Làm sao để biết anh ấy yêu mình thật lòng? Cách nhận biết người yêu lừa dối

Làm sao để biết anh ấy yêu mình thật lòng hay không, làm thế nào nhận biết người yêu lừa dối là băn khoăn của nhiều bạn gái. Khi yêu ai cũng muốn tình yêu của người ấy dành cho mình là duy nhất và sâu sắc đúng không nào, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được mong muốn. Trong một mối quan hệ yêu đương, khi người đó yêu bạn thật lòng sẽ dành toàn bộ thời gian, tình cảm cũng như công sức để vun đắp cho mối quan hệ thêm bền vững. Nếu bạn đang tự hỏi rằng liệu anh ấy có thực sự yêu bạn không hay chỉ chơi bời? tình cảm người ấy dành cho bạn có phải thật lòng?.....để giải đáp những băn khoăn này, mời các bạn cùng tham khảo những dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng và những cách nhận biết người yêu lừa dối chi tiết nhất dưới đây để kiếm chứng tình cảm của người yêu mình nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo dấu hiệu chàng trai yêu bạn thật lòng và cách nhận biết người yêu lừa dối dưới đây nhé.

1. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

Anh ấy đau khi bạn có hành động tổn thương

Trong chuyện tình yêu, khi một người nào đó yêu bạn, họ sẽ dành toàn bộ tình cảm cũng như cảm xúc, tâm huyết của mình để hi vọng vun đắp tình yêu của hai bạn.

Anh ấy đau khổ khi bạn có hành động gây tổn thương đến mối quan hệ của hai người. Đây cũng chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng đặt hết tình cảm của mình cho mối quan hệ của hai người và đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng đấy.

Chàng chia sẻ với bạn giúp tăng thêm niềm vui

Với một người đàn ông, khi họ tìm được tình yêu đích thực của mình họ cảm thấy vui mừng. Đặc biệt, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi được ở bên cạnh người phụ nữ mà họ yêu mến, đồng thời được chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người mình yêu. Chính điều này, khiến cho họ nhân đôi niềm vui và hạnh phúc.

Vì thế, nếu chàng dành tất cả tình yêu của mình cho bạn, anh ấy sẽ dành tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất để bạn luôn mỉm cười và thật hạnh phúc.

Làm sao để biết anh ấy yêu mình thật lòng? Cách nhận biết người yêu lừa dối phần 1

Anh ấy yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn

Khi yêu một ai đó, chắc chắn bạn sẽ yêu tất cả những thứ thuộc về con người của họ. Lúc này, bạn sẽ không quan tâm tới những tật xấu, thói quen xấu của người đó.

Các chàng thường thích những bộ phim hành động và cảm thấy cực kỳ ghét khi xem những bộ phim lãng mạn, tình cảm sướt mướt…. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, chàng sẽ không để bạn phải xem loại phim tình cảm một mình – thể loại phim mà chàng không thích xem. Khi yêu bạn, chàng sẽ chấp nhận mọi điều trong con người bạn kể cả tốt và xấu để cùng bạn xem phim đó.

Anh ấy coi bạn là người phụ nữ hoàn hảo nhất

Nếu bạn thấy một ai đó hoàn hảo, không có nhược điểm cũng như khiếm khuyết gì. Người đó giống như bước ra từ một giấc mơ của bạn thì chắc chắn bạn đã có tình cảm sâu đậm với người đó rồi đấy.

Đồng thời, trong mắt của chàng, bạn luôn được chàng khen ngợi trước mặt của mọi người. Với anh ấy, bạn là người phụ nữ tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Đây chính là dấu hiệu chàng lựa chọn để bạn gửi gắm và dành trọn tình yêu của mình cho bạn rồi đó.

Anh ấy luôn sợ mất bạn

Khi bạn yêu một người nào đó, bạn thường sợ hãi nếu để tuột mất tình yêu khỏi vòng tay của mình. Đối với các chàng trai cũng vậy, nếu họ thật lòng yêu bạn, họ sẽ làm mọi cách để bạn không rời bỏ họ mà đi.

Vì vậy, khi có một anh chàng luôn sợ làm điều gì đó khiến cho bạn bị tổn thương hay có hành động ảnh hưởng tới mối quan hệ của chàng với bạn, thì chắc chắn chàng yêu thương bạn thật lòng.

Từ bỏ thói quen xấu vì bạn

Trước khi chưa yêu bạn, chàng có thể là một người nghiện thuốc lá hay có nhiều tật xấu. Nhưng khi yêu bạn, chàng dám từ bỏ tất cả những tính xấu đó và cố gắng trở thành một người đàn ông tốt, hoàn hảo trong mắt của bạn thì bạn nên mỉm cười vì điều này. Bạn là một người phụ nữ cực may mắn vì đã có người đàn ông thật lòng yêu bạn.

Lên kế hoạch tương lai 2 người

Nếu chàng luôn lên kế hoạch cho tương lai và kế hoạch tổ chức đám cưới của hai bạn, chàng luôn vẽ ra một cuộc sống gia đình hạnh phúc trong tương lai với bạn…thì bạn hãy vui lên nhé.

Khi những điều này đang nằm trong kế hoạch của chàng, cùng những mục tiêu chàng hướng tới trong năm nay thì bạn đã trở thành người phụ nữ hạnh phúc và cực may mắn vì có chàng ở bên cạnh rồi đó. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng rồi đấy. Các cô nàng may mắn nhận được điều này thì hãy mỉm cười đi nhé.

Chàng dành nhiều thời gian ở bên bạn

Khi chàng yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ dùng mọi cách để lôi kéo bạn để chàng có thể ở bên cạnh bạn nhiều hơn. Đồng thời, chàng có thể bỏ các cuộc hẹn hò chỉ để ở bên cạnh bạn. Chàng luôn muốn dành nhiều thời gian để ở bên cạnh bạn thì đây là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng đó nhé.

Chàng gạt bỏ cái tôi cá nhân vì bạn

Thông thường, tất cả mọi người đều có chung cảm giác chính là sự tự hào và có cái tôi riêng đặc biệt trong chuyện tình yêu. Khi chúng ta yêu một ai đó, bạn sẽ không bao giờ quan tâm và để ý tới cái tôi cá nhân của họ – đây chính là niềm tự hào của mỗi người. Bạn sẽ gạt bỏ cái tôi này để làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc.

Chàng luôn yêu quý gia đình và bạn bè của bạn

Khi bạn chắc chắn và khẳng định anh chàng bạn đang quen yêu bạn thực sự nếu chàng dành cho gia đình cùng tình cảm chân thành và yêu mến. Chàng luôn tỏ ra hạnh phúc và vui vẻ khi làm điều gì đó cho gia đình của bạn đặc biệt chàng sẽ phấn khởi mỗi lần gặp gỡ gia đình, bạn bè của bạn. Điều này cho thấy chàng không chỉ cho bạn thấy tình yêu của chàng mà còn thể hiện sự tôn trọng của chàng dành cho bạn nữa.

Anh ấy làm cho bạn cảm thấy đặc biệt

Anh ấy dành tặng cho bạn những món quà dù đó có phải là dịp đặc biệt hay không. Anh ấy cũng không quên dành cho bạn những lời khen ngợi khi bạn diện một chiếc váy, có kiểu tóc mới… Trong mắt anh ấy, bạn luôn xinh xắn, đáng yêu… Tất cả những gì anh ấy làm cho bạn đều nhằm mục đích để bạn cảm thấy rằng mình là người rất đặc biệt đối với chàng.

Anh ấy làm cho bạn cười

Một trong những việc mà người yêu thương bạn sẽ làm, đó là muốn được nhìn thấy bạn hạnh phúc. Vì vậy, nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn cố gắng làm cho bạn cười – nhất là khi bạn có điều gì đó phiền muộn, chán nản. Thậm chí, nếu anh ấy cảm thấy bản thân mình không đủ hài hước, chàng sẽ không ngừng cố gắng tăng khiếu hài hước vì lợi ích của bạn, làm bạn vui hơn.

Anh ấy thường xuyên nói “Anh yêu em”

Một khi anh ấy thực lòng yêu bạn, thì sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất! Sẽ không quan trọng vấn đề hai bạn đã ở bên cạnh nhau bao lâu, anh ấy vẫn sẽ thường xuyên nói với bạn rằng “Anh yêu em”. Hơn nữa, mỗi lần nhìn sâu vào trong mắt bạn, anh ấy sẽ không ngại ngầy nói cho bạn nghe cảm xúc thật từ trái tim mình. Khi nói ba từ đó với bạn, tức là anh ấy muốn khẳng định bạn là người phụ nữ rất quan trọng với anh ấy.

Vui vẻ vì sự lóng ngóng, vụng về của bạn

Anh ấy sẽ bỏ qua lỗi lầm cho bạn không chỉ vì nó nhỏ nhặt, không đáng nói mà chủ yếu là anh ấy muốn giữa hai bạn luôn vui vẻ, không tồn tại sự căng thẳng, ức chế. Một anh chàng thực lòng yêu bạn, anh ta sẽ không chờ đợi bạn làm điều gì đó vụng về, rồi chỉ trích bạn. Ngược lại, chàng sẽ cảm thấy vui vì hành động có phần “ngố” của bạn. Nếu yêu bạn thực sự, anh ấy sẽ thích tất cả mọi thứ thuộc về bạn – bao gồm cả những lỗi lầm và sự vụng về.

Làm sao để biết anh ấy yêu mình thật lòng? Cách nhận biết người yêu lừa dối phần 2

2. Cách nhận biết người yêu lừa dối

Anh ấy cư xử thất thường

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì có lúc anh ấy nói chuyện với bạn rất ngọt ngào, luôn chiều chuộng theo những ý muốn điên rồ của bạn và tỏ ra yêu thương bạn những lúc riêng tư. Nhưng có nhiều lúc khác, nhất là khi có thêm sự xuất hiện của người khác, chàng lại tỏ ra lạnh nhạt, ít quan tâm tới bạn… Hẳn là bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi này. Đó có thể là vì bạn không còn là “số 1” trong lòng chàng nữa.

Chàng để điện thoại ở chế độ “airplane”

Đây là chế độ khiến bạn không thể gọi điện hay nhắn tin với chàng. Chàng đang tìm cách trốn tránh bạn đấy! Tất nhiên, khi cần làm việc và liên hệ với những người khác, điện thoại của chàng sẽ hoạt động hết công suất. Nhưng khi chàng cần không gian riêng tư 1 cô gái khác, chế độ “airplane” sẽ rất có ích trong việc tránh né bạn.

Mang theo điện thoại khi vào nhà tắm

Lý giải hành động này chỉ có thể là vì 2 lý do: thứ nhất, có thể chàng muốn có 1 chỗ riêng tư, bí mật để liên lạc với người khác và không muốn cho bạn biết về mối quan hệ ấy. Thứ 2, rất có thể, chàng đang muốn giấu kín những bí mật có trong hòm thư, tin nhắn, facebook… tất cả những tài khoản mà chàng đã đăng nhập trực tiếp trong điện thoại.

Chàng có thể nhiều bạn bè là phụ nữ

Điều này không có gì là bất thường nếu từ xưa tới nay vẫn luôn như vậy. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác nếu bỗng nhiên chàng có thể nhiều bạn gái, những người bạn chưa gặp bao giờ.

Lúc nào gọi điện cũng… hết pin

Bạn thường xuyên không gọi được điện thoại cho anh ấy vì máy chàng… hết pin. Tất nhiên đó chỉ là lý do mà chàng đưa ra và bạn không thể kiểm chứng được điều đó. Nếu hiện tượng này thường xuyên diễn ra hơn mức bình thường, bạn cần cảnh giác, rất có thể chàng đã có không gian riêng ấm cúng bên người phụ nữ khác.

Chàng từ chối đi chơi với bạn bè của bạn

Bỗng nhiên chàng tỏ ra xa cách với bạn bè của bạn,thậm chí khi bạn rủ anh ấy đi cafe chàng cũng tỏ ra miễn cưỡng đồng ý. Lý do luôn được anh ấy đưa ra là: anh rất bận. Nếu bạn để chàng lại với công việc và đi chơi một mình, rất có thể bạn đang tạo điều kiện để anh ấy có thời gian với những mối quan hệ ngoài luồng của chàng đấy nhé!

Chàng nói ở nơi khác rằng “chàng là 1 kẻ cô đơn”

Có thể chàng đang đùa nhưng cũng có thể đó là câu nói bóng gió chứng tỏ chàng không còn muốn gắn bó với bạn nữa. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ nghe được những lời này từ người khác nhưng đừng đơn giản nghĩ rằng chàng đang đùa. Rất có thể anh ấy đang tán tỉnh những cô gái khác với câu đùa đó.

Làm sao để biết anh ấy yêu mình thật lòng? Cách nhận biết người yêu lừa dối phần 3

Chàng không trả lời tin nhắn của bạn

Trong khi bạn đang mong chờ tin nhắn trả lời của anh ấy thì chàng lặn mất tăm hoặc phải mất đến cả tiếng sau mới trả lời. Nếu chàng đang bận thì điều đó có thể được tha thứ nhưng, bất ngờ là khi bạn bấm máy gọi cho chàng, chuông vừa reo anh ấy đã bắt máy ngay và nói những lời ngây ngô, chẳng liên quan… Rất có thể chàng đang nhắn tin cho người khác và vô tình trả lời điện thoại của bạn mà không biết. Nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên, rất có thể dự đoán chàng đang có người khác là chính xác.

Chàng thường xuyên tới trễ, thậm chí không đến

Tất nhiên, khi bạn trách hoặc giận dỗi thì anh ta sẽ viện ra đủ các mọi loại lý do để giải thích cho hành động của mình. Nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu chuyện này thường xuyên xảy ra, có phải anh ta không hề tôn trọng bạn? Đó hẳn là lý do chính, vì nếu chàng yêu bạn thật lòng, không bao giờ anh ta để bạn chờ đợi như thế. Bên cạnh đó, rất có thể chàng ta có quá nhiều mối quan hệ và gặp khó khăn khi sắp xếp lịch hẹn… Nói tóm lại, nếu hành động này thường xuyên diễn ra, bạn hãy cân nhắc đến việc tìm một đối tác mới thôi.

Trên đây là cách nhận biết chàng trai yêu bạn thật lòng hay không và những cách nhận biết người yêu lừa dối giúp các bạn gái có thêm nhiều cách kiểm chứng tình cảm của chàng đối với bạn. Trong tình yêu các bạn gái luôn băn khoăn không biết tình cảm của chàng đối với mình là thật lòng hay chỉ chơi bời thôi đúng không nào, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được băn khoăn trong lòng. Chúc các bạn gái có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :