Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995 giúp bạn biết được chi tiết tình hình công việc, sự nghiệp, tình duyên,...của mình trong năm mới. Trong năm 2017 này, nữ mạng tuổi Ất Hợi bị sao Thổ Tú chiếu nên dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền, đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Nhìn chung cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Hợi không có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống trải qua nhiều trái ngang, cay đắng, phải tới hậu vận may ra mới được hưởng sự sung sướng và an nhàn. Để biết thêm về tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995 dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Hợi

Nữ mạng: sinh năm 1995, 23 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền. Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Hợi không có nhiều may mắn về tài lộc cho lắm. Mặc dù hào con đầy đủ nhưng lại trải qua nhiều trái ngang, cay đắng trong cuộc sống. Vào lúc tiền vận có nhiều lo âu, nỗi buồn nhiều hơn niềm vui, đến trung vận vẫn chưa hết khổ tâm về chuyện gia đình con cái, phải tới hậu vận may ra mới được hưởng sự sung sướng và an nhàn.

Tóm lại, cuộc đời của tuổi này khi còn trẻ cho tới trung vận ít may mắn, nhiều buồn đau, hậu vận mới hưởng an nhàn. Tuổi Ất Hợi nữ mạng người này thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nhưng nếu lúc sống chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, ngược lại có thể bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ nhân tuổi Ất Hợi cũng có nhiều điều đáng nói, trải qua không ít buồn đau trong chuyện tình cảm.

  • Nếu sinh vào tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch thì có số may mắn trong chuyện tình cảm, từ nhỏ đã được hưởng hạnh phúc đủ đầy, khi kết hôn cũng ít có sự thay đổi, đổ vỡ trong tình duyên.
  • Nếu nữ nhân Ất Hợi sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch cuộc đời sẽ có ít nhất đôi lần đổ vỡ trong tình duyên, hạn phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 6, 8 và 10 thì khá trắc trở, truân chuyên, chuyện tình cảm đổ vỡ khá nhiều, thay đổi cũng lắm.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo ở mức trung bình, không có nhiều điều hay đẹp, nhất là vào tiền vận và trung vận có nhiều nỗi éo le, lộn xộn. Khi bước vòa hậu vận lúc đó mới may ra được hưởng sự thanh thản và yên vui bên gia đình.

Sự nghiệp của tuổi này cũng có phần vững chắc, tiền bạc tuy có nhưng lên bổng xuống trầm, kiếm cũng nhiều mà hao hụt cũng không ít, thời tiền vận thì thiếu hụt đến hậu vận thì tốt hơn.

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi rất hợp với tuổi Ất Hợi trong làm ăn cũng như hợp tác giao dịch. Vì thế bạn nên lựa chọn những tuổi này mà hợp tác sẽ có nhiều may mắn, rất tốt cho công việc, sự nghiệp của bạn.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong cuộc đời bạn nếu gặp được những tuổi này rồi tính chuyện hôn nhân thì vô cùng tốt, bởi ngoài hợp về chuyện tình cảm thì nó còn giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sự nghiệp, công danh đều có cơ hội thăng tiến, đó là các tuổi: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

Nếu gặp các tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão, có thể kết hôn được, đời sống tình cảm cũng không đến nỗi nào, nhưng về tài lộc và cuộc sống thì không được hay đẹp cho lắm, những tuổi này vì không hợp về tiền tài nên không thúc đẩy được mặt này phát triển tốt hơn.

Những tuổi Ất Hợi (đồng tuổi), Tân Tỵ, Bính Tý và Nhâm Ngọ thì tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi kết hôn, bởi nếu kết duyên cuộc sống sẽ trở nên nghèo khổ, nhiều sóng gió, vợ chồng gặp cảnh xa vắng, biệt ly là khó tránh khỏi.

Những năm bạn ở số tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi thì không nên kết hôn, lấy chồng bởi không hợp với tuổi dễ sinh cảnh xa vắng giữa vợ và chồng.

Nữ nhân Ất Hợi sinh vào tháng 7, 8, 10 và 12 âm lịch có số nhiều chồng, đường tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995 phần 2

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi là: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân. Trong chuyện làm ăn nếu gặp những tuổi này thì không nên kết hợp làm chung. Trong hôn nhân nếu không tránh được vì lỡ yêu thương trước đó thì chỉ âm thầm chung sống với nhau, tránh cử hành lễ hiệp hôn linh đình. Trong gia đình gặp tuổi kỵ thì cúng sao giải nạn và tùy theo từng năm mà làm.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Hợi nếu xuất hành vào giở lẻ, tháng lẻ và ngày chẵn thì rất thuận lợi, hợp trong làm ăn, giao thương, giao dịch hay tiến hành mọi việc trong cuộc sống của mình.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995 trên đây các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin về bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ có những biến chuyển gì và lên kế hoạch cuộc sống tốt nhất. Chúc những người tuổi Ất Hợi nữ mạng có một năm suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :