Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất giúp bạn dự đoán tình hình tương lai của bản thân. Bắt đầu một năm mới, các bạn lại muốn biết vận mệnh, vận hạn về công việc, tình duyên, tài lộc,....có những thay đổi gì đúng không nào. Đối với những người sinh năm Kỷ Sửu nam và nữ mạng thì năm 2017 là một năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin dự đoán vận mệnh bản thân nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Sửu

Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

  • Cung: ĐOÀI
  • Mạng: THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
  • Xương: CON TRÂU
  • Tướng tinh: CHIM CÚ
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cho thấy tuổi nhỏ và trung vận cuộc sống có nhiều cay đắng, ham thích những cái đẹp. Phải tới hậu vận mới thu được thành công về tài lộc, sự nghiệp, công danh cũng như tình cảm. Người này thường hay bị người khác lợi dụng tình cảm. Từ sau tuổi 24 trở đi mới có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Tóm lại, cuộc đời Kỷ Sửu khi nhỏ nhận nhiều cay đắng, hậu vận mới tốt đẹp lên. Số hưởng thọ khoảng 58 đến 66 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được tăng niên kỷ, ngược lại sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên của nữ nhân tuổi Kỷ Sửu vô cùng nan giải, có thể nói rất nhiều trở lực được tạo nên trên con đường tình duyên, hạnh phúc. Có thể chia thành các giai đoạn như sau:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì trong đời sẽ có 3 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc.
  • Sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong đời.
  • Còn những người nào sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có một cuộc đời hạnh phúc với tình yêu của mình, không bao giờ thay đổi hoặc sụp đổ.

Gia đạo cùng công danh

Về gia đạo của tuổi Kỷ Sửu rất đầy đủ và hạnh phúc. Nếu bạn có một mục tiêu để theo đuổi thì tương lai có nhiều triển vọng, thời trung vận tập trung vào tuổi 24 đến 35. Con đường công danh tươi đẹp, ngoài ra còn rất hợp với chuyện làm ăn, buôn bán.

Sự nghiệp của người này có nhiều hi vọng phát triển vào trung vận, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời. Có thể nói sự nghiệp lúc này rất tươi đẹp, tạo được địa vị trong xã hội vững chắc, tiề bạc đầy đủ, dồi dào. Có được điều này phần lớn nhờ vào tài năng và chút may mắn về tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi Quý Tỵ, Can Dần, Giáp Ngọ trong cả chuyện làm ăn, hợp tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống có liên quan đến việc tạo dựng danh vọng, tiền tài. Bởi vậy, hãy chọn những tuổi hợp này để hợp tác thì không bao giờ lo thất bại, sự nghiệp mau phát triển, cuộc đời thành đạt.

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng khi kết lương duyên rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nên chọn những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì sẽ tạo dựng được một đời sung sướng, luôn phát triển lên cao.

Kết hôn với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì sẽ hợp về đường tình duyên, nhiều con cái, tài lộc công danh cũng phát triển mạnh, đạt được cuộc sống vinh hoa phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Bính Thân và Giáp Ngọ thì hợp về đường tài lộc, kiếm được rất nhiều tiền, cả đời không lo đến tiền bạc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý thì rất hợp lương duyên, cuộc đời hạnh phúc, nhiều cơ hội phát triển tài lộc, giàu sang, đủ đầy.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thìn và Giáp Thìn thì chỉ có một cuộc sống trung bình. Có hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì không hợp, nên chỉ có mức sống bình thường mà thôi.

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng phần 2

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi thì xác định cả cuộc đời bị nghèo khó vây quanh, khó lòng mà tránh được những khổ ải. Những tuổi này không hợp cả về tài lộc lẫn tình duyên.

Những năm không nên kết hôn vì khắc tuổi là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Kết hôn nhằm những năm này thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, thường phải lo âu về chồng con. Vì thế không nên kết hôn vào những năm này.

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch là có số đa phu hoặc ít nhất cũng thường phải lo lắng về người chồng.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không hợp trong làm ăn hay mọi việc trong cuộc sống với tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu. Nếu gặp những tuổi này thì tốt nhất là nên tránh đi, chớ dại mà hợp tác hay kết hôn vì sẽ chẳng mang lại được kết quả gì tốt đẹp cả.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với tuổi Kỷ Sửu là ngày chẵn, giờ chắn và tháng chẵn. Cứ chọn ngày giờ này mà xuất hành hoặc làm ăn thì không lo rủi ro, thất bại.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng cho biết tính tình quý ông thường hay nóng nảy và hờn dỗi vô lý. Chính vì lý do này mà họ không chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè. Khi còn nhỏ ít được may mắn, bù lại tương lai có nhiều điều hay đẹp, nhất là vào tuổi 25 và 27, có gặt hái được một số thành công lớn trên đường công danh, tình duyên và tài lộc.

Trên con đường công danh năm 18 tuổi có được nhiều may mắn, đỗ đạt. Bước qua tuổi 20 thì ngày càng phát triển hơn nữa, có thể hoàn thành sự nghiệp của cả đời người trước thời gian dự định. Nhìn chung, cuộc đời người sinh năm Kỷ Sửu có nhiều vất vả nhưng về sau thì hiển vinh hoàn toàn.

Tuổi thọ trung bình của Kỷ Sửu tối đa là 50 tuổi, khó sống xa hơn nữa. Mặc dù vậy, nếu ăn ở phúc đức, nhân từ thì có thể tăng kỷ thêm vài ba năm nữa. Nguyên nhân chính của việc này chính là do bản mệnh Hỏa không hợp với tuổi. Người này có số phú quý nhưng gia đạo và đường tình duyên thì lại đau khổ.

Tình duyên

Tình duyên của Kỷ Sửu có rất nhiều điều đáng nói. Người này có số đào hoa, nhưng lại tạo thành các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời, có nhiều lúc sẽ phải nếm trải buồn đau, tình duyên lận đận vào khoảng 21, 22 và 23 tuổi. Khi ở trong những năm này, họ có thể gặp phải những cay đắng, phũ phàng. Tóm lại, nam mạng Kỷ Sửu tuy đào hoa nhưng lại chẳng được hạnh phúc.

Những người sinh năm Kỷ Sửu vào các tháng 2, 3 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, và phải trải qua đến đời vợ thứ 3 mới có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau được. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên. Sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng chung thủy, êm ấm, hạnh phúc suốt đời.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của tuổi Kỷ Sửu có nhiều cơ hội trong đời để phát triển lên cao. Đặc biệt chú ý từ năm 20 đến 25 tuổi sẽ có rất nhiều dịp tốt đẹp, phải biết nắm bắt. Đường công danh chỉ thấy lên cao mà ít khi xuống thấp. Vì thế, năm 27, 28 tuổi gần như đã hoàn toàn thành công trên đường công danh đúng như dự định.

Về phần gia đạo của tuổi Kỷ Sửu, có số sống đơn côi thay vì sống trong gia đình êm ấm. Có được nhờ vả thân tộc về đường công danh đôi chút nhưng phần lớn là do sự sáng suốt và kiên nhẫn của bản thân mà thành. Nhìn chung gia đạo không có nhiều may mắn, không trợ giúp nhiều trong cuộc đời. Năm 22, 23 tuổi có thể gặp những điều tối tăm nhất cuộc đời. Sang tuổi 24, 25 thì đường công danh dần rạng rõ hơn và hoàn toàn thành công kể từ tuổi 27 trở đi.

Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành con đường sự nghiệp khá sớm vào tuổi 29 và 30. Tuy nhiên, tới năm 31, 33 tuổi thì đổ vỡ toàn toàn vì tin tưởng bạn bè và hao tiền tốn của vì một người đàn bà. Qua năm hạn thì sự nghiệp lại xây dựng được và vững chắc hơn. Vấn đề tiền bạc liên quan mật thiết vớ sự nghiệp nên lên xuống thất thường, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều. Chỉ tới 34 tuổi trở đi thì mới có thể giữ được tiền tài. Nhìn chung, tiền tài và sự nghiệp của tuổi Kỷ Sửu luôn đồng hành với nhau. Mặc dù sự nghiệp có thể đến sớm và tiền tài có muộn hơn đôi ba năm. Nhưng cuối cùng vẫn sẽ được hưởng vinh quang.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi đại hợp với tuổi Kỷ Sửu trong làm ăn, hợp tác là: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì có thể mang lại may mắn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp và tiền tài. Dù làm gì thì cũng thuận lợi và nhanh chóng phát đạt.

Lựa chọn vợ, chồng

Ngoài chuyện làm ăn thì trong hôn nhân cũng cần phải lựa chọn thật kỹ càng những tuổi hợp với mình mới có thể tránh được cảnh nghèo túng, đổ vỡ hoặc ít nhất là giảm đi những trở ngại trong cuộc sống. Ngược lại, nếu không chọn được những tuổi hợp sẽ khiến cuộc đời gặp những điều xui xẻo, ly tán. Nam mạng Kỷ Sửu sẽ có được cuộc đời cao sang, quyền quý, cả đời hạnh phúc nếu như kết hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Kết hôn với tuổi Canh Dần hợp về đường con cái, tài lộc. Kết hôn với tuổi Quý Tỵ hợp về đường công danh, tài lộc nhưng con cái trung bình. Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ thì tài lộc rủng rỉnh, con cái trung bình. Kết hôn với Mậu Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng con cái hiếm muộn, nếu có cũng chỉ vừa đủ mà thôi. Kết hôn với Đinh Hợi thì con cái vừa đủ, tài lộc vượng phát.

Nếu tuổi Kỷ Sửu kết duyên với Giáp Thân, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi thì sẽ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, cả đời chỉ đạt được mức sống tạm yên và không tạo được điều gì vĩ đại cả.

Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Mùi thì cuộc đời khó thoát cảnh bần hàn, khổ não trăm bề, dù có tài giỏi học cao thì cũng không làm gì được cho cuộc đời thay đổi tốt hơn, khó thoát khỏi số phận.

Những năm kỵ kết hôn hoặc gặp nhiều phiền phức của tuổi Kỷ Sửu là: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Đây là những năm không hợp để kết hôn, xây dựng gia đình hay làm việc gì lớn. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì không tránh khỏi việc đau khổ về tình duyên.

Tuổi Kỷ Sửu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm thì người này sẽ có nhiều vợ, lương duyên hay gặp cảnh ngang trái, thường đau khổ vì đàn bà.

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng phần 3

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Kỷ Sửu là: Đinh Dậu, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không nên lựa chọn để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn vì không hợp dễ dẫn tới cảnh biệt ly, đau khổ, tuyệt mạng. Nếu đã lỡ yêu thương mà kết hôn thì cuộc đời không tránh khỏi buồn thương, sầu đau ly biệt.

Các năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Sửu mệnh hỏa, tính tình nóng nảy, nên trong làm ăn có hấp tấp, không dứt khoát thành ra gặp nhiều thất bại. Những năm gặp nhiều đau buồn, cuộc sống thăng trầm nhất trong đời là năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn trong các năm này thì cần sự hợp tác của những tuổi trùng hợp trên mới có thể phát triển được.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là rất hợp với tuổi Kỷ Sửu. Lựa chọn xuất hành hoặc làm ăn đúng ngày giờ trên thì không lo gặp phải khó khăn, tai nạn, ngược lại có thể có được nhiều may mắn, thành công.

Sau khi theo dõi qua xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chi tiết tình hình cuộc sống, tình duyên, tài lộc,…của mình trong năm mới này và có cách hóa giải vạn hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Kỷ Sửu có một năm mới tràn ngập niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :