Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 qua sao chiếu mệnh chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài...giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân. Tuổi Ất Dậu nam mạng phải sống một cuộc đời nhiều đau thương, không may mắn khi còn nhỏ, sau này mới thành công đôi chút về sự nghiệp và tài lộc. Những người nam mạng tuổi Ất Dậu trong năm 2017 bị sao Thái Bạch chiếu mạng, sao này có kiết hung nên gia đạo thêm thăng trầm, dẫn tới lo âu. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng

  • Cung: KHẢM – Trực: CHẤP
  • Mạng: TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng)
  • Khắc: THIÊN THƯỢNG HỎA
  • Con nhà: HẮC ĐẾ (từ tánh phú quý)
  • Xương: CON GÀ
  • Tướng tinh: CON CUA BIỂN
  • Ông Quan Đế độ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 phần 1

Cuộc sống

Tuổi Ất Dậu nam mạng cuộc đời không có nhiều tốt đẹp và may mắn, lên bổng xuống trầm, khi còn trẻ và tới trung vận chịu nhiều khổ cực về thể xác. Không những thế mà cuộc đời còn chịu nhiều cảnh sầu lo, buồn bã, mãi cho tới hậu vận mới được thanh nhàn. Trước năm 30 tuổi tài lộc không phát triển, đường công danh có nhiều bê bối, phải thật kiên nhẫn và cẩn thận mới tìm được con đường sáng cho định mệnh và cuộc đời của mình. Tuy nhiên không bao giờ được bi quan trước hoàn cảnh đó bởi cuộc sống vốn như vậy, có lúc này lúc khác.

Tóm lại tuổi Ất Dậu phải sống một cuộc đời khi nhỏ có nhiều đau thương, không may mắn, nhưng sau đó cũng thành công đôi chút về sự nghiệp và tài lộc. Số người này hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 65 tuổi.

Tình duyên

Đường tình duyên cũng có nhiều may mắn và tốt đẹp, tuy nhiên lại chẳng giữ được lâu vì số mệnh đường tình duyên tuổi này là phải như vậy. Chuyện tình cảm có lúc tràn đầy hạnh phúc nhưng có khi lại nhiều buồn đau, không xác định được tương lai sau này. Nhưng nhìn chung chuyện tình duyên của bạn cũng trải qua những trường hợp sau:

  • Bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hoàn toàn, vợ chồng thủy chung, không có sự thay đổi trong cả cuộc đời nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.
  • Những bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch đường tình duyên gặp nhiều trắc trở hơn, phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi lương duyên hạnh phúc trong đời.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch sẽ trải qua đường tình duyên long đong, lận đận, ít nhất ba lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc của đời mình.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi này có nhiều điều lo nghĩ, không được yên ấm, sau tuổi 30 trở đi mới được yên tâm về gia đạo. Đường công danh không mấy sáng tỏ, gặp cảnh đổ vỡ giữa chừng vì hoàn cảnh tác động, nhưng từ tuổi 28 trở đi thì có thể phát triển được.

Sự nghiệp bắt đầu từ năm 27 tuổi sẽ thâu được kết quả, tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại hao hụt vì những sự cố bất ngờ. Nhìn chung, về sự nghiệp và tiền bạc có thể tạo được dễ dàng nhưng không giữ được lâu.

Tuổi hợp làm ăn

Những người hợp trong làm ăn, phát triển sự nghiệp, công danh với tuổi Ất Dậu đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Bạn nên lựa chọn những tuổi này mà kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi và tài lộc cho cuộc đời mình.

Lựa chọn vợ, chồng

Lựa chọn tuổi hợp để kết duyên là rất quan trọng trong cuộc đời của con người, có liên quan mật thiệt đến hạnh phúc hôn nhân, con đường công danh, sự nghiệp của cả hai người. Vì thế, hãy kết duyên với những tuổi hợp với mình để có được một cuộc sống tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất thì sẽ thâu tóm được thắng lợi trong sự nghiệp và công danh. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu thì tài lộc vượng phát. Kết hôn với tuổi Nhâm Thìn thì tạo được cuộc sống đầy đủ, sung túc và ấm no. Với tuổi Quý Mùi thì hoàn toàn thành công trên mọi mặt.

Nếu kết duyên với tuổi Tân Mão, Quý Mão và Ất Dậu (đồng tuổi) thì sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không nghèo mà cũng chẳng giàu sang phú quý. Những tuổi này hợp với bạn về tình cảm nhưng lại không thúc đẩy được đường tài lộc đi lên.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi và Quý Tỵ thì có thể phải sống nghèo khổ cả đời, khó khăn túng thiếu triền miên, bởi những tuổi này không được tốt với tuổi của bạn, không giúp cho đường tài lộc hay sự nghiệp phát triển được.

Những năm khắc tuổi, không thích hợp với chuyện kết hôn trong cuộc đời tuổi Ất Dậu là năm 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này thì bạn là người có số đào hoa, trải qua nhiều mối tình và có thể sẽ có nhiều vợ đó là sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Dậu mà không nên tính làm ăn chung hay kết hôn vì sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc giữa đời gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Giáp Ngọ và Mậu Dần. Gặp những tuổi này thì nên tránh kết hợp trong mọi trường hợp.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 phần 2

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Dậu hợp xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn sẽ rất may mắn, có thể giúp phát triển tài lộc và không bao giờ gặp khó khăn hay thất bại cả.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Ất Dậu 2005

Những người nam mạng tuổi Ất Dậu trong năm 2017 bị sao Thái Bạch chiếu. Những người sao Thái Bạch thường kỵ vào tháng 5, tuy nhiên có kiết có hung. Nam giới trong năm nay gia đạo thêm thăng trầm vì vậy dẫn tới lo âu, nhưng vì có quý nhân phù trợ nên cũng đỡ phần nào.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu thì mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch dùng 8 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, có như vậy thì mọi điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 trên đây sẽ giúp bạn biết được công việc, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài,…trong năm 2017 này có những biến chuyển gì và có cách hóa giải vận hạn, tránh nguy hiểm cho bản thân. Chúc những người tuổi Ất Dậu nam mạng có một năm gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :