Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui & Ý nghĩa nói lên điều gì

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ để biết được điềm báo bận may hay rủi của bản thân một cách chính xác nhất. Trên cơ thể mỗi người đều sở hữu vài nốt ruồi khác nhau, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc không. Theo những nhà bói toán thì một khi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể sẽ mang theo vận mệnh của họ xuất hiện, có thể là những điềm lành mang lại may mắn nhưng cũng có thể là những điềm không tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống, tình duyên và tiền tài sau này. Vậy những nốt ruồi ở cổ biểu hiện điềm báo gì, để có thêm nhiều thông tin hữu ích, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tìm hiểu xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ dưới đây để xem những nốt ruồi này là điềm báo của điều gì nhé.

1. Xem tướng nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 • 1.1. Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui phần 1

 • 1.2. Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui phần 2

 • 1.3. Nốt ruồi ở phía cố trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

 • 1.4. Nốt ruồi ở phía cổ phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui phần 3

 • 1.5. Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

 • 1.6. Nốt ruồi phía sau cổ

Người có nốt ruồi này thì tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

 • 1.7. Nốt ruồi chính giữa gáy

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức thận trọng đó nha.

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui phần 4

2. Xem tướng nổi ruồi ở cổ nam giới

 • 2.1. Nốt ruồi ở phía cổ trái

Nếu phía trái cổ đàn ông xuất hiện nốt ruồi, điều này báo hiệu phương diện gia đình và tài chính dễ xảy ra chuyện bất ổn, đặc biệt là vào trung vận. Với những người đầu tư, kinh doanh buôn bán cần phải suy xét kĩ tình hình thực tế trước khi quyết định bỏ tiền để tiến hành sự việc, tránh làm việc theo cảm tính một cách mù quáng sẽ có nguy cơ phá tài.

Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của người đàn ông này không hòa hợp, cần dành nhiều thời gian để chia sẻ và quan tâm với người vợ thì tình cảm mới được cải thiện.

 • 2.2. Nốt ruồi ở phía cổ phải

Phía cổ phải nam giới có nốt ruồi cho thấy đây là người không biết quan tâm chăm sóc gia đình, hầu như không có khái niệm về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Làm vợ của người đàn ông này thường phải chịu cuộc sống vất vả và nhiều sức ép về tâm lí. Mối quan hệ vợ chồng không hòa hợp, hay tranh luận, cãi vã.

Bên cạnh đó, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này không thích hợp với việc đi làm ăn xa, tỉ lệ thành công khi lập nghiệp ở quê hương cao hơn khi phải tha hương cầu thực. Nếu đi xa lập nghiệp hoặc làm ăn buôn bán thì gian nan đủ đường.

Xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ điềm báo vận may hay xui phần 5

 • 2.3. Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Đa phần đàn ông có nốt ruồi này đều dễ thay đổi, tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu kiên nhẫn. Tuy người này thông minh bẩm sinh nhưng không có chí tiến thủ, kiêu ngạo nên dễ để tuột mất cơ hội tốt, cuộc đời nghèo khó vất vả.

Tuy nhiên, nếu thay đổi tâm tính và tích cực rèn luyện tính kiên nhẫn của bản thân, có thể đạt được thành công nhất định, cuộc sống sẽ bớt khó khăn.

 • 2.4. Nốt ruồi ở phía sau cổ

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở phía sau cổ dễ bị tổn hao tài sản, tiền tài khó tụ, không biết nắm bắt cơ hội tốt. Người này tuy có lí tưởng lớn và xuất thân trong bối cảnh gia đình tốt đẹp nhưng số kém may mắn nên thường vất vả ở nửa trước của cuộc đời. Nửa cuối đời lại giàu sang phú quý, danh lợi vẹn toàn.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này còn cho thấy tình duyên lận đận, dễ rơi vào tình yêu tay ba hoặc người con gái mà họ yêu bị người khác cướp mất.

Trên đây là xem bói nốt ruồi ở cổ cho nam nữ chi tiết chính xác nhất giúp bạn biết được những điềm báo vận mệnh của bản thân thông qua các nốt ruồi trên cơ thể, và có quyết định tẩy nốt ruồi hay giữ lại hiệu quả, tránh phá tướng. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống của mình và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

từ khóa:

 • nốt ruồi ở cổ nam giới
 • nốt ruồi ở cổ nữ giới
 • nốt ruồi ở xương đòn
 • nốt ruồi ở yết hầu
 • nốt ruồi ở giữa cổ
 • nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn
 • nốt ruồi ở sau gáy
 • nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì

Có thế bạn quan tâm :