Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được chi tiết tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên trong năm mới này. Những người tuổi Nhâm Ngọ có cuộc sống không quá sung sướng nhưng cũng không cực khổ, càng về thời hậu vận càng gặp nhiều may mắn thành công trong công việc. Trong năm 2017 này, những người tuổi Nhâm Ngọ nam và nữ mạng bị sao chiếu mệnh khác nhau nên vận mệnh cũng có nhiều biến động. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Nhâm Ngọ

  • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, 1942, 2062
  • Mạng: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
  • Xương: Con Ngựa
  • Tướng tinh: Con Cáo

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942

Nam mạng: sao Thái Bạch chiếu mệnh, Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh khuyên bạn nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của. Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Nữ mạng: sao Thái Âm chiếu mệnh, Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự. Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Nam mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh, Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Nữ mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh, Thái Dương là sao tốt, chủ về an khang thịnh vượng, tuy nhiên không hợp nữ giới. Để cúng sao Thái Dương thì vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông để cúng. Bài vị có màu vàng ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng cho thấy quý ông có cuộc đời không quá sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, từ năm 30 tuổi trở đi thì đời sống trở nên dễ chịu hơn. Quý ông có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như đường tình cảm. Trong suốt cuộc đời sẽ có nhiều biến động không ngừng, có khi trầm lặng, có khi sôi động.

Tình duyên

Đường tình duyên của quý ông khá tốt đẹp, tình cảm có lúc mặn nồng, có khi buồn tủi, có khi lại tan vỡ giữa đường khiến cho tâm trí của bạn có nhiều chán nản. Tuổi này nếu bị tình duyên gượng ép sẽ trở nên khá phũ phàng.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Tình duyên của bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi khi bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12.
  • Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Công danh sẽ lên cao ở những năm 27 và 28 tuổi và phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Nếu muốn công danh lên cao thì phải dựa vào khả năng cùng những quyết định sáng suốt của bạn. Quý ông luôn phải sống phụ thuộc vào gia đình, cho dù muốn tự lập cũng rất khó khăn, lâm vào tình trạng nghèo khó, do đó tuổi này luôn phải ở nhờ gia đình, thân tộc.

Sự nghiệp vượng phát mạnh mẽ từ 30 tuổi trở đi, đến năm 36 tuổi thì hoàn thành sự nghiệp, cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Nếu bạn biết nắm lấy cơ hội thì sự nghiệp cũng như tiền tài có khả năng tiến xa hơn nữa, có thể đạt mức cao nhất của hai vấn đề này.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên tìm người hợp tuổi với mình để sự nghiệp phát triển vững chắc hơn, không bao giờ phải lo sợ đổ vỡ hay thất bại. Những tuổi hợp với Nhâm Ngọ đó là Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Hãy hợp tác làm ăn với họ để công việc luôn được phát đạt mạnh mẽ.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, nếu bạn muốn tạo cho mình một cuộc sống hạnh phúc thì cần phải lựa chọn tuổi vợ sao cho hợp với tuổi của bạn. Những tuổi như Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.

Với tuổi Giáp Thân thì cuộc sống được đầy đủ, công danh lên cao. Tuổi Bính Tuất thì tiền bạc luôn rủng rỉnh, tài lộc phát triển, sự nghiệp thành công. Tuổi Canh Dần thì bạn có nhiều cơ hội làm giàu bằng chính khả năng của mình. Lấy vợ tuổi Canh Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc, hưởng giàu sang phú quý trọn đời.

Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi kết hôn với những người tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất. Bạn sẽ phải sống trong nghèo túng, đường công danh sự nghiệp không bao giờ phát triển được như mong muốn. Vì vậy trong hôn nhân thì bạn nên tránh những tuổi này.

Vào những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi thì bạn không nên kết hôn bởi bạn sẽ gặp khó khăn khi xây dựng hạnh phúc, làm ăn gặp nhiều trở ngại. Đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, không nên cưới vợ hay làm ăn to trong những năm này.

Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn thắc mắc cuộc đời mình không được tốt, toàn gặp phải cảnh trái ngang mà không bao giờ gặp được may mắn thì có thể là do bạn đã chọn nhầm những tuổi đại kỵ để tiến hành hợp tác hay nên duyên vợ chồng. Đó là những tuổi Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Trong làm ăn nếu gặp những tuổi trên thì bạn không nên hợp tác hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong hôn nhân thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình, trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nếu phải xuất hành đi làm ăn xa thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để việc làm ăn luôn gặp nhiều thuận lợi và có cơ may được quý nhân phù trợ. Bạn nên thực hiện trong suốt cuộc đời để luôn may mắn nhé.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng được trọn vẹn và có cơ hội phát triển về công danh cũng như sự nghiệp. Thuở nhỏ mang nhiều tâm trạng bi quan, nhưng cuộc sống cũng có nhiều điều tốt đẹp và thời trung vận trở đi, hầu đa bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn, tiền bạc khá đầy đủ và dồi dào từ trung vận trở đi.

Nhìn chung tuổi Nhâm Ngọ có nhiều phúc đức và hưởng một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp vào khoảng trung vận, hậu vận. Sự nghiệp được bền vững từ khoảng 25 tuổi trở đi, bạn có thể thành công to và khoảng 34 trở lên trong tài lộc cũng như sự nghiệp. Hưởng thọ trung bình khoảng 68 đến 79 là mức tối đa.

Tình duyên

Trong chuyện tình duyên có nhiều điều buồn phiền, cuộc đời sẽ có nhiều vấn đề khá nan giải trong cuộc sống. Mọi thứ hầu đa không được đầy đủ về tình yêu và hạnh phúc cho tới khi bạn 30 tuổi trở đi thì hạnh phúc phải có một lần sụp đổ bạn mới được hưởng những êm đềm trong hôn nhân.

Thông thường về vấn đề tình duyên sẽ được chia thành ba giai đoạn như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo tuổi nhỏ bạn có chút bê bối và không làm được những sự vinh danh cho cuộc đời. Nhưng đến khi bạn 28 tuổi trở đi có phần tốt đẹp hơn, thời điểm này công danh không có gì đặc biệt cả, chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp hoàn toàn tốt đẹp từ 30 tuổi trở đi. Sự nghiệp và tiền tài có may mắn vào trung vận cho tới hậu vận mới được sống đầy đủ và sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn

Chuyện hùn vốn làm ăn hoặc cộng tác và giao dịch về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình. Điều đó mới có thể giúp cho cuộc sống tốt đẹp và thu được nhiều kết quả khả quan về tiền bạc đó là khi bạn cộng tác với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc là khá quan trọng, bạn nên lựa chọn những người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn mới giúp được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, dễ kiếm được những điều tốt đẹp và nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng phần 3

Kết hôn với tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu và Tân Tỵ thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Vậy nên cuộc sống của bạn không giàu sang cũng chả nghèo khổ.

Ngược lại nếu như bạn kết hôn với tuổi Tân Mão, Kỷ Mão bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, trái lại bạn sẽ phải mang lấy những nghèo khổ triền miên và cuộc đời không được hay đẹp. Ngoài ra bạn cũng nên tránh kết hôn khi bạn ở số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39. Những năm này bạn kết hôn thì cuộc đời sẽ phải chịu nhiều tai tiếng hoặc cảnh vợ chồng lục đục rối rắm.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ bạn nên kết duyên đối với những tuổi đại kỵ sau đây thì có khả năng cuộc đời của bạn có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc mang tới cảnh biệt ly đó là tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nên xuất hành nào và giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hợp trong việc làm ăn sẽ có nhiều thắng lợi, tiền bạc cũng được dễ dàng và gặp nhiều điều tốt đẹp trong giao dịch về tiền bạc hoặc bất cứ việc gì.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được chi tiết vận mệnh của bản thân trong năm tới và có cách giải quyết các khó khăn hiệu quả rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Nhâm Ngọ có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :