Đánh giá tử vi người tuổi Dần năm 2017 Đinh Dậu chi tiết

Tử vi người tuổi Dần năm 2017 chi tiết chính xác nhất giúp bạn biết được vận mệnh và vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải hiệu quả, tránh được những xui xẻo không mong muốn cho bản thân. Người tuổi Dần sinh vào năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Do ảnh hưởng của trường khí năm 2017 nên đây là một năm hưởng thụ của bạn, tất cả mọi việc đến với bạn đều rất nhẹ nhàng, tự tại, hầu như không có gì làm bạn cảm thấy phiền nhiễu. Xét tổng thể, đây là năm khá thuận lợi, không phải chịu vất vả trong cuộc sống, công việc hay tình cảm. Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà ỷ lại, bỏ mất cơ hội của mình, hãy nắm bắt những cơ hội đang đến để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống nào. Để tìm hiểu chính xác về tử vi người tuổi Dần năm 2017, mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn theo dõi tử vi người tuổi Dần năm 2017 chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Đánh giá tử vi người tuổi Dần năm 2017

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi các tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2017 Đinh Dậu.

Tuổi Âm lịch Dương lịch Nam Nữ
Mậu Dần 19 28/1 1998 15/2 1999 Tử vi 2017 Mậu Dần nam mạng Tử vi 2017 Mậu Dần nữ mạng
Bính Dần 31 09/2 1986 28/1 1987 Tử vi 2017 Bính Dần nam mạng Tử vi 2017 Bính Dần nữ mạng
Giáp Dần 43 23/1 1974 10/2 1975 Tử vi 2017 Giáp Dần nam mạng Tử vi 2017 Giáp Dần nữ mạng
Nhâm Dần 55 05/2 1962 24/1 1963 Tử vi 2017 Nhâm Dần nam mạng Tử vi 2017 Nhâm Dần nữ mạng
Canh Dần 67 17/2 1950 05/2 1951 Tử vi 2017 Canh Dần nam mạng Tử vi 2017 Canh Dần nữ mạng

Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiên họ hứng thú vô cùng.

Do giàu tình cảm, nên những người tuổi Dần thường bị “dày vò” bởi những chuyện về hôn nhân, tình yêu. Con gái tuổi Dần mơ mộng tình yêu lãng mạn, thường nhiệt tình chủ động trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ vẫn luôn hi vọng chồng mình đối xử với mình như “thời yêu nhau”, mọi việc trong nhà đều do họ quyết định. Họ tự do phóng khoáng, thích thời thượng, không quá rạch ròi, khiến cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Con trai tuổi Dần nhiệt tình lãng mạn, họ biết làm thế nào để lấy lòng các bạn gái, không so đo tính toán thiệt hơn, cuộc sống gia đình họ sẽ rất tốt đẹp.

Người tuổi Dần tin rằng “tiền là vật không thuộc cơ thể”. Khi có tiền, họ thết đãi bạn bè xả láng, không cần tiết kiệm. Họ chỉ cần đủ ăn là được rồi, có tiền hay không không quan trọng. Mong rằng, người tuổi Dần nên hiểu, tiết kiệm là cần thiết.

Đánh giá tử vi người tuổi Dần năm 2017 Đinh Dậu chi tiết phần 1

2. Chi tiết tử vi 2017 người tuổi dần

Sự nghiệp: Công việc năm nay có liên quan nhiều đến mối quan hệ xã giao, do đó làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng các mối quan hệ làm ăn hợp tác là điều rất cần thiết, có lợi cho sự nghiệp của bạn trong năm 2017 này. Cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nên tỏ thái độ thiếu thiện chí khi hợp tác thì việc khó nào cũng sẽ giải quyết được ổn thỏa.

Tài vận: Do nhận tác động từ nguồn năng lượng trong năm 2017 mà tiền lương của bạn ổn định, có thu nhập tương đối, tuy thực tế vẫn phải bôn ba vất vả. Tài sản khác như thưởng, làm thêm… không có nhiều. Về tổng thể, tiền tài đều do vất vả lao động mà có, cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để cho hiệu quả tốt hơn.

Sức khỏe: Do nhận được nguồn năng lượng tốt trong năm nên về cơ bản không có bệnh tật lớn, nhưng cần chú ý đến một số bệnh hay triệu chứng sau có thể xuất hiện như cao huyết áp, thần kinh suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, bệnh gan, tiêu hóa kém, hoa mắt chóng mặt…

Tình yêu hôn nhân: Năm nay với những bạn đã có người yêu thì đây là một năm ổn định và thuận lợi. Bạn sẽ thấy người đó thích ở bên bạn, cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi hai người bên nhau. Đó là nhờ tác động của trường khí có liên quan đến cung tình duyên của người tuổi Dần.

 • 2.1. Người tuổi Dần sinh năm 1962

Đây là tuổi có một năm thay đổi, biến động nhiều nhất so với các tuổi Dần khác, đặc biệt là nhà cửa. Nếu năm nay có chuyện vui như con cái kết hôn, sinh cháu hay có việc làm mới, bạn cần hạn chế tham gia, bởi dễ gây ra nhiều chuyện không hay.

Năm 2017 bạn cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, chúc mừng, nhập trạch… Do được hưởng trường khí có lợi, các bạn nên tích cực hoạt động, mở rộng ngành nghề mới, mở rộng lĩnh vực đầu tư, cũng như mở thị trường mới đều có lợi. Lưu ý khi ra ngoài dễ bị mất cắp mất trộm, thất lạc hành lý.

Về sức khỏe, năm nay dễ bị tổn thương ở chân tay cũng như tai nạn đổ máu, vì thế nên hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm hay cần vận động mạnh, nên kiểm tra sức khỏe tổng thể từ đầu năm.

 • 2.2. Người tuổi Dần sinh năm 1974

Trong năm Bính Thân người sinh năm 1974 gặp nhiều chuyện rắc rối phức tạp, dễ có tranh chấp khẩu thiệt thị phi, nhất là tranh cãi với bạn đời hoặc đối tác. Bạn cần nhẫn nhịn để điều chỉnh tâm tư cũng như các mối quan hệ xã giao cho hợp lý.

Sự nghiệp có nhiều sóng gió, do vậy năm 2017 này không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng, để tránh không đạt được như mong đợi. Riêng người làm về trí tuệ và các công việc cần nhiều sáng tạo thì đây lại là năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy. Cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm nay cũng khá nhiều, nên chịu khó đầu tư cho tương lai của mình. Hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, dễ thất bại.

Về sức khỏe nên chú ý bệnh liên quan đến đường tiết niệu như thận, bàng quang,… cũng như dễ bị viêm tỳ vị.

 • 2.3. Người tuổi Dần sinh năm 1986

Là người chịu nhiều tác động của sao Thái tuế (sao liên quan đến họa phúc của một năm) nên có nhiều biến chuyển xấu. Trừ phi có nhiều chuyện vui lớn, mới có thể giúp vận thế năm nay ổn định, nếu không cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận chuyện xấu và các biến động, chẳng hạn nếu muốn chuyển việc thì cần chắc chắn được nhận chỗ mới thì mới xin nghỉ chỗ cũ để tránh thời gian dài bị thất nghiệp ngồi nhà. Người muốn lập nghiệp mở công ty cũng cần thận trọng, chỉ nên làm nhỏ và từng bước một, tránh đầu tư lớn và dàn trải, tìm hiểu kỹ đối tác để tránh tranh cãi không cần thiết.

Về chuyện tình cảm, những người chuẩn bị kết hôn có thể có tranh cãi lớn trong khi bàn bạc, chuẩn bị cho lễ cưới; người chưa kết hôn dễ bị chia tay. Năm 2017 cũng không được quá nhiệt tình với người khác giới, vì dễ vướng vào tình tay ba. Các bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ mình. Có thể để ý đến bố trí phong thủy theo năm 2017 để hóa giải những thay đổi xấu này.

 • 2.4. Người tuổi Dần sinh năm 1998

Chuyện học hành thuận lợi, sức tập trung tốt, có nghị lực và quyết tâm theo đuổi ham mê của mình, nhất là trong lĩnh vực sáng tác. Áp lực trong năm nay cũng rất lớn, nên chịu khó đi xa để tăng cường tri thức như đi du học. Chuyện tình cảm không ổn định, dễ tranh cãi, nên tập trung vào học hành thì tốt hơn.

Hướng hóa giải: Có nhiều cách, song đơn giản nhất bạn có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dần nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Sử dụng trang sức, trang phục màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa sẽ có lợi cho bạn.

Đánh giá tử vi người tuổi Dần năm 2017 Đinh Dậu chi tiết phần 2

3. Tử vi từng tháng của người tuổi Dần năm 2017

 • 3.1. Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Vận may của tuổi Dần năm nay được cải thiện, tuy nhiên mức năng lượng của bạn bị thấp và sự tự tin cũng có phần bị ảnh hưởng. Hãy đặt niềm tin nhiều hơn vào các ý tưởng của mình và đừng để bị dao động quá nhiều. Tuổi Dần có một nhóm bạn thân thiết, đáng tin cậy, nhưng bên cạnh đó cũng có một số người tìm cách làm lung lay quan hệ của bạn với bạn bè. Đừng vội tin điều gì khi chưa được kiểm chứng và đừng để người khác gây ảnh hưởng tới bạn quá dễ dàng. Tuổi Dần thường có xu hướng hành động bột phát. Tháng này, việc cân nhắc thật kỹ lưỡng mọi lựa chọn trước khi đưa ra quyết định trở nên đặc biệt quan trọng. Tự mình đưa ra quyết định sẽ tốt hơn, miễn là bạn phản ứng chậm lại và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Bạn có thể thấy bị quá tải trong công việc, nguyên nhân chủ yếu là do cảm giác kém sung sức và chóng mệt. Hãy dành ưu tiên cho sức khỏe trong tháng này. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp khả thi hơn. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Không nghỉ ngơi đủ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút và bạn có thể mắc lỗi do sơ suất. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Tháng này làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn làm việc một mình. Hãy tạo dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp thay vì nhìn nhận họ như đối thủ cạnh tranh.

Tuổi Dần nên tập trung nhiều nhất vào phương pháp kinh doanh và mục tiêu cuối cùng. Có thể bạn đã biết rõ mình muốn đạt điều gì nhưng hãy ngừng lại để phân tích bạn đang đứng ở đâu và nên làm cách nào tốt nhất để tới nơi mình muốn. Dành thời gian để phân tích sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là cứ lầm lũi tiến bước. Vận may kinh doanh tháng này tốt, nhất là với những người biết suy nghĩ chín chắn.

Cuộc sống tình cảm cũng nhiều hứa hẹn. Tuổi Dần chưa tìm được nhân vật đặc biệt của mình có thể gặp may mắn trong tháng này. Đừng đưa ra lời hứa hẹn nếu chưa thật sẵn sàng. Tự do sẽ cho bạn cơ hội gặp được đúng nửa thứ hai của mình. Sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, hãy để con tim giúp bạn quyết định trong vấn đề này.

 • 3.2. Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Ngôi sao #1 mang tới cho bạn vận may chiến thắng trong mọi cuộc đua. Sự kết hợp của sao này với sao năm #4 tạo nên sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ của tuổi Dần. Ngôi sao #1 cũng mang lại những thay đổi tích cực. Bạn thấy mình đứng ở ngã ba đường, với những thay đổi lớn trong cuộc sống. Điều này có thể xuất hiện đột ngột hay có thể đã rình rập từ lâu. Với một số người, đó có thể là thay đổi công việc, thay đổi chỗ ở hoặc thậm chí là thay đổi bạn đời. Đừng cưỡng lại vì mọi thay đổi trong tháng này đều hứa hẹn giúp mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Một khi đã quyết định thì đừng ngoái cổ nhìn lại, không có chỗ cho những ‘giá mà’ vào lúc này.

Mức năng lượng của tuổi Dần được cải thiện so với tháng trước, cho phép bạn đóng góp nhiều hơn cho tập thể. Bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Đây là thời điểm thích hợp để nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng. Chú ý ghi nhận những ý kiến đóng góp, kể cả nếu chúng xuất phát từ những nguồn trước đây bạn thường bỏ qua. Đừng ngại thử nghiệm những lĩnh vực mới hay đảm nhận thêm trách nhiệm. Tranh thủ thời gian này để gây dựng tình thân với các đồng nghiệp. Có cơ hội thăng tiến. Một số người tuổi Dần có thể được công ty khác mời chào. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Ngôi sao Chiến thắng cho phép bạn đối diện kẻ thù và vượt lên trước trong các cuộc cạnh tranh. Hãy tận dụng năng lượng tốt của tháng bằng cách lao vào việc. Đây là lúc có thể thử nghiệm những ý tưởng mới mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội này, có thể bạn sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó, nhưng cũng đừng vội vàng. Chỉ những thay đổi đủ lớn mới cho kết quả rõ ràng. Đây là thời cơ tốt lành để mở rộng kinh doanh. Người làm công tác quản lý sẽ đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo. Dành thời gian để gần gũi với nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều.

Một tháng tuyệt vời cho những người đang yêu hay tìm kiếm tình yêu. Các mối quan hệ của bạn đều hài hòa. Tuy nhiên, người đã có gia đình cần hết sức cẩn thận. Cám dỗ sẽ rình rập khắp mọi nơi và nếu bạn lỡ sa chân thì hậu quả rất khó lường. Một số người tuổi Dần có thể đi đến quyết định kết thúc một mối quan hệ không còn mang lại ý nghĩa cho cả hai. Sự chia tay bao giờ cũng đi cùng nước mắt và sự luyến tiếc, trong trường hợp này, tổn thất sẽ là tối thiểu.

 • 3.3. Tháng thứ 3 (từ 5/4 đến 5/5)

Tháng này tuổi Dần tận hưởng tổ hợp Hà đồ tuyệt vời, mang tới vạn may của cải và kinh doanh. Năng lượng của tháng tăng vọt, giúp bạn đảm đương rất nhiều việc. Đây là lúc có thể đưa các kế hoạch bạn đã ấp ủ vào hành động. Mọi việc tiến triển với tốc độ chóng mặt, và đôi khi quyết định cũng cần được đưa ra rất nhanh. Trong nhịp điệu hối hả này, đừng quyên thường xuyên dừng lại để có cái nhìn tổng thể. Đây là thời gian lý tưởng để đặt nền móng cho tương lại, vì vậy trong khi theo đuổi thành công nhanh chóng, cũng đừng để mất mục tiêu dài hạn.

Một tháng hết sức bận rộn cho tuổi Dần. Rất may mức năng lượng cao và tinh thần hăng hái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đừng ngại nhận thêm việc ngay cả khi lịch của bạn có vẻ đã kín mít. Bạn có thể đảm đương nhiều việc hơn bạn tưởng rất nhiều. Đặt ra quá nhiều mục tiêu cùng lúc có thể khiến bạn bối rối lúc đầu, nhưng khi trấn tĩnh lại, bạn sẽ thấy mục đích này sẽ bắt đầu tạo thuận lợi cho mục tiêu kia, tạo ra vòng xoắn ốc tích cực. Bạn càng bận rộn bao nhiêu thì càng hiệu quả bấy nhiêu. Tháng này tuổi Dần có rất nhiều đồng minh ở cơ quan. Đây là thời điểm tốt để củng cố mạng lưới và các mối quan hệ của bạn.

Tuổi Dần làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Cơ hội đến rất nhanh và rất nhiều, đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy nhắm tới mục đích lâu dài thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho thành công trong tương lai. Khả năng lãnh đạo của tuổi Dần tháng này rất nổi trội, hãy là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các nhân viên của bạn. Dành một phần thời gian để phát hiện và đào tạo nhân tài. Bạn sẽ thấy công việc này mang lại những phần thưởng bất ngờ.

Tuổi Dần nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Vận may trong tình yêu tháng này rất tốt. Khi bạn để mắt tới ai đó, có rất nhiều cơ hội là điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sẽ có lợi nếu bạn là người dẫn dắt trong các mối quan hệ. Hãy tự tin ở bản thân vì đó chính là điều người khác trông chờ ở bạn. Một tháng thực sự tốt lành cho chuyện của con tim.

 • 3.4. Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Dần, với sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8. Người làm kinh doanh thấy công việc khởi sắc, công chức có thể gây ấn tượng mạnh với cấp trên và có vận may thăng tiến rất rõ rệt. Một số người thậm chí còn có thể có những khoản thu nhập bất ngờ. Đây là lúc phải hành động, mỗi việc bạn làm vào lúc này sẽ thấm đẫm năng lượng tích cực, vì vậy đừng lãng phí cơ hội này. Hành động nhanh sẽ tốt cho bạn, và thách thức càng lớn càng tốt. Hãy tin ở khả năng của mình vì đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần đã đặt cho mình mục tiêu rõ ràng sẽ dễ đạt được điều mình muốn. Bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường rất nhiều, vì vậy hãy vui vẻ xin thêm việc. Đôi khi, nếu cảm thấy có phần thiếu tự tin, bạn hãy cố gạt bỏ những lo âu này, vận may đang mỉm cười với bạn và đây chính là lúc bạn có thể bước những bước dài trên bậc thang sự nghiệp. Hãy tạo dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm hay bước chân vào những lĩnh vực mới. Vận may tài chính rất tốt vì vậy bạn sẽ không gặp phải khó khăn về dòng tiền. Điều này cho phép bạn tự tin hơn khi tham gia những dự án có phần mạo hiểm. Thời điểm tốt để tiến hành các cuộc gặp gỡ, thương thảo và ký kết hợp đồng quan trọng. Sao Thịnh vượng thuộc hành Thổ, và con giáp Dần thuộc hành Mộc, Mộc kiểm soát được Thổ, đây là một bằng chứng nữa cho thấy vận may của bạn tháng này rất vững vàng. Đây cũng là tháng mà sao Đại cát trong 24 Sơn vị của bạn phát huy thế mạnh, mang tới nhiều cơ hội tốt lành. Hãy cho phép mình mạo hiểm để có thể tiến xa hơn.

Năng lượng của tháng thuận cho tuổi Dần đang yêu. Những người đã sẵn sàng đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn có thể vững tin làm điều này. Tuổi Dần độc thân không khó tìm được người ngưỡng mộ. Trái lại, việc có quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn được nhiều người để mắt nhưng vẫn không quyết được đám nào thì đây có thể là tín hiệu cho thấy bạn nên sống độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng ép mình làm những việc mà lòng mình không muốn.

 • 3.5. Tháng thứ 5 (từ 6/6 đến 6/7)

Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ trộm cướp, mất mát, lừa đảo và phản bội. Rủi ro có thể xảy ra ở rất nhiều lĩnh vực, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường an ninh và tránh mạo hiểm, không ra ngoài muộn về đêm, tránh đi ở những nơi vắng vẻ . Bạn cũng có thể thất vọng vì những người vẫn được tin tưởng. Rất may sự cố sẽ không quá nghiêm trọng. Và ảnh hưởng của nó lớn bằng chừng nào phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn. Đừng gần gũi quá với ai trong tháng này. Giữ khoảng cách nhất định sẽ giúp tránh xảy ra tai họa. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy để giảm thiểu năng lượng bạo lực. Mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển.

Đừng để quan điểm của người khác về bạn ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trí bạn. Có những kẻ thù giấu mặt tại công sở, nhất là ở nơi có sự cạnh tranh khốc liệt. Người mà bạn vẫn coi là bạn hay thù có thể dễ dàng chuyển chiến tuyến khi hoàn cảnh thay đổi. Cố gắng đừng tiếp nhận mọi việc quá nghiêm trọng. Hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc, không để xảy ra sai sót do bất cẩn. Việc bé có thể bị xé to vào lúc này. Đừng tạo cơ hội để bị chỉ trích. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng công việc của bạn, dù có phải tốn nhiều công sức. Đừng hứa hẹn quá nhiều tại nơi làm việc. Nếu muốn giải phóng năng lượng của mình thì nên tìm đến thể thao hay những trò giải trí khác. Còn nếu muốn phát ngôn điều gì thì cũng nên tránh xa Facebook hoặc truyền thông.

Cảnh giác cao độ là những gì bạn cần làm trong tháng này. Tránh thay đổi lớn hay đầu tư mới. Đây không phải thời điểm thích hợp để quảng cáo hay có những động thái quan trọng ảnh hưởng tới kinh doanh. Hãy nằm im, tập trung hoàn thiện bộ máy công ty. Không nên chia sẻ kế hoạch và dự định của bạn với nhiều người. Duy trì các cuộc họp quan trọng ở quy mô nhỏ, chỉ ít người tham gia. Nếu trở ngại xuất hiện và chưa thể tìm được giải pháp, tốt nhất là đừng quá lo lắng. Hãy tạm gác việc đó lại ít lâu và tới cuối tháng, mọi việc sẽ tự trở lại bình thường. Những rủi ro của tháng chỉ là tạm thời, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi.

Tháng này tuổi Dần có thể thấy hiểu nhầm xuất hiện trong các mối quan hệ quan trọng vì những lý do lãng xẹt. Cãi cọ thường nảy nở từ những chuyện hết sức vặt vãnh. Đừng tìm cách đáp trả. Nếu chịu nhường nhịn, bạn sẽ thấy hồi kết dễ chịu hơn nhiều. Không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Kể cả nếu bạn đã để mắt tới ai đó, cũng đừng tiến quá nhanh, có vậy quan hệ của bạn mới có cơ hội tiến xa hơn.

 • 3.6. Tháng thứ 6 (từ 7/7 đến 7/8)

Đây là tháng mà bạn đã chời đợi từ lâu. Ngôi sao Thiên vận #6 bay vào cung tử vi tuổi Dần, kết hợp với sao năm #4, tạo nên tổ hợp 10. Tổ hợp này luôn đi đôi với sự kết thúc thành công, cho dù đó là một dự án bạn đang tiến hành, một mối quan hệ đang gây dựng hay cuộc thương thảo hay bất cứ điều gì. Ngôi sao #6 giúp mọi việc diễn ra trôi chảy, và kể cả nếu phải đặt chân vào những vùng đất mới lạ, bạn vẫn sẽ có được những hiểu biết cần thiết. Ngôi sao này cũng đi kèm vận may Quý nhân phù trợ. Một nhân vật có ảnh hưởng sẽ bước vào cuộc đời bạn, giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Với sinh viên tuổi Dần, đó có thể là một thầy cô giáo. Với các bạn trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, đó có thể là một nhân vật có uy tín muốn che chở cho bạn.

Đây là lúc bạn có thể vững tâm tiến về phía trước, theo đuổi giấc mơ của mình, kể cả nếu có nhiều trở ngại trước mặt. Đừng để hoàn cảnh kiểm soát bạn. Hãy tự chịu trách nhiệm cho số phận của mình, tận dụng những con sóng lớn để đưa thuyền bạn ra xa. Tháng này bạn nhận được sự ủng hộ của cả đồng nghiệp và cấp trên. Tất nhiên cũng khó tránh khỏi một vài người đố kỵ và tìm cách chống đối. Họ không thể làm gì bạn lúc này, tốt nhất hãy giữ khoảng cách với những người này. Nếu bạn đi lên bằng chính sức mạnh của mình, không dùng điểm yếu của người khác làm bàn đạp thì mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp.

Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn.Các ý tưởng nảy nở và được đưa vào áp dụng. Bạn luôn bận rộn và khi có chút thời gian rỗi, những công việc mới lại xuất hiện, thu hút sự quan tâm của bạn. Một tháng tuyệt vời để kết nối mạng lưới và làm mới các mối quan hệ sẵn có. Bạn có thể tạo đột phá nhờ sự quen biết đã lâu. Hãy lắng nghe trực giác trong tháng này. Đừng để tính thực tế cản trở bạn theo đuổi những gì bạn thực sự đam mê. Tháng này bạn được phép mạo hiểm. Nếu muốn có lời khuyên hay một quan điểm khác, đừng ngại hỏi. Hãy tìm đến những người nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Tháng này bạn hãy nghĩ lớn, làm lớn và cho mình thời gian để chạm tới ước mơ.

Vận may tình yêu tháng này cũng tốt. Các mối quan hệ cá nhân mang lại cho tuổi Dần niềm vui lớn. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Bạn trở nên hấp dẫn và những gì bạn thể hiện sẽ là những gì người khác nhìn thấy ở bạn. Đừng khép chặt trong các khuôn khổ tình yêu đã định sẵn. Dần là con giáp năng động nhưng đôi khi lại quá lấn át trong các mối quan hệ. Hãy cho phép mình khám phá những điều mới, để người kia nắm quyền dẫn dắt cho khác đi. Điều này có thể có ích, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm.

 • 3.7. Tháng thứ 7 (từ 8/8 đến 7/9)

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 xuất hiện, khiến tình hình xấu đi. Bạn có thể phải đối mặt với những trở ngại tạm thời trong tháng này. Ngũ hoàng là một trong những ngôi sao nguy hiểm nhất theo quan điểm phong thủy, nó có thể chọc gậy bánh xe bất kỳ lúc nào. Đừng để khó khăn khiến bạn phải chùn bước. Đây không phải lúc buông xuôi để số phận dắt mũi mình, hãy vạch cho số phận con đường bạn muốn đi. Nếu gặp vấn đề chưa thể giải quyết, hãy tìm cách trì hoãn và tìm lối thoát vào một thời điểm khác. Cố gắng duy trì thái độ tích cực trong tất cả mọi việc, sức mạnh tinh thần sẽ đưa bạn vượt qua mọi thử thách. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà bạn yên tĩnh, tránh bật tivi, bật đài, bật quạt hay đèn sáng tại khu vực này. Bày biện nhiều đồ đạc kim loại ở đây. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, có thể xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Tháng này lùi bước tốt hơn là tuyên chiến. Đừng để cái tôi trong bạn trỗi dậy mỗi khi có bất đồng, tránh phản ứng bột phát. Trong các cuộc họp, tốt nhất nên giữ yên lặng, không nói quá nhiều. Tránh công khai nhận xét về quan điểm của ai đó vì có nguy cơ bị hiểu nhầm. Đừng kiếm thêm kẻ thù vào lúc này.

Trong kinh doanh, việc mạo hiểm có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Trì hoãn các cuộc họp hay các cuộc thảo luận quan trọng tới một thời điểm khác. Cố gắng đừng hứa hẹn điều gì quan trọng hay khác lạ. Không nên bố trí các cuộc gặp lần đầu trong tháng này nếu bạn muốn tạo được ấn tượng tốt. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng. Nếu cơ hội xuất hiện và rất khó từ chối, bạn hãy cứ theo đuổi chúng nhưng hãy làm thật từ từ. Tránh ký kết các văn bản hay chốt các thỏa thuận quan trọng. Không cần phải vội. Nếu vào lúc này bạn mất một hợp đồng thì hãy cứ chấp nhận như vậy. Bất cứ điều gì khởi động trong tháng này đều có thể gặp rắc rối, thậm chí có thể trở thành chiếc thòng lọng thắt chặt cổ bạn. Hãy xin nghỉ phép vài ngày để nạp lại năng lượng.

Thiếu đồng cảm và niềm tin có thể gây rắc rối cho các mối quan hệ tháng này. Đừng đòi hỏi quá nhiều hay đeo bám quá mức. Cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn có thể có ích ở chừng mực nào đó, nhưng áp sát quá lại khiến người mà bạn theo đuổi bỏ chạy. Hãy hành động chậm lại, đừng để quan hệ tình cảm mới tiến triển quá nhanh. Tháng này thay vì tập trung cho tình yêu, người độc thân tốt hơn nên dành thời gian cho các hoạt động một mình. Tuổi Dần đã có quan hệ lâu bền hay đã có gia đình nên cố gắng thấu hiểu và thông cảm cho bạn đời nếu muốn duy trì sự hài hòa với nửa kia của mình.

Đánh giá tử vi người tuổi Dần năm 2017 Đinh Dậu chi tiết phần 3

 • 3.8. Tháng thứ 8 (từ 8/9 đến 7/10)

Sự xuất hiện kép của sao Học vấn #4 tạo thuận lợi cho tuổi Dần muốn học hỏi các kỹ năng mới. Trí tuệ bạn sắc bén, vì vậy đừng ngại học các môn khó. Hãy khát khao kiến thức. Điều này không chỉ đúng với học sinh tuổi Dần mà còn có thể áp dụng cho người đã đi làm. Hãy tìm cách hoàn thiện bản thân bằng cách đăng ký một khóa học nào đó hoặc đơn giản là tăng cường đọc sách khi rỗi rãi. Một thế mạnh nữa của tuổi Dần trong tháng này là khả năng hòa hợp rất tốt với mọi người. Ngôi sao #4 khiến bạn được mọi người hết sức ưa chuộng. Tranh thủ thời gian này để củng cố tình bạn và các mối quen biết. Một tháng tốt lành cho những người tìm kiếm tình yêu.

Tại công sở, mọi việc cũng êm thấm hơn nhiều so với tháng trước. Tuy phải cùng lúc đảm đương nhiều nhiệm vụ nhưng bạn vẫn có khả năng hoàn thành mọi việc đâu vào đấy. Đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ bạn. Tuổi Dần tràn trề năng lượng và suy nghĩ hết sức tích cực. Hãy tin ở khả năng của mình và đó chính là chìa khóa đưa bạn tới thành công tháng này. Hãy linh hoạt trong xử lý vấn đề, nếu cách này bế tắc thì hãy chuyển sang cách khác.

Các ý tưởng mới xuất hiện liên tục. Kể cả nếu bạn nghĩ mình có đủ khả năng làm hết mọi việc thì sự đóng góp của tập thể vẫn giúp đạt được thành công đáng kể hơn. Tháng này, tài năng thực thụ của bạn nằm ở khả năng tạo cảm hứng cho những người cùng làm việc. Nếu có thể tổ chức vài nhóm cùng phối hợp làm việc thì thành công sẽ càng lớn. Đây là thời gian để chuẩn bị và lập kế hoạch, đặt nền tảng vững chắc để xây dựng công trình cho tương lai sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất.

Tuổi Dần tìm kiếm tình yêu có thể nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Bạn không thiếu người hâm mộ và mọi việc tiến triển đúng như mong muốn. Hãy là chính mình và đừng cố gắng tạo ấn tượng. Nếu muốn gây dựng mối quan hệ dài lâu, hãy cho mình tự do là chính mình ngay từ đầu. Tuy nhiên, tuổi Dần đã có gia đình lại cần thận trọng. Ngôi sao #4 mang lại tình yêu, đam mê và lãng mạn, nhưng nếu bạn không đạt được những điều này từ cuộc hôn nhân thì có nguy cơ lớn là cám dỗ sẽ xuất hiện từ bên ngoài. Nếu gia đình là quan trọng đối với bạn thì hãy cố gắng hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu với bạn đời. Kiểm soát cảm xúc và dự định của mình trước khi dấn thân vào con đường bạn có thể phải hối tiếc.

 • 3.9. Tháng thứ 9 (từ 8/10 đến 6/11)

Ngôi sao Cãi cọ #3 khiến tháng này trở thành thời gian thù địch, khi ai ai cũng muốn khai chiến với bạn. Bản thân tuổi Dần cũng hay gây sự với mọi người hơn, và vì thế mọi việc càng trở nên tồi tệ. Cố gắng tránh đối đầu, nếu tham chiến bạn có rất ít cơ hội dành phần thắng. Có nguy cơ kiện tụng và các rắc rối pháp lý khác. Tránh ký kết hợp đồng hay thỏa thuận mới. Cẩn thận khi làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ. Tránh mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, da cam, tím để hóa giải năng lượng xấu.

Tại công sở có thể có kể chọc ngoáy. Năng lượng của tháng rất thù địch, và phản ứng đầu tiên của bạn với những người gây khó dễ cho bạn là phản kháng. Cơ quan có thể trở thành bãi chiến trường. Đừng để mọi việc đi quá xa. Hãy lùi lại và rút lui khi có bất đồng ý kiến. Hãy tạo cho minh đồng minh là những người có chung mục tiêu phấn đấu.

Công việc kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại liên quan tới con người, đó có thể là một nhân vật khó tính bạn phải đương đầu, những rắc rối về nhân sự hay các vấn đề pháp lý. Cách duy nhất để thoát khỏi khó khăn này là dùng thái độ thân ái, tích cực để đáp trả hành vi thù địch. Nếu khéo léo, bạn có thể có thêm nhiều bạn hơn đầu tháng. Mọi việc sẽ kết thúc êm thấm nếu bạn tỏ ra là người độ lượng.

Chuyện của con tim có thể khiến tuổi Dần gặp nhiều căng thẳng. Ngôi sao Cãi cọ #3 thổi phồng bất đồng nho nhỏ thành chuyện đại sự. Hãy chủ động cho nhiều hơn nhận trong quan hệ vợ chồng. Làm được như vậy thì cả hai bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân. Đừng chú ý tới những việc nhỏ nhặt.

 • 3.10. Tháng thứ 10 (từ 7/11 đến 6/12)

Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của tuổi Dần sụt giảm, nó cũng khiến bạn dễ bị ốm. Đừng phung phí sức khỏe trong tháng này, cũng đừng làm việc quá sức. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ. Người có quá nhiều công việc phải hoàn thành đúng hạn có thể bị căng thẳng nặng nề. Hãy lượng sức mình và đừng nhận quá nhiều việc. Kể cả nếu điều này đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ lỡ một số cơ hội, làm vậy vẫn tốt hơn để mình bị kiệt sức. Cơ hội tốt lành sẽ lại xuất hiện. Ảo tưởng về sức lực của mình có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như uy tín của bạn. Giữ cho khu vực Đông Bắc nhà bạn được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây. Tăng cường bày biện đồ kim loại tại khu vực này. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, tai nạn.

Mức năng lượng thấp khiến công việc trở nên nặng nề với tuổi Dần. Chẳng có gì nghiêm trọng nhưng cũng chẳng có gì thật sự ổn. Bạn có thể hoàn thành công việc nhưng chẳng mấy phấn khởi. Sự uể oải này một phần bắt nguồn từ việc bạn đặt cho mình mục tiêu hơi cao quá. Đừng buồn phiền nếu mình không thể nhanh nhẹn như bình thường. Hãy hợp tác với đồng nghiệp và yêu cầu họ giúp đỡ nếu cầu. Cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, cho phép mình gặp gỡ bạn bè để thư giãn hay theo đuổi điều gì đó không liên quan tới công việc. Để đầu óc nghỉ ngơi là điều rất quan trọng trong lúc này.

Trong kinh doanh, tốc độ làm việc của tuổi Dần cũng giảm sút. Bạn cũng có thể đổ bệnh vào những thời điểm nước sôi lửa bỏng. Đừng tự mình làm hết mọi việc, trái lại hãy dành nhiều thời gian để làm tốt công tác quản lý, khuyến khích các nhân viên suy nghĩ độc lập và đề xuất các ý tưởng. Điều này tạo động lực lớn cho cấp dưới, giúp họ bộc lộ tài năng tiềm ẩn. Tập trung làm tốt công việc của người quản lý, nhà hoạch định chiến lược.

Một tháng tốt lành cho tuổi Dần tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm. Người đã có gia đình có thể tìm được sự hỗ trợ vững chắc ở bạn đời nếu gặp trắc trở nơi làm việc. Các nhóm bạn thân thiết cũng là điểm tựa tốt cho bạn trong tháng này. Kể cả nếu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc, sự gần gũi bạn bè người thân vẫn giúp mang tới cho bạn niềm vui và nguồn năng lượng tốt lành.

 • 3.11. Tháng thứ 11 (từ 7/12/2017 đến 5/1/2018)

Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, khiến bạn dễ đạt thành công trong những việc mà bạn dồn tâm huyết. Cho dù là thi đua vì một khoản tiền thưởng, vì một vị trí công tác, để mở rộng thị phần hay cơ hội dành học bổng, vận may sẽ mỉm cười với tuổi Dần, tất nhiên là bạn vẫn phải đổ công sức vào đó. Điều tồi tệ nhất có thể làm lúc này là lãng phí năng lượng tích cực của tháng. Hãy dũng cảm theo đuổi những việc mà trước đây nằm ngoài tầm với.

Ngôi sao #1 cũng mang tới những sự thay đổi tích cực. Những người đang đứng ở ngã ba đường có thể chọn cách đi chệch khỏi con đường vẫn đi. Hãy lắng nghe trực giác. Nếu con tim mách bảo đã đến lúc thay đổi thì hãy mạnh dạn làm điều đó. Có rất nhiều điều kỳ diệu tại những miền đất lạ, và với một số người trong các bạn, tập trung vào lĩnh vực hoàn toàn mới có thể giúp làm bùng cháy ngọn lửa bên trong con người bạn.

Sự phối hợp của các sao trong cung tử vi thuận cho việc rèn luyện các kỹ năng chuyên môn. Dù đã giàu kinh nghiệm đến đâu thì vẫn luôn có chỗ để bạn trở nên hoàn thiện hơn. Hãy đăng ký một khóa học giúp nâng cao chuyên môn. Hãy học tập nghiêm túc kể cả nếu bạn đã rời ghế nhà trường từ rất lâu. Có vận may thăng tiến. Tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Đừng ngại đảm đương trách nhiệm mới. Hãy tỏ ra xông xáo, rồi phần thưởng sẽ đến với bạn.

Đây là lúc cần nhìn nhận lại liệu cách thức kinh doanh của bạn đã hợp lý chưa, có nên cải tiến gì không? Hãy tìm biện pháp để gia tăng hiệu quả lao động, vạch kế hoạch tăng doanh số và thu nhập. Bạn có thể quyết liệt hơn trong chiến lược tiếp thị. Không nên quá dè dặt trong tháng này. Mạo hiểm đôi chút có thể mang lại kết quả tốt. Nếu có điều gì đó không ổn thì đừng ngại thay đổi. Tháng này, mọi sự thay đổi đều mang lại hiệu quả tích cực. Công việc kinh doanh bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Bạn đắm chìm trong công việc. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai.

Cuộc sống tình cảm tháng này cũng rất sống động. Tuổi Dần tự do có thể được nhiều người để mắt. Đừng vội vàng đưa ra lời hứa hẹn. Cũng đừng để mình vướng vào cuộc tình tay ba. Khi bị phát giác, bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Tuổi Dần đã có gia đình sẽ có cuộc sống tình cảm lãng mạn hơn nhưng cũng có nguy cơ quan hệ ngoài vợ ngoài chồng.

 • 3.12. Tháng thứ 12 (từ 6/1 đến 3/2/2018)

Một tháng hết sức bận rộn nhưng tràn đầy niềm vui cho tuổi Dần. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 của tháng kết hợp với sao #4 của năm tạo nên tổ hợp Hà đồ, mang tới cơ hội thành công trong kind doanh, làm gia tăng doanh số. Tổ hợp Hà đồ này cũng mang lại vận may của cải. Xuất hiện nhiều cơ hội mới. Nhiều người muốn liên hệ làm ăn hay giao lưu với bạn.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng dễ chịu. Công việc của bạn được đánh giá cao và có rất nhiều cơ hội lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo. Tuổi Dần có thể được gần gũi một vài nhân vật có uy tín, giúp bạn tiến nhanh hơn. Đây là lúc lập kế hoạch cho tương lai và đưa ra một vài quyết định lớn. Hãy mở lòng lắng nghe những lời khuyên từ bên ngoài. Kể cả khi bạn không làm theo những lời khuyên này thì các thông tin thu thập được cũng có thể giúp bạn thay đổi ý tưởng của mình cho hợp lý hơn.

Tuổi Dần được hưởng vận may danh vọng trong tháng này. Người làm trong các ngành công nghiệp giải trí sẽ có cơ hội nổi tiếng hơn, được nhìn nhận tốt hơn. Sức quyến rũ tự nhiên của bạn khiến mọi người có cảm tình và dễ dàng thay đổi quan điểm cho hợp với ý của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tiến hành các cuộc thương thuyết quan trọng. Một số người trong các bạn có thể đạt được những hợp đồng lớn hoặc tìm được đối tác chiến lược đáng tin cậy. Năng lượng của tháng cũng thuận cho việc mở rộng doanh nghiệp, nhất là nếu bạn lập kế hoạch cho tương lai xa.

Quan hệ tình cảm mới hình thành trong tháng này có nhiều cơ hội tiến xa hơn. Bạn cảm thấy hạnh phúc và chân thành, và hút về mình những người có tính cách tương tự. Tuổi Dần đã có quan hệ bền vững có thể muốn tiến thêm một bước. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Trên đây là tử vi người tuổi Dần năm 2017 chi tiết nhất về mọi mặt tình duyên, sức khỏe, công việc, vận hạn,….giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất về vận mệnh trong năm Đinh Dậu của bản thân và có cách hóa giải những điều không may, nắm bắt các cơ hội đang đến một cách hiệu quả. Với mỗi tuổi Dần sinh trong những năm khác nhau đều có vận mệnh khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mạng. Chúc những người tuổi Dần có một năm mới an lành, hanh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Có thế bạn quan tâm :