Tháng Ba 27, 2018 | alongay | Tag:

Xem tử vi 2017 tuổi Mùi sinh năm 1979, 1991, 2003, 2015

Xem bói tử vi 2017 tuổi Mùi sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Những người sinh ra trong năm Dê thường dịu dàng, lịch sự, hiếu thảo, thông minh, và tốt bụng. Họ có sự nhạy cảm đặc biệt với nghệ thuật. Người tuổi Dê thường thích những nơi yên tĩnh. Họ thông thái, nhẹ nhàng. Trong công việc, họ rất thận trọng khi xử lý các rắc rối. Trong cuộc sống hàng ngày, họ cố gắng tính toán chi phí trước khi tiêu pha. Họ sẵn sàng chăm sóc người khác, nhưng rất dễ bị lây nhiễm tinh thần bi quan.

Hãy cùng chuyên mục tử vi 2017 của big.vn khám phá tử vi người tuổi Mùi năm 2017 Đinh Dậu qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá tử vi trọn đời cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh vào năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Do tác động của trường khí trong năm nên người tuổi Mùi có mong muốn thành công khá mãnh liệt. Do vậy trước khi làm việc gì quan trọng trong năm 2017 này, cần lên kế hoạch tỉ mỉ, phân tích ưu nhược điểm và cẩn thận tiến hành, mới có thể đạt được kết quả như ý muốn. Do tâm lý hiếu thắng lên cao, lại không thích bị dây dưa nên bạn luôn có mong muốn thay đổi, cải biến điều gì đó. Sáng tạo, đổi mới là khẩu hiệu chính của bạn trong năm.

Xem tử vi 2017 tuổi Mùi sinh năm 1979, 1991, 2003, 2015 phần 1

 • Điểm mạnh: nhẹ nhàng, chu đáo, hấp dẫn, chăm chỉ, kiên trì, tiết kiệm
 • Điểm yếu: thiếu quyết đoán, nhút nhát, vô vọng, bi quan, ủ rũ, yếu ý chí

Xem tử vi 2017 tuổi Mùi sinh năm 1979, 1991, 2003, 2015 phần 2

Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2017 Đinh Dậu

Vận thế người tuổi Dê năm 2017

Trong năm 2017, họ sẽ vượng về mặt tiền bạc. Người tuổi Mùi cần phải nắm bắt các cợ hội vàng trong năm nay, nhưng cố gắng tránh đầu tư vào các lĩnh vực không quên thuộc. Đáng chú ý, họ cần phải quan tâm nhiều đến sức khỏe để tránh mắc nhiều bệnh lặt vặt. Tham gia thêm các hoạt động ngoài trời để giải phóng áp lực từ công việc.

Tính cách người tuổi Mùi theo nhóm máu:

 • Nhóm máu A: Họ yêu hòa bình và không bao giờ muốn gây ra những tranh cãi, làm những điều tổn hại lợi ích của người khác.
 • Nhóm máu B: Trung thực và tốt bụng, người thuộc nhóm máu B ghét nói xấu người khác.
 • Nhóm máu AB: Những người có nhóm máu AB sống gọn gàng và có tổ chức. Họ sẽ thường xuyên được giao các nhiệm vụ bên lề nhưng quan trọng bởi cấp trên.
 • Nhóm máu O: Những người có nhóm máu O luôn mong muốn sự ổn định và an toàn. Họ không muốn phá vỡ các quy tắc hay đưa ra quyết định.

Tử vi 2017 tuổi Mùi sinh năm 1979, 1991, 2003, 2015

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Mùi

Do tác động của trường khí trong năm nên 2017 là một năm đầy biến động với tuổi Mùi. Những mong muốn tích cực trong lòng, những hoài bão đang ấp ủ sẽ thúc đẩy bạn hoạt động mạnh mẽ, tuy quá trình này cũng vất vả, nhưng kết quả cuối năm thu về cũng làm bạn hài lòng. Ngoài ra năm nay bạn cũng có vận đào hoa trong công việc, còn đào hoa này là xấu hay tốt, còn do cách xử lý ứng xử của bạn. Chỉ có điều cần lưu ý, cần tách bạch việc công việc tư, nếu không muốn có nhiều rắc rối đến với mình.

Những người chuyên nghiên cứu về thuật số tử vi cho rằng: nắm vững được quy luật qua từng năm của 12 con giáp, biết lựa theo sự thay đổi của thời cuộc, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý sẽ giúp cuộc đời mỗi người có được sự hanh thông, hiển đạt.

Tuổi Mùi 2017 sẽ có bước phát triển lớn, công việc cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, họ có quý nhân phù trợ nên rất có thể sẽ làm nên việc lớn. Trong khi giao tiếp với mọi người, họ cần hết sức cẩn thận để tránh gây nên những chuyện thị phi khẩu thiệt, hại thân và cũng ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Các tháng mà công việc của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong năm này là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần cố gắng nắm chắc lấy các cơ hội có được. Rất có thể họ sẽ được tăng lương hoặc thăng chức trong 6 tháng cuối năm. Ngược lại, trong tháng 4, tháng 7 và tháng 11 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều khó khăn, trở ngại nên cần cố gắng hết sức để vượt qua.

Qua tử vi năm 2017 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Mùi về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

 • Tháng 1: Sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ có bưóc khởi sắc, đi lên. Vào đầu tháng, có thể mọi người sẽ không mấy chú ý đến sự tồn tại của họ nhưng bằng những nỗ lực vượt bậc, sự kiên trì phấn đấu vươn lên họ đã khẳng định được mình, được đông đảo những người xung quanh thừa nhận. Hơn nữa, sau khi nhận được sự đánh giá tốt của mọi người, họ lại càng cố gắng hơn để ngày một trưởng thành và vững mạnh.
 • Tháng 2: Người tuổi Mùi sẽ được quý nhân phù trợ và sẽ nắm bắt được khá nhiều cơ hội tốt. Vì vậy, sự nghiệp của họ cũng có chiều hướng đi lên. Nếu biết cách nắm bắt lấy các cơ hội, luôn thực tế để theo đuổi những mục đích thiết thực thì chắc chắn họ sẽ có được bước đột phá trong sự nghiệp của mình.
 • Tháng 4: Sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp khá nhiều trở ngại, công việc cũng có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vì có một kế hoạch làm việc chu đáo, tỉ mỉ và lại luôn đi theo mục tiêu đã định nên họ có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Điều đáng tiếc là họ luôn chần chừ, do dự mỗi khi đứng trước một cơ hội tốt và hay so đo tính toán quá nhiều nên thường để những cơ hội đó trôi vụt đi mà không thể nào có lại được.
 • Tháng 5: Sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ rất thuận lợi, hoàn thành được nhiều việc. Trong tháng này, người tuổi Mùi đang là nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng, hộ lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên thẩm mỹ,… đều sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.
 • Tháng 7: Người tuổi Mùi sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc. Bởi vậy, họ cần đề cao cảnh giác. Họ cũng thường không biết cách thể hiện mình trong công việc, thậm chí có thể ức chế tình cảm của mình khiến cho những người xung quanh luôn xem nhẹ sự tồn tại của họ. Vì vậy, trong tháng này, rất có thể người tuổi Mùi sẽ luôn gặp phải vận xui. Tuy nhiên, vì chính họ cũng không thích tính cách này của mình nên chỉ cần có cơ hội là họ sẽ tìm mọi cách để được gia nhập vào thế giới vui nhộn, sôi động ở bên ngoài. Đáng tiếc, đây chỉ là kỳ vọng, là mộng tưởng, còn thực tế thì lại vô cùng khó khăn.
 • Tháng 9: Người tuổi Mùi được khá nhiều sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tốt và nhiều cơ hội liên tiếp tìm đến vói họ. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý quan sát thật cẩn thận, kỹ càng và hành dộng nhanh chóng, không để thời cơ rơi vào tay kẻ khác. Trong công việc, nếu chủ động liên lạc với khách hàng nhiều hơn nữa thì chắc chắn họ còn gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sức khỏe: Năm nay bạn cần để ý đến tỳ vị cũng như bệnh đường mũi, hô hấp như tiêu hóa kém, hay hắt hơi sổ mũi, dị ứng mũi…

Tài lộc trong năm 2017 Đinh Dậu của tuổi Mùi:

Năm nay bạn vừa có tham vọng kiếm tiền, lại vừa mong muốn kiểm soát quản lý được tài sản của mình, do đó bạn cũng nhìn thấy nhiều cơ hội đầu tư, kiếm tiền. Chỉ cần biết quản lý, chi tiêu hợp lý bạn sẽ để ra được một khoản lớn. Tuy vậy cũng hạn chế đầu tư mạo hiểm, để tránh tổn thất không đáng có.

Tử vi 2017 nhận thấy tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác. Cần để phòng cảnh giác vào hai tháng 7 và 10 âm lịch bản thân dễ có sự cố lớn về tài chính. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 2, 5, 9 và 12 âm lịch, trong đó đặc biệt phải kể đến những tháng cuối năm.

Tuy nhiên, cần chú ý: Thứ nhất, không được quá “ki bo”, nên giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thứ hai, không nên khoe khoang tiền của, đề phòng mất trộm. Thứ ba, cần biết cách chia sẻ nguồn lợi với người cùng hợp tác, chớ tham lam quá đà.

Bói tình yêu năm 2017 của người tuổi Mùi:

Năm nay bạn nhận được sự trợ giúp nhiều từ bạn đời, từ những ý kiến quý báu đến những hỗ trợ khác trong gia đình. Hôn nhân, gia đạo thuận lợi càng hỗ trợ tốt hơn cho sự nghiệp trong năm. Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà quá chú tâm vào công việc, bỏ qua sự quan tâm đến gia đình, người thân.

 • Hòa hợp nhất: Ngọ, Mão, Hợi. Dê có thể làm cho một cặp đôi hoàn hảo với Ngọ, Mão hoặc Hợi. Các gắn kết giữa họ sẽ mang lại không chỉ cuộc sống hạnh phúc mà còn cả sự nghiệp thăng hoa. Cả hai vợ chồng đều có sự tôn trọng nhất định với nhau.
 • Xung khắc nhất: Sửu, Dần, Tuất. Nếu người tuổi Dê kết hôn với người tuổi Sửu, Dần hoặc Tuất, họ khó có thể sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong suốt cuộc đời của họ, họ có thể gặp phải những khó khăn và trở ngại đáng kể.

Chi tiết lá số tử vi người tuổi Mùi năm 2017:

 • Người tuổi Mùi sinh năm 1955: Gia đạo bất thường, có nhiều thay đổi và xáo trộn, cộng thêm áp lực trong công việc làm bạn trở nên mệt mỏi, mất ngủ, tâm lý bất an. Hãy tham gia các hoạt động thể thao có vận động nhẹ, ngồi thiền… để thư giãn. Ngoài ra, con cái năm nay đã lớn, có nhiều quan điểm bất đồng, dễ làm tăng thêm mệt mỏi và áp lực, nên nhớ rằng con bạn đã lớn, không nên tìm cách quản lý để giảm bớt tranh cãi giữa hai thế hệ.
 • Người tuổi Mùi sinh năm 1967: Là chu kỳ phấn đấu lớn trong cuộc đời bạn, dù vẫn làm thuê hay kinh doanh riêng. Nếu thấy cơ hội mới, hoặc thấy có khả năng phát triển hãy mạnh dạn thử. Ngoài niềm tin vào bản thân, bạn còn cần có những hành động cụ thể và chắc chắn để đạt được mục tiêu. Năm nay cần lưu ý đến chuyện tình cảm, tránh để rơi vào mối quan hệ tay ba, tránh quá nhiệt tình với người khác giới.
 • Người tuổi Mùi sinh năm 1979: Có vận thế tốt trong năm nay, đầu óc minh mẫn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, có khả năng thăng chức tăng lương. Nếu không muốn làm mãi một công việc nhàm nhán ở công ty hay đơn vị cũ, năm nay nên quyết định chọn đơn vị mới để thử sức. Cũng trong năm nay bạn có khả năng có con, dù chưa kết hôn; người đã lập gia đình càng có khả năng thêm con, do đó cần chuẩn bị tư tưởng sớm. Năm nay cần lưu ý đến các chi tiết hợp đồng để tránh những mâu thuẫn hay tranh cãi không cần thiết.
 • Người tuổi Mùi sinh năm 1991: Đang trong giai đoạn tìm kiếm hướng đi của cuộc đời, lại chưa biết nên làm gì, năm nay bạn lại không có hy vọng làm nên sự nghiệp, cho rằng mình còn nhỏ, còn tự do ăn chơi nhảy múa, nên lãng phí rất nhiều thời gian vô bổ. Chuyện tình cảm cũng chưa thực sự chín muồi và nghiêm túc, vẫn có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Cần cẩn thận quản lý chi tiêu, vì năm nay dễ “vung tay quá trán”, tiêu nhiều quá khả năng của mình, dẫn đến vay mượn nhiều.

* Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Mùi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Sử dụng trang phục, trang sức màu đỏ, tím như ruby, mã não đỏ, thạch anh tím sẽ có lợi cho bạn.

Nhìn chung do tính cách mang lại nên người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có triệu phú.  Nhưng nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay không phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Vì vậy nếu tận dụng tốt thì thành công vang dội vẫn tìm đến với họ. Chúc bạn sẽ có 1 năm gặp nhiều niềm vui và may mắn, đừng quên truy cập big.vn thường xuyên để xem tử vi hàng ngày nhé!

Có thế bạn quan tâm :