Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng chi tiết vận mệnh của bạn giúp dự đoán tình duyên, công việc, sự nghiệp trong năm Đinh Dậu này. Năm 2017, những người tuổi Tân Sửu nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có hung nhưng việc làm ăn vẫn được thuận lợi, còn nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên mọi việc được hanh thông, thuận lợi cho dựng vợ gả chồng. Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

  • Cung: ĐOÀI – Trực: THÂU
  • Mạng: BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Khắc: THIÊN THƯỢNG THỦY
  • Con nhà: HUỲNH ĐẾ (phú quý)
  • Xương: CON TRÂU
  • Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Sửu

Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh vào mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Sửu cho thấy cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Những người tuổi này có số tuổi nhỏ vào tiền vận nhiều vấn đề lao đao trong cuộc sống, đến trung vận bạn mới được vững vàng. Trong gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới được thành công, sang đến hậu vận mới được an nhàn.

Thường thì những người tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu như gian ác bạn có thể bị giảm kỷ, còn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên người tuổi Tân Sửu được chia thành ba giai đoạn khác nhau.

  • Nếu như bạn sanh vào những tháng 4, 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc khá toàn vẹn và không có thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc đó là những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo cũng có rất nhiều điều tốt đẹp được diễn ra trong thời tiền vận và trung vận. Trong công danh cũng có nhiều điều tốt đẹp và tiền vận, nhưng đến trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về phần này. Sự nghiệp của bạn cũng có nhiều điều tốt đẹp và bạn có thể hoàn thành khoảng 32 tuổi trở lên. Mọi công danh và tiền bạc được tốt đẹp đầy đủ vào trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn hùn hợp hoặc giao dịch tiền bạc thì nên lựa chọn những tuổi sau đây mình mới có nhiều kết quả tốt đẹp trong làm ăn như Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng phần 2

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu như bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn sẽ có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Những tuổi này vừa hợp làn ăn vừa hợp trong tình duyên lẫn tiền bạc tài lộc, bạn có cơ hội được sống một cuộc sống giàu sanh, phú quý.

Nếu như bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Các tuổi đó chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, nên dường như chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc, bạn khó mà có được cuộc sống như mong muốn. Và đặc biệt là những năm ở độ tuổi không nên kết hôn đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu như kết hôn vào những năm trên bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó. Sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì bạn có số đa phu hoặc nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất đó là khoảng thời gian tuổi mình 24, 26 và 31. Bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật hoặc có hao tài vào những này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tất cả các tuổi Tân Sửu nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn là tốt nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đẹp và có nhiều thắng lợi trong cuộc đời, bạn sẽ không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống mình.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn, công danh rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp. Nam mạng Tân Sửu có đường công danh phát triển mạnh, về trung và hận vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Số người này hưởng thọ khoảng 55 đến 60 tuổi. Gian ác thì bị giảm kỷ, hiền đức thì được tăng kỷ.

Tình duyên

Tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên, vợ chồng nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Sẽ có hai lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Còn cuộc đời bạn sẽ có nhiều hạnh phúc, thủy chung một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Đường công danh có thể lên đến mức cao nhất của cuộc đời vào lúc trung vận. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn. Thường xuyên xem tử vi ngày mới của bạn trước khi ngày mới bắt đầu để cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn nhé.

Tuổi Tân Sửu có sự nghiệp tươi đẹp, liên quan mật thiết với đường công danh, nếu công danh được lên cao thì sự nghiệp cũng theo đó mà vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, tuổi Tân Sửu nên lựa chọn tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ để kết hợp thì sẽ rất may mắn, làm mọi điều đều tốt cả.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Tân Sửu nên chọn những tuổi này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý đó là tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân và Nhâm Dần thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, vì hai tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng phần 3

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn thì chỉ mang lại cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Những năm cần tránh kết hôn vì không hợp tuổi là 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ khó thành hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh ly biệt. Nam mạng Tân Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi không nên kết hợp làm ăn, kết duyên vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.

Các năm khó khăn nhất

Cần đề phòng năm 18, 24, 28 và 33 tuổi có thể gặp nhiều khó khăn, tai nạn, bệnh tật.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất với tuổi Tân Sửu trong cả xuất hành cũng như làm ăn. Nên chọn ngày giờ này để tiến hành công việc hoặc xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn sẽ phần nào nắm bắt được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm mới này và có cách hóa giải vận hạn hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Tân Sửu có một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :