Xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng sinh năm 2000, 1940 chi tiết nhất về tình hình cuộc sống, tình duyên, công danh, tiền tài, qua các độ tuổi khác nhau giúp bạn nắm chắc được vận mệnh của bản thân. Những người tuổi Canh Thìn có cuộc sống đầy đủ, hưởng nhiều phúc đức, công danh tiền tài phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Trong năm 2017 này, những người tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng có vận mệnh khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Nếu bạn đang muốn biết chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017, vận hạn tuổi Canh Thìn và cách hóa giải,....mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Canh Thìn

  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, 1940, 2060
  • Cung: Chấn
  • Mạng: Bạch lạp kim (Chân đèn bằng vàng)
  • Xương: Con Rồng
  • Tướng tinh: Con Lạc đà

2. Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940

Nam mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh: Sao Vân Hớn có ngũ hành thuộc Hỏa, nên xấu, dễ sinh bệnh tật, tai nạn đổ huyết, chuyện làm ăn không thuận lợi. Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì không nên làm việc gì lớn từ chuyện xây dựng doanh nghiệp cho tới mua bán thêm bớt… Chính vì vậy mọi việc nên giữ tuần tự như năm trước đó, để “thủ cựu bình an”, tránh tai ương vạ gió đến bất ngờ.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng sao La Hầu chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Nam mạng sao Mộc Đức chiếu mệnh: Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng sao Thủy Diệu chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nữ mạng dễ gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi Canh Thìn cả công danh và sự nghiệp đều phát triển rất tốt, thời trung vận được hưởng nhiều tài lộc. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, hưởng nhiều phúc đức, thời tiền vận có thể phải lo lắng đôi chút về sự nghiệp nhưng mọi chuyện đều diến biến theo chiều hướng khá tốt đẹp.

Trên con đường phát triển sự nghiệp quý cô gặp được rất nhiều may mắn và thu về được nhiều thắng lợi. Đường tài lộc rất tốt đẹp, luôn được sống trong an nhàn, sung sướng. Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 75 tuổi, nếu muốn niên kỷ được gia tăng thì hãy luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn cần phải lựa chọn tuổi của người sẽ hợp tác với mình cẩn thận thì mới có thể thu về nhiều thắng lợi, làm ăn không sợ thất bại. Những tuổi hợp với Canh Thìn đó là Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Hợp tác với những người này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên thì quý cô tuổi Canh Thìn có số đào hoa và gặp khá nhiều may mắn. Bạn sẽ có rất nhiều người theo đuổi và dễ dàng tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Tuy nhiên trong tuổi này, tình duyên được chia làm ba trường hợp khác nhau, cụ thể:

  • Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì sẽ trải qua ba lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tháng 1 và 6 âm lịch.
  • Còn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 âm lịch thì số lần thay đổi tình duyên là hai.
  • Bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc khi tìm ngay được nửa kia của mình nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Công danh không được lên cao lắm, chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình. Còn nếu mà không có công danh thì sẽ được lộc trong buôn bán giao thương. Gia đạo luôn được êm ấm và đầy đủ, con cái chăm ngoan, gia đình hạnh phúc. Quý cô là người có khả năng tự tạo dựng sự nghiệp vững chắc từ tuổi 30 trở đi, tiền bạc sẽ dư dả vào năm 34 tuổi.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thì bạn nên kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu bởi đây là những người hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ vui tươi, hạnh phúc và phú quý. Với tuổi Canh Thìn và Bính Tuất thì bạn sẽ được sống trong nhung lụa, giàu sang, còn với tuổi Đinh Sửu và Kỷ Sửu thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và đầy đủ.

Nếu lựa chọn tiến tới hôn nhân với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì bạn chỉ có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi bởi bốn tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng phần 2

Còn nếu bạn lấy chồng tuổi Kỷ Mão hay Ất Dậu thì bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khổ, cuộc sống luôn thiếu thốn khó khăn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, không hạnh phúc. Vì vậy bạn nên tránh những người tuổi này nếu muốn xây dựng cuộc sống tốt đẹp nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn ở những độ tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi bởi những năm này xung khắc với tuổi của bạn, nếu lấy chồng ở các tuổi này thì bạn sẽ phải chịu cảnh vợ chồng xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân và làm ăn thì bạn nên tránh những người tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân bởi những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu kết hôn thì sẽ gặp phải cảnh biệt ly, trong làm ăn thì dễ đổ vỡ, thất bại.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì không nên tổ chức tiệc cưới linh đình hay ra mắt họ hàng. Trong làm ăn thì cần tránh những giao dịch có liên quan đến tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai người.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn xuất hành để gặp được nhiêu may mắn trong cuộc sống. Bạn nên áp dụng trong suốt cuộc đời để sự nghiệp có thể phát triển lên mức cao nhất, làm ăn không lo sợ thất bại, thu được nhiều lợi lộc.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng

Gia đạo và công danh

Quý ông tuổi Canh Thìn có cuộc sống đầy đủ và êm ấm bên người thân của mình. Tuy nhiên bạn phải dựa vào gia đình của mình thì mới có thể phát triển sự nghiệp được. Còn công danh nếu bạn quyết tâm theo đuổi thì sẽ được lên cao và dù có không theo đuổi thì bạn vẫn giữ được danh phận của mình.

Bạn không nên hi vọng quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác mà phải tự bản thân lựa chọn và quyết định, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp thì lúc đó bạn mới cảm thấy mọi việc mình làm đều có ý nghĩa. Trong sự nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ xây dựng ổn định và bước đầu gặt hái được thành công ở độ tuổi 30, tuy nhiên cần phải đề phòng sự sụp đổ vào năm 36 tuổi.

Những tuổi hợp làm ăn

Muốn tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn thì bạn nên lựa chọn tuổi hợp để tiến hành hợp tác. Các tuổi sau rất hợp với tuổi Canh Thìn đó là Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Nếu cộng tác với những người tuổi này thì sự nghiệp của bạn sẽ tiến lên rất nhanh đấy.

Tình duyên

Tình duyên thuở ban đầu có nhiều sôi động, tuổi này không quá khe khắt về tình duyên nhưng lại hay có nhiều thắc mắc, lý trí và tình cảm đan xen nên hay ảnh hưởng đến các quyết định của bạn. Tuy nhiên vì quý ông tuổi này thường khá sáng suốt nên vẫn thành công trên phương diện tình cảm.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi. Tình duyên của bạn sẽ trọn vẹn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại khi không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề xây dựng tương lai và hạnh phúc cho bản thân thì bạn nên thận trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến cả cuộc sống của bạn sau này mà còn liên quan tới hạnh phúc của con cái bạn nữa. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn đó là Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn.

Cụ thể, nếu lấy vợ tuổi Canh Thìn thì danh vọng và tiền tài của bạn sẽ phát triển rực rỡ, tuổi Kỷ Sửu thì bạn sẽ thành công trên hai phương diện tiền tài, danh dự, tuổi Đinh Sửu và Bính Tuất thì cuộc sống giàu sang, con cái đông đủ.

Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình bởi ba tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không thúc đẩy sự phát triển của tài lộc được.

Nếu bạn lấy vợ tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phải trải qua nhiều đau thương trong suốt cuộc đời, có nhiều việc khiến cho bạn phải lo nghĩ bởi những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bạn cũng không nên xây dựng hạnh phúc gia đình ở những độ tuổi 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bởi nếu lấy vợ những năm này thì lương duyên sẽ không thành mà còn kéo theo vô số rắc rối khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi đấy.

Xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng phần 3

Cuộc sống

Quý ông tuổi Canh Thìn trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Trong cuộc sống, quý ông có nhiều hy vọng và đạt được nhiều thành quả lớn. Từ năm 27 tuổi trở đi, công danh, sự nghiệp cùng tình duyên phát triển mạnh mẽ cho đến hết cuộc đời.

Tóm lại, quý ông tuổi này ít phải lo nghĩ mà vẫn được sống đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu bạn sáng suốt và rèn cho mình được tính nhẫn nại thì danh vọng sẽ lên cao, cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều được an nhàn, sung sướng.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên tiến hành hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân bởi những tuổi này đại kỵ với tuổi Canh Thìn của bạn, nếu gặp phải sẽ rước lấy nhiều thất bại trong cuộc đời. Nếu chẳng may gặp phải tuổi kỵ với mình mà không thể nào tránh được thì trong hôn nhân tốt nhất không nên làm lễ cưới linh đình. Trong làm ăn thì nên xem số mạng và cúng sao giải hạn cầu mong tai qua nạn khỏi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi công việc làm ăn được thành công, sự nghiệp phát triển, có quý nhân phù trợ và mọi việc diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Khi đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và không lo sợ thất bại.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mạng trên đây những người tuổi Canh Thìn đã biết được chính xác vận mệnh của mình trong năm mới này rồi đúng không nào và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân. Chúc những người tuổi Canh Thìn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :