Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết vận mệnh của bạn trong năm Đinh Dậu để dự đoán về vận may, tình duyên, công việc, tài lộc,...Theo tử vi hàng năm thì 12 con giáp sẽ gặp những vận hung, cát tùy mức độ do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Trong năm 2017 này, những người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng ở từng độ tuổi cũng có vận mệnh biến chuyển lên xuống khác nhau. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Canh Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Canh Dần

  • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 và 2070
  • Mạng: Tòng Bá Mộc (Cây Tòng, Cây Bá)
  • Xương: Con Cọp
  • Tướng tinh: Con Beo

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Nam mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh

Thái Dương là sao tốt, gia đình có tin vui, vạn sự như ý hòa hợp, nên đi làm ăn xa, chiếu mệnh tháng 6 và tháng 10 thì tiền vào như nước. Cúng sao Thái Dương: Vào ngày 27 âm lịch, lúc 21 tới 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng Đông, khi cúng phải có bài vị màu vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Thổ Tú chiếu mệnh

Đây là sao xấu, bị sao này chiếu mệnh thì cuộc sống sẽ gặp nhiều ưu phiền, chuyện làm ăn thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại. Cách cúng sao Thổ Tú thì vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ bạn thắp 5 ngọn đèn, dùng hương hoa trà quả để làm phẩm vật, hướng về phía Tây khấn vái, lạy 5 lạy. Trên bài vị viết “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Nam mạng: sao Thái Âm chiếu mạng

Ngũ hành thuộc Thủy, mọi việc như ý nhất là trong công danh, sự nghiệp. Sao này chỉ có lợi cho nam giới, nữ giới lại không tốt. Để cúng sao Thái Âm thì hàng tháng từ 19 – 21h tối ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 ngọn đèn và hương hoa trà quả cúng quay mặt về hướng Tây và vái 7 lạy. Bài vị màu vàng, trên có ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Nữ mạng: sao Thái Bạch chiếu mạng

Thái Bạch là sao xấu, nhất là nữ giới. Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm, lúc 19 – 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì viết bài vị màu trắng có chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng

Cuộc sống

Canh Dần nam mạng là tuổi thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại khá nóng nảy và cộc cằn điều đó làm cho cuộc sống trở lên khó khăn hơn . Vào tuổi nhỏ cuộc sống chưa hẳn đã thành công, phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua được những điều gian khổ về thể xác, tâm hồn thì hay bị giao động, tình cảm không được tốt đẹp cho lắm phải trải qua nhiều sóng gió.

Nhìn chung cuộc đời của họ toàn sóng gió và sôi động giống như mặt biển bị cơn giông to. Bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát khỏi được những cạm bẫy. Với tính tình ngay thẳng nhưng lại làm cao, hưởng giàu sang ở mức vào khoảng giữa cuộc đời. Tâm tính hay nóng nảy và thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít ốm đau bệnh tật bất ngờ. Hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi, tùy thuộc vào ăn ở nhân đức thì được tăng niên kỷ, còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Vì là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình cảm cũng có nhiều khắt khe, phải qua nhiều thay đổi và có những vết thương đau, cuộc sống không bao giờ được tràn đầy và hạnh phúc mà lại toàn là những chuyện đau lòng trong tình cảm. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu đau thương, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về tình duyên.

Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về lương duyên. Còn những ai sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Và những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì chuyện lương duyên chỉ một vợ một chồng và không hề có sự thay đổi. Nhìn chung thì tuổi Canh Dần có nhiều đau thương về chuyện tình ái trong suốt 20 tuổi trở đi.

Gia đạo cùng công danh

Những nam mạng tuổi Canh Dần bắt đầu công danh phát triển và có nhiều may mắn vào tuổi 19 trở đi, phần công danh có cơ hội tiến lên mức độ trung bình. Vào khoảng 23, 24 tuổi có kết quả tốt đẹp, đến 26, 27 tuổi thì công danh được nổi bật lên cao. Trong gia đạo có nhiều buồn phiền, số không được nhờ bà con thân thuộc mà phải chịu cảnh cô đơn hoặc nhờ bạn bè hoặc người xa lạ là nhiều.

Công danh của bạn cũng có trầm lúc bổng, nhưng nhìn chung vẫn đạt thành sở nguyện. Năm 18 tuổi bắt đầu công danh có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm. Đến năm 20, 21 tuổi trong gia đạo có nhiều chuyện phiền tủi, nếu như mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ.

Ngược lại nếu như mồ côi mẹ trước thì công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Muốn có sự nghiệp vững chắc hoặc bền bỉ thì phải ở tuổi từ 26 trở đi bạn mới có được sự nghiệp ổn. Tuy không nên cao hoặc giàu sang phú quý nhưng nhìn chung sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra nên cũng được ở mức sống khá cao.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong giao dịch làm ăn hoặc giao thương phát triển nghề nghiệp bạn cũng nên lựa chọn những tuổi trùng hợp với mình để có thể làm ăn, tạo được sự nghiệp và tiền tài mau chóng có kết quả được. Để tạo được những điều tốt đẹp đó bạn nên lấy những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu chắc chắn cuộc sống của bạn không bao giờ mang tới những thất bại cả.

Lựa chọn vợ, chồng

Xây dựng hạnh phúc hôn nhân bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người có sự hợp về tuổi tác có như thế công danh sự nghiệp mới phát triển mạnh mẽ được, còn lấy những người tuổi khắc kỵ sẽ trở nên khó khăn hơn. Đây là những tuổi giúp bạn được nhiều điều tốt đẹp và thành công trong cuộc đời đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ và Quý Mão, Bính Ngọ.

Nếu kết duyên với Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh và cuộc sống đầy đủ về danh vọng và hào tài hào con vượng phát. Còn kết duyên với Ất Mùi giúp bạn giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức trong nhà, hào tài hào con đều đông đủ. Kết hôn với tuổi Mậu Tuất, giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm cả về tài lộc lẫn sự nghiệp công danh rất thuận lợi. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ và gia đình thì hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ các tuổi này đều giúp bạn rạng rỡ công danh cũng như con đường tài lộc và sự nghiệp của mình.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể đủ ăn đủ mặc, và chỉ có một cuộc sống trung bình không giàu sang hoặc nghèo khổ, đó là những tuổi mà chỉ hợp với bạn về tình cảm còn tài lộc thì bình thường đó là tuổi Tân Mão, Đinh Dậu và Bính Tuất. Những tuổi này giúp bạn thoát khỏi cảnh luẩn quẩn trong cuộc đời, và cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng phần 2

Còn cuộc sống của những người tuổi Canh Dần dù có mưu lược hoặc học khá, có nhiều kế hoạch để tạo lấy cũng sống nhưng lấy những người tuổi này sẽ không tạo được gì. Cuộc sống luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn cùng những tên tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hoặc phát triển công danh đó là tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ và Kỷ Hợi, nếu bạn kết duyên với các tuổi đó cuộc sống của bạn trở lên nghèo khó và bần hàn.

Bạn không nên cưới vợ vào những năm tuổi của bạn 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bởi những người lựa chọn lương duyên có số phận hẩm hiu, chịu cảnh xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hoặc số phận của mình. Những người sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc có nhiều vợ, bạn bị nhiều đau khổ vì đàn bà không bao giờ thoát được cảnh truân chuyên.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần bao gồm tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Đây là những tuổi nếu như bạn kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, có thể dẫn bạn tới con đường không còn có ngày mai của cuộc sống.

Nếu vẫn lấy những tuổi khắc kỵ hoặc vẫn làm ăn với họ thì bạn cần phải xem ngày tháng năm sao hạn của mình mà cúng. Không nên chủ quan mà bỏ qua, không làm những việc dối trá, cần phải thành tâm làm phước cứu người bần hàn có như thế bạn sẽ được giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng tuổi Canh Dần hợp xuất hành với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Nếu như bất kỳ lúc nào bạn cũng xuất hành như trên sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính và thành công trong việc làm ăn của mình, không sợ thất bại hoặc mang lấy nhiều sự buồn lòng, cuộc đời trái lại có nhiều thắng lợi hơn theo sự xuất hành như trên.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Dần nữ mạng có khá nhiều cay đắng trong cuộc đời của mình nhất là chuyện tình duyên, cuộc đời không được may mắn lắm. Nếu như bạn theo đuổi về đường công danh thì trái lại nó sẽ có kết quả vẹn toàn. Vào tiền vận cuộc đời của bạn có nhiều đau xót, đến trung vận lao đao bởi cuộc sống, sang đến hậu vận mới an nhàn, sống trong cuộc đời nhung lụa hoa gấm.

Nhìn chung tuổi Canh Dần khi nhỏ không được yên vui, tâm trí họ thường hay lo nghĩ và hay có tính bi quan, tiền vận vất vả đến trung vận lao đạo, hậu vận mới được an nhàn sung túc. Thông thường nữ mạng tuổi Canh Dần thường được hưởng thọ trung bình từ 65 đến 79 tuổi là tối đa, nếu ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên thì tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, chuỗi ngày đầy bi quan và nhiều đau buồn. Cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Nhìn chung cuộc sống với vấn đề tình duyên của tuổi Canh Dần có ba giai đoạn sau, bạn sinh vào tháng nào thì biết được cuộc đời bạn như thế.

  • Những người sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch cuộc đời của bạn sẽ phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch tình duyên của họ không có thay đổi và hạnh phúc.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo vào thời trung vận có khá nhiều rắc rối và khắt khe, nhưng tới hậu vận thì êm ấm và được hưởng hạnh phúc. Công danh nếu như có lên cao thì khoảng 24 tuổi trở đi thì bạn mới có triển vọng về công danh vậy nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu như không muốn theo đuổi công danh thì bạn cũng rất thuận lợi trung mua bán, lắm tài lộc và nhiều điều hay đẹp.

Cuộc đời của bạn tuy có lao đao nhưng sẽ thành công trong sự nghiệp từ năm 37 tuổi. Tiền bạc vào thời hậu vận thì tốt đẹp không hề có sự thiếu thốn, vào trung vận cũng được hưởng nhiều điều hay đẹp trong vấn đề này.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn của bạn hoặc hợp tác với ai đó bạn nên cân nhắc lựa chọn những người hợp với tuổi của mình thì tiền bạc hoặc công danh mới có phần sung túc được. Nhìn chung cuộc đời của bạn muốn giao dịch hoặc làm bất cứ việc gì thì phải lựa chọn những tuổi này mới không bao giờ sợ thất bại được đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân bạn cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình thì cuộc đời của bạn mới có nhiều êm đẹp, cuộc sống được hưởng giàu sang phú quý đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu. Chẳng những bạn kết hôn với tuổi này hợp về đường lương duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ vừa phải, đủ ăn đủ mặc mà thôi. Bởi hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên bạn có kết hôn thì cuộc sống của bạn ở mức trung bình mà thôi. Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc sống của bạn không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời sẽ hoàn toàn bị nghèo khổ và không có phương tiện tạo cơ hội một cuộc đời khả dĩ, tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng phần 3

Đối với những năm vào tuổi của bạn là 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Bạn kết hôn trong những năm này phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đây là các năm định việc hôn nhân của bạn sẽ không thành, hoặc nếu có thành thì phải chịu cảnh xa vắng. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có nhiều vấn đề thay đổi về tình duyên, bạn có thể sẽ có nhiều chồng

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời của bạn dù là làm ăn hoặc kết duyên bạn cũng đều nên tránh những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Bởi nếu như bạn kết duyên thì sẽ bị tuyệt mạng hoặc lâm vào cảnh biệt ly giữa cuộc đời. Nếu cố tình kết duyên với những tuổi đại kỵ thì không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt bà con thân thuộc. Cần phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi này thì mới có thể ở gần nhau được

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn vào độ tuổi 23, 27 và 34 tuổi. Đây là các năm bạn sẽ khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rắc rối trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Dần nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã dự đoán được vận mệnh tương lai của bản thân rồi đúng không nào, đồng thời có cách lên kế hoạch cuộc sống tốt nhất. Chúc những người tuổi Canh Dần có một năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :