Xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ nói lên điều gì về vận mệnh của bạn

Xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ nói lên điều gì? có ý nghĩa với vận mệnh mỗi người là điều mà nhiều người thắc mắc. Nốt ruồi xuất hiện khá nhiều trên cơ thể mỗi người và ở nhiều vị trí khác nhau, có thể do di truyền hoặc thay đổi nội tiết tố cơ thể theo thời gian. Tuy nhiên, theo những nhà nhân tướng học thì mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể có một ý nghĩa cụ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó, có thể là những điều may mắn nhưng cũng có thể là điềm xấu cần loại bỏ. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân có tốt không, có ý nghĩa gì, để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ có ý nghĩa gì? phần 1

  • 1.1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

  • 1.2. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

2. Vị trí nốt ruồi ở chân

  • 2.1. Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  • 2.2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

Xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ có ý nghĩa gì? phần 2

  • 2.3. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

  • 2.4. Nốt ruồi ở gót chân

Đây là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.

  • 2.5. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ có ý nghĩa gì? phần 3

  • 2.6. Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Sau khi tìm hiểu xem bói nốt ruồi ở trong lòng bàn chân nam nữ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được ý nghĩa vị trí các nốt ruồi này, nắm bắt chính xác được vận mệnh của bản thân và có sự thay đổi phù hợp, tránh được những điềm xấu có thể xảy ra. Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

từ khóa:

nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam

nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì

nốt ruồi ở kẽ ngón chân

nốt ruồi ở chân trái

nốt ruồi ở bắp chân

nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi ở lòng bàn tay

nốt ruồi ở ngón chân út

Có thế bạn quan tâm :