Bói tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình về sự nghiệp & tình yêu

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình chi tiết nhất về sự nghiệp & tình yêu, vận may trong tháng tới giúp các Thiên Bình có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống của mình. Tuần đầu tiên tháng 8 của Thiên Bình khá suôn sẻ với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và những bạn đã đi làm. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình nên tránh tham gia các cuộc tranh luận. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là những lúc nắng nóng, thời tiết thay đổi có thể làm bạn bị ốm đấy. Cuối tháng 8, công việc vẫn rất thuận lợi. Sự sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của Thiên Bình sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này. Tình hình tài chính theo đó được cải thiện rõ rệt. Để tìm hiểu cụ thể lá số tử vi tháng 8 cung Thiên Bình, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình (Tháng 8 của Thiên Bình)

Bói tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình về sự nghiệp & tình yêu
Giải mã tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình về sự nghiệp & tình yêu

Tháng 8 này sẽ là tháng của Thiên Bình tập trung đầu tư suy nghĩ, phân tích, nghiên cứu, học tập, nên lịch các chiến lược cho sự nghiệp và công việc. Tháng này là thời điểm rất thuận lợi cho bạn để học hỏi và trau dồi kiến thức cuộc sống của mình. Hãy cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp với mọi người nhé.

 • Sức khỏe: Tháng này sức khỏe của Thiên Bình khá ổn, hầu như không có điều gì làm tổn hại đến sức khỏe của Thiên Bình vào tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng mà bạn có vào thời gian này để tập trung nghiên cứu về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc. Hơn nữa thời điểm này cũng là lúc sự phấn khích, đam mê học hỏi của Thiên Bình
 • Tình cảm:  Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc bạn cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Nếu bạn chưa có người ấy, hãy thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng mà bạn đã để ý trong thời gian trước đó, bạn rất có thể sẽ được bật đèn xanh và tiến tới là 1 nửa của nhau.
 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Thiên Bình: Tuy có sự đam mê học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhưng tháng 8 của Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình, cố gắng tiếp nhận những lời khuyên từ những người xung quanh, bạn nên đến các nơi có chuyên gia tư vấn có thể tư vấn tài chính cho bạn. Nên nhớ, bạn không thể đơn thương độc mã trong những vụ bê bối tài chính của mình.

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình:

 • Ngày may mắn: 1, 2, 4, 9, 12, 16, 29, 31
 • Ngày kém may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25
 • Ngày của tình cảm: 4, 7, 10, 12, 16, 17, 24, 26
 • Ngày của tài chính: 5, 6, 8, 12, 14, 15, 16, 25, 27
 • Ngày của công việc: 2, 4, 10, 11, 24, 26

Bói chỉ số may mắn của Thiên Bình tháng 8/2017:.

 • Màu may mắn: Hồng
 • Chỉ số may mắn chung: 2/5
 • May mắn trong công việc: 1/5.
 • May mắn tình duyên: 3/5.
 • May mắn tiền tài: 2/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 7, 14, 28, 35, 46, 48

Tử vi tháng 8/2017 cung Thiên Bình: Những thành công mà Thiên Bình tháng 8 sẽ đạt được trong công việc, mang về cho bạn không những tiền bạc mà còn cả niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày cuối của tháng này. Công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt tuần, tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn của các đồng nghiệp. Chúc các bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống, hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :