Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng đầy đủ và chính xác nhất về vận mạng, tình yêu, tiền tài, sự nghiệp, danh vọng và sức khỏe trong năm nay có gì tốt đẹp so với năm ngoái. Vào năm 2017 này, vận mệnh của những người tuổi Mậu Tý nam và nữ mạng có rất nhiều biến động do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Nếu bạn muốn biết chi tiết tình hình cuộc sống của bản thân trong năm nay và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2017 dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Mậu Tý

 • Cung: CÀN – Trực: MÃN
 • Mạng: THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
 • Khắc: THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà: XÍCH ĐẾ (phú quý)
 • Xương: CON CHUỘT
 • Tướng tinh: CON CHÓ SÓI

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

Nam mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị, nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tý nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời không gặp được nhiều may mắn nhưng trong xã hội vẫn giữ được địa vị ở mức trung bình. Người này có cuộc sống khả dĩ, đời sống cá nhân êm ấm, thích điều mới lạ. Cả cuộc đời không có những phút cao trào về danh vọng, nếu có thì chỉ diễn ra trong trầm lặng và từ từ.

Nhìn chung cuộc đời của tuổi Mậu Tý luôn ở mức độ trung bình, không quá cao mà cũng không thấp kém về tài lộc. Mặc dù vậy, cuộc đời họ lại có nhiều lao tâm khổ trí, thường xuyên phải lo nghĩ, không có lúc nào được thảnh thơi. Nếu nam mạng Mậu Tý gặp được vợ trùng tuổi thì sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng ít con cái. Ngược lại nếu lấy vợ không trùng tuổi thì vừa nghèo lại vừa đông con.

Tuổi Mậu Tý hưởng thọ khoảng từ 50 đến 55 tuổi là tối đa. Số người này là có phúc lộc, nếu chịu khó tu tâm, dưỡng tính tạo được nhiều phúc đức thì có thể hưởng thêm được khoảng 5 năm nữa.

Tình duyên

Cuộc đời của tuổi Mậu Tý có nhiều sự thay đổi, phần lớn phụ thuộc vào sự quyết định và lựa chọn của tình duyên. Nếu chọn người hợp với tuổi của mình thì sẽ có cuộc sống lên cao và giàu sang, nhưng nếu không hợp thì có thể nghèo khó, túng bấn. Điều này cũng dễ hiểu bởi tạo hóa sinh ra con người thì ắt phải có lương duyên. Cuộc sống của thực tại liên quan mật thiết với sự lựa chọn kết hợp tuổi tác, không thể xem từ tuổi của cá nhân một người để phán xét về cuộc đời họ mà luôn cần có sự kết hợp của cả hai tuổi, nghĩa là, phải xem cả vợ cả chồng thì mới có thể nhận xét được.

Tuổi Mậu Tý nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi lương duyên là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12. Ngược lại nếu sinh vào những tháng 2, 9 và tháng 10 sẽ sẽ có cuộc lương duyên chung thủy và hạnh phúc. Sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 thì người này sẽ thay đổi vợ chồng như thay áo, ít nhất là từ 3 lần trở lên.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của tuổi Mậu Tý lên bổng xuống trầm, không tránh khỏi thảm trạng buồn não. Vì trong mỗi đời người, phần công danh sẽ quyết định cho cả đời sống và sự nghiệp của người đó, nên cần có sự liên quan tới tuổi của vợ chồng. Gia đạo tuổi Tý thời kỳ đầu có nhiều sóng gió, khi còn nhỏ hay có mặc cảm về gia đạo không êm ấm, đến khi 23 tuổi thì đạt được hạnh phúc. Con cái chỉ ở mức độ trung bình, phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn vợ có trùng hợp tuổi hay không.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng phần 2

Người sinh năm Mậu Tý sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có cuộc sống giàu sang phú quý, chỉ ở mức xứng đáng. Nếu có được một sự nghiệp lớn thì phần lớn là nhờ may mắn chứ không phải được tạo bằng mồ hôi và nước mắt. May mắn trong sự nghiệp sẽ đến vào tuổi 36, 37, đặc biệt là ở tuổi 37 sẽ tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Song song đó, về tiền tài thì sẽ lên cao vào khoảng năm 27, 28 tuổi và phát triển đều đều cho tới khi hoàn thành sự nghiệp. Từ đó có thể thấy, phải mất khoảng 10 năm xây dựng tiền bạc thì bạn mới có sự nghiệp và cuộc sống an nhàn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nếu kết hợp với tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ thì sẽ đạt được nhiều thành công thay vì thất bại. Bất cứ ai nếu gặp được những tuổi hợp thì sẽ có được tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hoàn thành nhanh chóng. Nếu gặp phải những tuổi khác thì sẽ không được thành công như những tuổi trên, thậm chí có thể thất bại, cuộc đời đen tối.

Lựa chọn vợ, chồng

Để đạt được sự giàu sang, phú quý, tuổi Mậu Tý cần phải kết lương duyên với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi. Cụ thể về cuộc đời tuổi Mậu Tý khi hết hợp với các tuổi khác như sau:

 • Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Mậu Tý: tốt cho đường công danh, gia đạo êm ấm, người vợ rất trật tự và hiền lành, cuộc sống luôn dư dả về tiền tài, hiển vinh, nhà cửa xe cô đều đủ cả. Mặc dù vợ là người biết lo toan, hiền từ nhưng hay đau bệnh, con cái trung bình.
 • Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: Hai tuổi này kết hợp thì vô cùng giàu sang phú quý nhưng khó có con, nếu may có được thì cũng rất khó nuôi dưỡng. Đời sống rất sung túc, đủ đầy.
 • Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tốt về đường công danh dự nghiệp, con cái trung bình, gia đình hòa thuận, đủ đầy phúc đức để tạo được sự nghiệp.
 • Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Mặc dù được danh phận nhưng không giàu sang, vợ chồng hòa thuận, êm ấm. Giữ được tiền tài nhưng số lại mắc phải vài bệnh nhỏ. Làm ăn nhanh phát đạt.

Nói chung nếu kết hôn với những tuổi trên thì ít nhiều đều có sự trùng hợp tuổi, cuộc sống phầ lớn đều có tiền bạc dư dả, an nhàn, giàu có. Về phần con cái thì tùy theo mỗi tuổi mà được ít hay nhiều.

Nếu tuổi Mậu Tý kết hợp với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống ở mức trung bình như tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ. Mặc dù có hợp nhưng không đủ để làm cho đời sống phát triển và chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Tuổi Mậu Tý sẽ có cuộc sống hẩm hiu, luôn buồn khổ, lo toan và chìm đắm với những bần cùng, túng quẫn nếu như kết hợp với tuổi Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần.

Nếu kết hôn thì nên tránh những năm 19, 23, 25 và 31 tuổi, bởi đây là những năm đại kỵ cho hôn nhân. Nếu chẳng may kết hôn vào những tuổi này thì dù gặp được người hợp tuổi thì cũng sẽ có xung khắc, gặp phải buồn bực, chia ly, lo lắng nhiều.

Nam mạng Mậu Tý sinh vào tháng 1, 2, 6, 7 và tháng 9 âm lịch thì sẽ thường có nhiều vợ, đau khổ nhiều vì đàn bà, buồn tâm khổ não và ít khi ở với nhau được cả cuộc đời.

Tuổi đại kỵ

Để có một cuộc sống lâu bền và làm nên sự nghiệp thì cần tránh tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu gặp hai tuổi này thì rất khắc kỵ nhau, không tạo được cuộc đời mà còn có nhiều chết chóc, khó nhọc. Do đó vì lương duyên mà gặp phải sẽ không được bền lâu, một trong hai phải chết.

Giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì dù có đi đâu hay làm ăn thì tuổi Mậu Tý cũng ít khi gặp thất bại. Nếu xuất hành vào ngày lẻ tháng chẵn hay giờ lẻ ngày chẵn thì khó được việc và có thể gặp phải ngày đại kỵ.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống nữ mạng Mậu Tý khi còn nhỏ gặp nhiều đau khổ, sầu não. Giống như đi trong đêm tối vói nhiều đau đớn và sầu tư, chẳng mấy khi thấy lòng lặng xuống mà ngược lại lúc nào cũng thấy tâm tư sôi động.

Những sóng gió của cuộc đời đã khiến trong lòng người này luôn mang nhiều trắc trở, buồn thương. Tuy nhiên, những khó khăn, chông gai này chỉ gặp phải vào những năm tuổi trẻ. Đến khi trung vận thì có nhiều may mắn hơn. Số phận không có nhiều may mắn nhưng từ trung vận và hậu vận thì được quý nhân bảo trợ và nhận được giúp đỡ từ những người có khả năng.

Tình duyên

Cuộc đời có nhiều buồn khổ, tình duyên tuổi Mậu Tý cũng lắm u buồn. Nó chính là định luật và số mạng của tạo hóa dành cho họ vậy. Cụ thể như sau:

 • Nữ mạng Mậu Tý sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nữ mạng Mậu Tý sinh vào tháng 2, 4 và tháng 11 âm lịch sẽ sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nữ mạng Mậu Tý sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ được hưởng một cuộc đời hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo cùng công danh

Gia đạo của Mậu Tý nữ mạng mặc dù cũng có nhiều buồn lo nhưng cũng không khiến cho cuộc đời thêm nhiều sầu khổ. Mọi việc rồi cũng trôi qua, vào trung vận và hậu vận sẽ có được gia đạo êm ấm, vui vầy.

Về công danh thì gặp khó khăn, ít khi gặp được dịp may. Tuy nhiên nếu cố gắng và có tài năng thì cũng sẽ hoàn thành được sở nguyện. Tuổi này xây dựng được sự nghiệp phải có sự giúp đỡ của người khác, phát triển thuận lợi từ năm 34 tuổi trở đi, sau khoảng 5 năm thì có thể hoàn thành vững chắc.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng phần 3

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tý nữ mạng nếu hợp tác với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ thì chuyện làm ăn hay làm bất cứ việc gì sẽ không lo thất bại hay tổn thất tiền của. Đây là những tuổi rất hợp trong làm ăn và công việc bất kỳ của bạn, thậm chí nó mang đến nhiều cơ hội thuận lợi hơn nữa trong suốt cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Để xây dựng được một gia đình hạnh phúc, nữ giới Mậu Tý cần tìm được những người hợp với tuổi của mình, từ đó sẽ có cuộc sống đầy tài lộc, tình cảm dồi dào, không lo nghèo khổ hay làm ăn đổ vỡ.Cụ thể việc lựa chọn lương duyên của nữ mạng Mậu Tý như sau:

Nếu Mậu Tý kết hôn với những người tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu thì cuộc đời sẽ nhanh chóng phát triển về tiền bạc, nghề nghiệp, sống sung túc, giàu sang phú quý.

Tuổi Mậu Tý nếu kết hợp với những tuổi như Nhâm Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tuất thì cuộc đời chỉ ở mức trung bình, những tuổi này chỉ hợp về mặt tình duyên còn tài lộc thì không đem lại kết quả. Vì thế nếu kết hợp với những tuổi kể trên, thì Mậu Tý chỉ có một cuộc sống trung bình, ít tài lộc.

Người sinh năm Mậu Tý sẽ có một cuộc sống khó khăn và không mấy khi khả dĩ, cuộc đời túng thiếu triền miên nếu như kết hợp với tuổi Bính Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bởi những tuổi này tuy không khắc kỵ nhưng cũng chẳng hợp về tình duyên hay tài lộc. Nếu đã lỡ kết hôn thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống khó khăn, bần hàn.

Những năm cần tránh kết hôn là 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu tính kết hôn vào những tuổi này thì thường khó thành hoặc nếu thành được thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.

Tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 3, 7, 8 và 10 âm lịch thì có số đa phu, không tránh được cảnh đa đoan về chồng con. Nếu sinh vào tháng 9, 12 âm lịch thì là số khắc con, khó nuôi con.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi mà Mậu Tý nên tránh vì có thể gặp cảnh ly biệt hay thiệt mạng là: Tân Mão và Quý Mão. Đây là những tuổi đại kỵ và cực khắc với tuổi Mậu Tý. Tốt nhất nên tránh xa, nhất là trong chuyện làm ăn hay kết duyên vì sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp.

Các năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Mậu Tý sẽ gặp khó khăn nhất là vào năm 23, 26, 30 và 33 tuổi trong đời mình. Trong những năm này thường hay gặp phải những cảnh trái ngang, công việc, gia đạo đều gặp khó khăn. Vì thế cần cẩn trọng để tránh những việc không tốt, nếu có thể hãy nhịn nhục và sống kiên nhẫn hơn nữa.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn chính là giờ xuất hành hợp với người tuổi Mậu Tý. Nếu lựa chọn xuất hành vào những giờ này thì sẽ không bao giờ phải lo thất bại, mà còn đem lại rất nhiều thành công và kết quả tốt đẹp

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về cuộc sống, tình duyên, tài lộc của mình trong năm mới này và có thể lên kế hoạch cuộc sống hiệu quả. Chúc những người tuổi Mậu Tý có một năm gặp nhiều thành công, may măn, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :