Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng xoay quanh các vấn đề tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài lộc,....trong năm Đinh Dậu này biến chuyển như thế nào và có cách hóa giải những điều xấu tốt nhất. Nhìn chung tuổi Mậu Thìn nữ mạng thời tiền vận có chút đau xót về tâm hồn, sang đến trung vận mọi thứ hoàn toàn được tốt đẹp, hậu vận thì được an nhàn sung sướng, hưởng thụ được nhiều công danh. Vào năm 2017 này, nữ mạng tuổi Mậu Thìn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên dễ mắc phải bệnh tật hoặc tai nạn đổ huyết, nên cẩn thận đề phòng. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết lá số tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ mạng: Sinh năm 1988, 30 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng phần 1

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Cuộc sống tuổi Mậu Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng vào thời tiền vận thường lắm vất vả long đong, đến thời trung vận có thêm nhiều đau xót cho tới hậu vận bạn mới được vui tươi và êm ấm. Từ năm 40 tuổi trở đi cuộc sống trung vận có phần dễ chịu hơn là thời tiền vận. Bạn có số hưởng phúc đức và nhiều điều vui vẻ về tiền bạc lẫn nghề nghiệp.

Nhìn chung tuổi Mậu Thìn thời tiền vận thì vất vả có chút đau xót về tâm hồn, sang đến trung vận mọi thứ hoàn toàn được tốt đẹp, hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Đây là tuổi có số hưởng thụ được nhiều điều tốt đẹp, công danh hoặc buôn bán khá tốt. Những người tuổi này thường hưởng thọ trung bình từ 69 đến 85 là tối đa.

Các tuổi đại kỵ

Việc kết hôn hoặc hợp tác làm ăn bạn không nên giao dịch hoặc kết hôn với những tuổi đó bởi đây là tuổi xung kỵ. Nếu như bạn kết hôn hoặc hùn vốn làm ăn sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly trong giữa cuộc đời mình đó là các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi vài hay tuổi này rất xung kỵ. Bạn không nên kết duyện hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp những điều xấu.

Những tuổi kỵ về tình duyên thì bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh ra mắt lớn của bà con thân thuộc. Gia đình con cái gặp tuổi đại kỵ nên cúng sao giải hạn cho cả ba tuổi này nhé, nhớ là tùy theo từng năm mà mỗi tuổi cúng sẽ được giải hạn khác nhau.

Các năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời bạn không được phát đạt về tiền bạc và khó khăn thiếu hụt khi bạn ở độ tuổi 25, 28, 34 và 37 tuổi. Trong các năm này bạn cần đề phòng có hao tài hoặc ốm đau bệnh tật nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Mậu Thìn nên xuất hành vào ngày giờ hợp nhất đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành theo ngày giờ tháng trên, bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn và không sợ thất bại về mặt tiền bạc cũng như tình cảm và tài lộc.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của Mậu Thìn cũng phải trải qua nhiều sầu tư thương nhớ thì mới xây dựng được hạnh phúc. Thông thường chuyện tình duyên tuổi Mậu Thìn được chia thành ba trường hợp như sau. Những ai sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu ai sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có sự thay đổi gì trong suốt cuộc đời.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo, thưở nhỏ có nhiều bê bối, đến trung vận cũng chưa được vẹn toàn nhưng đến hậu vận mới được an nhàn và sung sướng, gia đình được yên vui. Công danh nếu như có bạn cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc sẽ có cơ hội tạo nên dễ dàng từ thời trung vận và hậu vận. Tiền bạc vào thời kỳ hậu vận có quá nhiều và khá vững chắc.

Lựa chọn vợ chồng

Để tìm người kết hợp lương duyên bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình có như vậy mới phát triển được sự nghiệp và cuộc đời. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện và sống một cuộc đời sung sướng đó là khi kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng phần 2

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu cuộc đời của bạn có chức phận và được sống giàu sang phú quý, con cái đầy đủ và vui tươi, những tuổi đó vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Ất Sửu cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên cao, tạo nên được sự vui sướng và những tuổi này hợp về đường tình duyên và hợp cả về đường tài lộc, bạn kết hôn với tuổi đó sẽ không bao giờ chịu cảnh thiếu thốn về tiền bạc.

Bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được mức độ trung bình mà thôi, bởi những tuổi đó chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc đó là khi bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi trên nếu được kết hôn thì chỉ tạo được cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng.

Cuộc đời của bạn sẽ có rất nhiều khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc và gia đình luôn trong tình trạng gặp cảnh túng quẫn triền miên khi bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Mậu Dần. Bởi những tuổi này không hợp về tình duyên cũng không hợp về tài lộc, bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lận đận suốt đời.

Đặc biệt bạn cần tránh kết hôn vào những năm tuổi của mình khi bạn 18 tuổi, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miền hoặc ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình của mình. Cần tránh những năm tuổi trên nếu không bạn sẽ gặp tủi nhiều hơn là may đó.

Các tuổi hợp làm ăn

Tử vi 12 con giáp khuyên trong chuyện hợp tác hoặc bất cứ việc gì có liên quan đến tiền bạc và sự sống thì bạn nên hợp tác hoặc kết duyên đối với những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Nếu hợp tác với các tuổi trên bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

Hy vọng sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trên đây các bạn sẽ biết được vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ xoay  chuyển như thế nào và có cách đem lại nhiều may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ có một năm nhiều hạnh phúc, thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :