Tháng Ba 27, 2018 | alongay | Tag:

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017 (Aries) về tài lộc, tình yêu và vận mệnh

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017 (Aries) về tài lộc, tình yêu và vận mệnh. Theo tử vi Đông Phương thì 2017 là một năm Bạch Dương ít phải vất vả nhưng nói chung mọi sự không có quá nhiều sóng gió. Năm Dậu 2017 là hành Kim, không phải năm hợp của sao Hỏa, ngôi sao chiếu mạng của Bạch Dương, mà năm nay Bạch Dương lại bị cướp đi sự cho chở của ngôi sao này nên cuộc sống mới có nhiều phiền muộn trắc trở. Trong ngũ hành, Kim ở vị trí đối xứng của Hỏa, tuy không như Thủy mang tính xung khắc, nhưng Hỏa đối Kim lại sinh Thủy, cho nên quan hệ rất phức tạp.

Hãy cùng big.vn khám phá tử vi cung Bạch Dương năm 2017 (Aries) ngay bây giờ nhé!

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017 về tài lộc, tình yêu và vận mệnh

Năm 2017 là một năm đầy hứa hẹn của Bạch Dương. Biểu tượng cai trị cung Bạch Dương trong năm 2017 là ý chí. Nhờ điều này mà bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua tất cả các chướng ngại vật và khó khăn. Trong các mối quan hệ cá nhân, tử vi của năm nay cho thấy sự hòa hợp và tình yêu. Các ngôi sao sẽ ở trong một vị trí nhất định.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017 (Aries) về tài lộc, tình yêu và vận mệnh

Sự nghiệp của Bạch Dương năm 2017: Vào đầu năm, Bạch Dương sẽ không gặp vấn đề gì tại nơi làm việc. Cung Bạch Dương là một người lao động trung thực và chăm chỉ, vì vậy trong bất cứ ngành nghề gì, họ cũng sẽ nổi trội nhờ cách tiếp cận và cam kết của họ. Hãy cố gắng để cải thiện bản thân hơn nữa. Khoảng giữa năm, Bạch Dương sẽ bận rộn hơn một chút. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ là tạm thời. Có thể bạn sẽ kiệt sức nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Những tháng cuối năm là thời gian mang lại chiến thắng cho cung Bạch Dương.

Tình cảm và các mối quan hệ: Cuộc sống tình yêu của Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để tiến triển với vận may dưới ảnh hưởng của thần Sao Mộc. Với những Bạch Dương đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một “đối tác” lý tưởng. Còn những người đang trong mối quan hệ sẽ tận hưởng được sự hoà hợp trở lại sau những bất đồng nhỏ. Vào cuối năm, Bạch Dương sẽ khám phá ra năng lượng mới trong các mối quan hệ. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian dành cho gia đình của mình. Tuy nhiên, các vị trí có lợi nối sao Mộc đến sao Thổ sẽ báo trước sự tiến hóa của hành tinh trong việc tôn trọng sự tự lập và không đẩy nó thành các vấn đề. Hãy suy nghĩ một thời gian về điều này thay vì từ chối hoàn toàn những gì xảy ra.

Sức khỏe của Bạch Dương trong năm 2017: Ít nhất có thể nói là mức độ thể lực của bạn đạt chuẩn Olympic! Thay vì làm mất đi lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của bạn, chơi một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn một cách thường xuyên. Điều này sẽ cho phép bạn tìm được sự cân bằng đã bị mất từ cuộc sống. Có thể nói sức khoẻ của Bạch Dương trong năm mới tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Hãy chọn chơi một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn một cách thường xuyên. Điều này sẽ cho phép bạn tìm được sự cân bằng đã bị mất đi từ cuộc sống bộn bề.

Màu may mắn cung Bạch Dương năm 2017: Bạch Dương (21/3 – 19/4) Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Xem tử vi những người thuộc cung Dương Cưu thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng. Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng của Dương Cưu. Ngoài ra, màu trắng – biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng cũng không thể thiếu được trong gam màu của Dương Cưu đâu nhé!

Lời khuyên: Áp dụng “một liều thuốc” tốt về kinh nghiệm của bạn, mong đợi và hy vọng may mắn vào mọi việc. Các vị trí đối nghịch giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đưa bạn vào những việc khiến bạn đưa ra quyết định mà không cần suy nghĩ về hậu quả. Bạn sẽ cần phải cân nhắc những ưu và nhược điểm. Giải pháp lý tưởng là phải tìm một sự thỏa hiệp giúp bạn nắm bắt sự tự lập của mình mà không gây ra những hậu quả không mong muốn.

Tử vi 2017 cung Bạch Dương qua các tháng

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung mở đầu đại diện cho kỳ Xuân phân tức là sự bắt đầu cho một năm và những gì tốt đẹp. Hơn nữa Bạch Dương mang mệnh hỏa, cũng có ý nghĩa thịnh vượng, cho nên cuộc đời của Bạch Dương nếu so với các cung hoàng đạo khác thì càng thêm sắc màu và hấp dẫn. Theo tử vi 2017, đây là một năm Bạch Dương ít phải vất vả nhưng nói chung mọi sự không có quá nhiều sóng gió. Năm Dậu 2017 là hành Kim, không phải năm hợp của sao Hỏa, ngôi sao chiếu mạng của Bạch Dương, mà năm nay Bạch Dương lại bị cướp đi sự cho chở của ngôi sao này nên cuộc sống mới có nhiều phiền muộn trắc trở. Trong ngũ hành, Kim ở vị trí đối xứng của Hỏa, tuy không như Thủy mang tính xung khắc, nhưng Hỏa đối Kim lại sinh Thủy, cho nên quan hệ rất phức tạp.

Tháng 1 đến 3/2017 của cung Bạch Dương:

Đây là thời kỳ Hỏa khí bị đè ép xuống thấp nhất, Bạch Dương vốn quen với sự che chở của sao Hỏa có nhất thời không chịu được. Cần một sự thay đổi, đó là ý nghĩ của bạn lúc này. Nhưng sự thay đổi nào có dễ dàng như vậy, bạn dường như bị lạc lối trong thời kì này. Chỉ số thông minh đột ngột giảm sút, may mắn bỏ bạn mà đi, tri thức trở nên vô dụng… dường như cả thế giới đều trở nên khác lạ. Rất may những điều này không làm khó được Bạch Dương vốn thông minh trời phú, công việc càng trở nên bận rộn nhưng cũng không có chuyện gì không tốt xảy ra. Nếu trong thời kỳ này có Bạch Dương nào lọt lưới của thần xui xẻo vậy thì chính là những Bạch Dương làm kinh doanh. Mùa xuân là thời tiết thịnh vượng cho buôn bán phát triển, quy luật mà cả thần cũng chẳng thể thay đổi. Có lẽ bởi vì thiếu sự che chở mà Bạch Dương làm ăn có chút không thuận, nhưng chân chính sẽ không xảy ra chuyện gì.

Tháng 4 đến 6/2017 của cung Bạch Dương:

Cuộc sống sẽ sóng gió, gập ghềnh hơn. Dù mạnh mẽ, tự tin, thế giới quanh bạn chưa hẳn tươi sáng. Bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống khó dự đoán về mặt tài chính. Và vì vật chất là một phần quan trọng của cuộc sống thực tế, nó sẽ kéo theo nhiều vấn đề cho những phương diện khác. Bạn sẽ cố gắng để vượt qua giai đoạn này với mức thiệt hại tối thiểu. Chắc chắn bạn không nên nghĩ tới chuyến du lịch xa xỉ hay mong muốn nghỉ ngơi lúc này. Nếu không, nguy cơ đánh mất tất cả những gì bạn đã xây dựng nhiều năm qua sẽ tăng lên. Bạn bè có thể đóng vai trò cứu tinh. Bạch Dương nên lắng nghe, học hỏi từ những người thân thiết. Hãy cân nhắc tất cả yếu tố trước khi đưa ra quyết định.

Tháng 7 đến 9/2017 của cung Bạch Dương:

Bạn sẽ có cơ hội để thư giãn. Tất cả rắc rối sẽ chỉ là quá khứ. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm, tình hình sẽ rất sáng sủa. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, thay vì dao động theo lời khuyên của người khác. Mục tiêu lớn nhất trong giai đoạn này là thế giới nội tâm yên bình, hài hòa.

Tháng 10 đến 12/2017 của cung Bạch Dương:

Xem tử vi, cuộc sống của Bạch Dương đến đây không có nhiều sóng gió, dù bạn vẫn phải ứng phó với vài tình huống tiến thoái lưỡng nan. Càng về cuối năm, chúng ta có xu hướng dốc sức làm việc. Nhưng đây không phải chiến lược dành cho bạn, ít nhất trong 2017. Nếu bạn làm vậy, sao Hỏa sẽ rút cạn năng lượng của bạn, khiến sức khỏe suy kiệt, dễ ốm. Bạn nên chăm chút nhiều hơn cho cuộc sống riêng, thay vì lao mình vào sự nghiệp.

Kết luận: Trong năm 2017 này, Bạch Dương sẽ trải qua rất nhiều quyết định quan trọng, trong đó có thể có cả hỷ sự. Nếu có thể, bạn hãy đóng gói những cảm xúc đau buồn đã cũ hay những mối quan hệ không quan trọng hoặc sẽ gây trở ngại cho bạn trong tương lai đi thật xa. Hãy tận hưởng một năm mới tràn đầy hứng khởi bởi vì không phải lúc nào những điều tốt đẹp cũng đến dồn dập thế này đâu!

Có thế bạn quan tâm :