Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương (Aries) về công danh & vận may

Tử vi tháng 8/2017 Cung Bạch Dương chi tiết nhất về tình hình công việc, tình yêu & vận may trong tháng này. Từ ngày giữa đến cuối tháng, bạn tránh đi tới những nơi quá xa, nếu vẫn quyết định đi thì hãy kiểm tra về bảo hiểm, xe cộ… . Những hành vi sai lầm có thể khiến bạn bị sốc, đừng vội vàng chấp nhận những điều đó khi bạn chưa nhận được đủ các ý kiến. Trong vấn đề tài chính cá nhân, sẽ rất khôn ngoan nếu thiết lập một quỹ dự trữ, chỉ dùng trong trường hợp tệ nhất. Để biết chính xác quẻ bói cung Bạch Dương tháng 8, mời các bạn cùng tham khảo mà big chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tháng 8/2017 Cung Bạch Dương (Tháng 8 của Bạch Dương)

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương (Aries) về công danh & vận may
Lá số tử vi tháng 8/2017 Cung Bạch Dương về tình yêu & vận may

Vào tháng 8 của Bạch Dương, sẽ rất khó để miêu tả phản ứng chính xác của bạn với những việc mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Tuy nhiên sẽ không khó để đoán biết được suy nghĩ của những người xung quanh, và nhờ đó bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình. Có thể bạn sẽ cần thực hiện một vài sự thay đổi, nhưng với bạn, đó không hẳn là một rắc rối lớn.

 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Bạch Dương: Khoảng ngày 10, tài chính sẽ là lĩnh vực cần phải chú ý nhiều hơn, đừng ham chơi mà tiêu xài quá mức. Giữa tháng là thời gian bạn nên dành nhiều thơi gian cho gia đình và làm vài hoạt động nào đó thật ý nghĩa, chẳng hạn như tổ chức một bữa tiệc họp mặt, sẽ rất ấm cúng và rôm rả đó. Sự duyên dáng và nhạy bén sẽ là sức mạnh của bạn trong những ngày 18 đến 20. Ngày 25, thử bắt tay vào làm một điều gì đó mới mẻ và những ngày cuối tuần, hãy sống trong những giấc mơ và hoài bão của bạn, đôi lúc chính những giây phút thế này lại tiếp thêm động lực đó.
 • Sức khỏe: tháng này bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ mệt nhiều hơn khoảng thời gian trước. Hãy cố gắng ngủ đủ giấc. Tin tốt sẽ đến với Bạch Dương sau ngày 20/7 là sức khỏe của bạn sẽ được nhanh chóng cải thiện.
 • Tình cảm: Bạn có cảm giác như bạn đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời. Đây chính là lúc bỏ hết quá khứ lại phía sau, bỏ qua các thói quen xấu để thực sự trưởng thành. Với Bạch Dương độc thân, tháng 8 của bạn đắm chìm trong những lời khen của đối phương, còn chờ gì nữa mà không ngỏ lời khi vị thần tình yêu đã đến với bạn, đừng để cơ hội vụt mất nhé?. Còn đối với Bạch Dương đã có người yêu, đời sống tình cảm của bạn sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn nên thay đổi cách hẹn hò cũ đi nhé, trước khi sự lặp lại đều đều ảnh hưởng tới cảm xúc của mình.

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương

 • Ngày may mắn: 3, 5, 12, 14, 15, 22, 23, 31
 • Ngày kém may mắn: 8, 9, 10, 16, 17, 27, 28
 • Ngày của tình cảm: 1, 2, 7, 9, 15, 22, 24, 31
 • Ngày của tài chính: 5, 7, 17, 24, 27, 29
 • Ngày của công việc: 3, 4, 6, 11, 12, 16, 20, 21, 24, 29, 30, 31.

Bói chỉ số may mắn của Bạch Dương tháng 8/2017:

 • Màu may mắn: Đỏ
 • Chỉ số may mắn chung: 2/5.
 • May mắn trong công việc: 2/5.
 • May mắn tình duyên: 2/5.
 • May mắn tiền tài: 3/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 3, 5, 21, 25, 32, 54

Tử vi tháng 8/2017 cung Bạch Dương đôi khi không cần biết tại sao sự việc lại thế này thế kia đâu. Mối quan hệ với các đối tác sẽ rất hài hòa tốt đẹp. Vấn đề duy nhất sẽ chỉ xoay quanh tiền. Nhưng nó sẽ không dẫn đến xung đột nghiêm trọng. Một số cam kết với các đối tác sẽ đem đến nhiều niềm vui và thậm chí có thể gây ngạc nhiên lớn vào trung tuần tháng 8. Chúc những người thuộc cung Bạch Dương luôn vui vẻ, hanh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :