Vì sao chàng không trả lời tin nhắn? Cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán

Vì sao chàng không trả lời tin nhắn? không liên lạc và cách nhắn tin với người yêu mãi không chán dưới đây giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của bản thân. Bạn nhắn tin cho chàng nhưng đợi mãi mà vẫn chưa thấy chàng trả lời tin nhắn khiến bạn khó chịu và cảm giác rằng chàng không yêu bạn, không quan tâm đến bạn nữa. Có nhiều nguyên nhân chàng không nhắn tin cho bạn, có khách quan có chủ quan, cũng có thể do chàng vô tâm,.....dù là nguyên nhân nào thì bạn cùng cần nhẹ nhàng tìm cách giải quyết hiệu quả để tránh những hiềm khích không mong muốn có thể xảy ra. Để giúp các bạn có thể giải đáp được những băn khoăn làm thế nào khi người yêu không trả lời tin nhắn, không liên lạc và cách nhắn tin với chàng không nhàm chán, mời các bạn gái cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn trả lời câu hỏi làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn và những cách nhắn tin với người yêu mãi không chán dưới đây nhé.

1. Vì sao chàng không trả lời tin nhắn của bạn

Thực ra, có rất nhiều lý do khiến chàng không nhắn tin lại cho bạn. Khách quan có, chủ quan có, vô tình có, cố tình cũng có, cụ thể là…

 • Anh ấy mất điện thoại. Và bây giờ hắn ta cũng đang cuống hết cả lên vì không thể nhắn tin cho bạn được đây.
 • Tin nhắn của bạn không thuộc nhóm “bắt buộc phải trả lời” với anh ấy, thế nên hắn ta không trả lời là đúng rồi!
 • Đôi lúc chỉ đơn giản là vì anh ấy chẳng biết nói gì với bạn.
 • Bạn cứ nghĩ là anh ta sướng quá không thể nói nên lời cũng được…
 • Anh ấy đích thực là một chàng trai tốt, khi mà không nhắn tin cho bạn lúc đang say.
 • Anh ấy bận. Đơn giản thế thôi.
 • Hoặc anh ấy đang nói chuyện với mẹ… về bạn!!!
 • Cũng có khi anh ấy đang ngồi với người yêu cũ. Và anh ấy không muốn cô ta thấy mình đang nhắn tin với “người mới”.
 • Có khi nào anh ấy hưng phấn quá với tin nhắn bạn đã gửi nên… ngất ra kia không nhỉ???
 • Mà cũng có thể anh ấy đang tỏ ra mình cool một chút. Xời. Đang sướng bỏ xừ ra cứ giả vờ!
 • Nghe thì hơi khó tin nhưng vì lỗi mạng hoặc sao đó nên anh ấy không nhận được một tin nhắn nào cả!
 • Thực ra cũng đã khuya rồi, anh ấy buồn ngủ và chẳng muốn nhắn tin nữa.
 • Có phải lúc nào anh ấy cũng dán mắt vào điện thoại đâu? Làm sao biết được bạn nhắn tin mà trả lời chứ.
 • Anh ấy đang ngồi cùng đám bạn. Và bạn biết rồi đấy, làm sao anh ấy cứ nhắn tin qua lại với bạn khi đám chiến hữu đang chơi cùng nhau?
 • Biết đâu anh ấy đang muốn tạo bất ngờ cho bạn thì sao? Anh ấy đang cố tỏ ra mình giống nam chính phim Hàn đó…

Vì sao chàng không trả lời tin nhắn? Cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán phần 1

2. Làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn

Thông thường khi nhắn tin người nhắn thường mong đợi nhận được tin phản hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải lúc nào người nhận cũng luôn luôn có mặt để trả lời. Vì vậy, người nhắn tin khôn ngoan là người biết kiên nhẫn chờ đợi. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang bắt đầu một mối quan hệ.

Nếu nóng nảy và bực tức chỉ vì người ấy không trả lời tin nhắn ngay cho bạn khi bạn vừa nhắn tin xong, có thể làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp mà bạn cất công xây dựng bấy lâu nay hoặc quá mê muội tin tưởng người không bao giờ trả lời tin nhắn của bạn thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị cho leo cây. Vậy làm sao có thể “xử lý” tốt trường hợp người ấy không hồi âm tin nhắn?

Lần đầu tiên khi bạn nhắn đến mà anh ấy không trả lời, bạn nên chống lại “ham muốn” nhắn tin cho anh ấy một lần nữa bởi vì bạn không biết lý do tại sao anh không trả lời, nhắn tin một lần nữa có thể làm anh ấy cảm thấy bị thúc ép và tạo ra cảm giác người nhắn có vẻ “đáng ghét”.

Anh ấy có thể không trả lời ngay được vì đang làm việc, đang học, đang ngủ hay đơn giản là điện thoại anh ấy hết pin nên không thể hồi âm. Suy nghĩ đến những lý do tích cực như vậy sẽ giúp bạn bình tĩnh và thấy dễ chịu.

Khi gặp lại người ấy bạn nên tránh đề cập đến việc đã nhắn tin. Bên cạnh đó không nên tỏ thái độ giận dỗi, trách cứ hay cho người ấy biết mình đã lo lắng chờ đợi tin nhắn hồi âm đến mức nào vì như vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối trong mắt người ấy, trong trường hợp mối quan hệ của bạn mới bắt đầu, chàng sẽ nghĩ bạn quá phụ thuộc và muốn kiểm soát chàng. Nhiều chàng trai sẽ muốn rút lui nếu cảm thấy bạn gái tương lai của mình biểu hiện như vậy.

Tuy nhiên, nếu anh ấy tiếp tục phớt lờ các tin nhắn sau này của bạn thì tốt nhất bạn nên chấm dứt hẳn và ngừng nhắn tin cho anh ta. Một chàng trai say nắng và muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn sẽ không bao giờ bặt vô âm tín trước những tin nhắn chủ động từ phía kia, nếu anh ta hành động như vậy nhiều lần thì đó là dấu hiệu anh ta không thích bạn hay có quá nhiều “vấn đề” để không thể trả lời. Tùy theo tình cảm của bạn mà nên chấm dứt hay trò chuyện thẳng thắn để có câu trả lời cuối cùng

3. Cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

Tin nhắn gợi dục

Lưu ý: Bạn và người yêu phải yêu nhau đủ lâu và hiểu về nhau thì hãy áp dụng. Nếu chưa hôn, chưa ôm, chưa lên giường mà sử dụng tin nhắn này có thể sẽ phản tác dụng.

Loại tin nhắn này có 2 tác dụng chính:

 • 1 tin nhắn gợi dục có tác dụng bằng 10 tin nhắn thăm hỏi
 • Khiến cho cô ấy nhớ về bạn và khao khát bạn nhiều hơn

Tin nhắn tò mò

Bất cứ thứ gì cũng khiến con người tò mò, thế nên không quá khó để khiến phụ nữ tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn và quan tâm tới bạn. Điểm lưu ý khi nhắn tin tò mò đó là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi, chẳng hạn như Không thể tin được, Ái chà chà, Ối zời ơi, hoặc đơn giản chỉ là Ohhhhhhhhhhhhh, v.v…

Khiến phụ nữ tò mò cũng giống như việc cho ăn mày suất cơm ngon vậy. Họ sẽ muốn biết chân tướng sự việc sớm nhất có thể, thậm chí là phát điên vì nó. Ví dụ phụ nữ thường rất quan tâm đến tin tức của các sao, các tin đồn, chuyện tình cảm của người khác… Nhưng có thể bạn thì KHÔNG.

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu cô ta biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất.

Vì sao chàng không trả lời tin nhắn? Cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán phần 2

Tin nhắn hài hước

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười mà chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó. Yeah, bạn có thể không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết.

Nếu cô ta cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Tin nhắn yêu thương

Haha, có lẽ đây là loại tin nhắn nghiêm túc nhất khi so sánh với 3 kiểu tin nhắn phía trên. Bạn có hay nói lời yêu thương với cô ấy bằng miệng không?

 • Nếu CÓ, điều này thật tuyệt. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn.
 • Nếu KHÔNG, bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Lúc này bạn sẽ tự hỏi tần suất nhắn tin với người yêu như nào là hợp lý? Có thể bạn KHÔNG BIẾT, nhưng nếu cô ta nhận được quá nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn, cô ta sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng “Ồ, anh chồng mình yêu mình vãi đạn.” Chính vì biết chắc về điều này nên cô ta không còn muốn thử thách, cũng không còn hứng thú để khiến bạn “happy” nữa.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn, về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Tin nhắn trao đổi thông tin

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo.

Nếu bạn và cô ấy thường xuyên chat với nhau thì thật khó để đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng nếu gửi tin nhắn SMS thì số lượng cỡ khoảng 10 tin/ngày cho chủ đề này là đủ rồi, thậm chí ít hơn cũng không vấn đề gì.

Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy. Đây chắc chắn phải là loại tin nhắn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao chàng không trả lời tin nhắn và có cách giải quyết vấn đề hiệu quả, giúp tình cảm của hai người thêm bền chặt theo thời gian. Nhắn tin với người yêu là cả một nghệ thuật mà bạn nên học hỏi để cuộc nói chuyện của hai người luôn vui vẻ mà không cảm thấy nhàm chán. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :