Lá số tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ (Virgo)

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ (Virgo) về sự nghiệp, tình cảm, tiền tài, ngày tốt xấu,...giúp các bạn có thể biết được sơ lược tình hình bản thân. Trong những ngày đầu tháng 8 của Xử Nữ, bạn cần phải chắc chắn rằng từng chi tiết bạn đưa ra cho các dự án đó là đúng, nếu không bạn sẽ tự gây ra vấn đề cho mình đó. Đến giữa tháng 8, cung Xử Nữ sẽ không gặp bất kì một cản trở hay rắc rối nào trong công việc. Mọi chuyện diễn ra đều rất thuận lợi cho Xử Nữ . Tuy nhiên thời gian này sẽ xảy ra sự bất đồng về quan điểm sẽ làm cho bạn bối rối, không biết xử lý như thế nào. Bạn hãy bình tĩnh và từ từ tìm hiểu căn nguyên của sự việc này nhé ! Để biết chính xác lá số tử vi tháng 8 của Xử Nữ, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tháng 8 năm 2017 cung Xử Nữ (Tháng 8 của Xử Nữ)

Lá số tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ (Virgo)
Bí mật tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ (Virgo)

Nói về Xử Nữ tháng 8 này tình bạn và những mối quan hệ xã hội sẽ có nhiều biến động, có thể bạn sẽ phải trải qua những thử thách, những thay đổi để hiểu hơn về chính mình và bạn bè mình. Xử Nữ cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trong tháng này tuy nhiên đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tận hưởng những ngày cuối tuần cùng gia đình, người thân nhé.

 • Sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và giảm chậm lại tốc độc công việc để hưởng thụ cuộc sống hơn. Đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.
 • Tình cảm: Tháng 8 là thời điểm phù hợp để Xử Nữ thay đổi vẻ ngoài. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt mọi người.Về tình cảm, đừng phản ứng vội vàng. Không nên để công việc làm hỏng chuyện tình lãng mạn của bạn nhé. Bạn cũng không cần phải đi quá xa để tìm kiếm tình yêu. Tình yêu có thể ở ngay cạnh bạn đấy.
 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Xử Nữ: Đây là thời gian Xử Nữ có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình. Tháng 8 là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực. Nửa đầu tháng, các mối quan hệ gặp khó khăn bởi người kia không hiểu bạn. Tuy nhiên, nhiều người đã từng có bất đồng với bạn, trong tháng này, sẽ có thái độ trái ngược. Họ nhiệt tình và có nhiều thiện cảm với bạn hơn. Hãy đón nhận và để mọi thứ đã qua ở phía sau.

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ:

 • Ngày may mắn: 1, 4, 9, 11, 16, 18, 25, 26
 • Ngày kém may mắn: 2, 5, 14, 15, 17
 • Ngày của tình cảm: 5, 7, 9, 17, 18, 19, 21, 27, 28, 29, 30
 • Ngày của tài chính: 1, 8, 16, 18, 20, 21
 • Ngày của công việc: 1, 2, 9, 12, 20, 21, 22, 28, 29, 30

Bói chỉ số may mắn của Xử Nữ tháng 8/2017:

 • Màu may mắn: Trắng
 • Chỉ số may mắn chung: 3/5
 • May mắn trong công việc: 1/5
 • May mắn tình duyên: 3/5.
 • May mắn tiền tài: 4/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 3, 16, 18, 27, 38, 62, 75

Tử vi tháng 8/2017 cung Xử Nữ: Những ngày cuối tuần tháng 8 sẽ là những ngày tuyệt vời cho Xử Nữ để thử nghiệm, mạo hiểm một điều gì đó mới mẻ. Những ngày cuối tháng sẽ là thời điểm lí tưởng cho bạn để ở bên cạnh người thân và xả stress. Hãy mời các bạn đi ăn và tám với nhau nhé. Điều này sẽ xoa dịu đi những vụ xích mích trước đó, giúp cho Xử Nữ và mọi người có cơ hội để hiểu nhau hơn nữa. Chúc các Xử Nữ luôn vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :