ thành.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Việc làm gặp khó khăn. Sức khỏe thất thường.Tốn hao tâm sức, tiền bạc. Tháng 9: Có cơ may, được người thân giúp đỡ mưu sự thành tựu tốt đẹp. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc không được như ý. Tài lộc hao. Gia đình có chuyện rối ren. Tháng 12: Nhiều thuận lợi. Công việc nhiều, tài lộc tăng. Phòng tai nạn xe cộ.

5. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 :

  • Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ và có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn gặp nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành.
  • Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm phen thất bại. Sanh vào Thu Đông, ban ngày là thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh.
  • Nghịch sanh lỗi số, duyên tình khó trọn, cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng chỉ khổ tâm mà ít cực thân.

6. Sao chiếu hạn, tuổi xung hợp với tuổi Quý Hợi 1983 :

Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Hóa khoa, Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù… Chiếu có: Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Kình dương, Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la, Đào hoa, Thiên không…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiên trù, Long đức, Điếu khách, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Cô thần…

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón tài Thần.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay tốt nhiều xấu ít, có khả năng tạo lập nhà cửa, đất điền, mọi đại sự đều có thể tiến hành. Dĩ nhiên, “thuyền to thì sóng lớn” Quý Cô khó tránh khỏi lo âu, hao tốn nhưng bù lại, sẽ được thành công trên bước đường công danh, xây dựng sự nghiệp, tạo lập một gia đình vui vẻ, thịnh hưng. Nên nhớ, dù có Tài có Vận nhưng nếu không có Đức thì thành quả khó bảo toàn lâu dài. Vì vậy, toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi người, lợi mình thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh.

Sau khi tham khảo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chi tiết vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Hợi có một năm tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :