Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất. Những người tuổi Ất Mão nam mạng cuộc đời có nhiều may mắn, sung sướng về vật chất nhưng với nữ mạng thì không được tốt đẹp như vậy, tuổi Ất Mão nữ mạng cuộc đời có nhiều suy nghĩ về tiền bạc, cuộc sống khó khăn, buồn khổ. Tuy nhiên trong năm 2017 Đinh Dậu này số mệnh của tuổi Ất Mão nam và nữ mạng có nhiều sự biến động do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để biết chính xác tử vi tuổi Ất Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Mão

Nam mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao kế đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.

Cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh.

Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được coi như là năm công việc làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

Cúng sao Thái Dương: Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương và quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão nam mạng cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp, tuy không được sung sướng về vật chất nhưng tinh thần thì luôn hạnh phúc, đầy đủ, cuộc sống không quá vất vả, khổ cực. Tuổi này có số được hưởng giàu sang, phú quý, được quý nhân trợ giúp nên mọi việc đều thuận lợi.

Hậu vận của quý ông khá tốt, tiền bạc dư dả, gia đình êm đềm, hạnh phúc. Tuổi Ất Mão thường hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Nếu làm nhiều việc ác thì tuổi thọ sẽ giảm. Đây là quy luật tất yếu của tạo hóa.

Tình duyên

Tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tình duyên của bạn, vì vậy, bạn hãy dựa theo tháng sinh của mình để biết được suốt cuộc đời của mình có bao nhiêu lần thay đổi tình duyên. Cụ thể:

  • Nếu sinh vào những tháng này thì sẽ phải trải qua nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên, ít nhất là ba lần, đó là tháng 8 và 12 âm lịch.
  • Nếu sinh vào những tháng sau thì tình duyên cũng phải có hai lần thay đổi, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.
  • Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ không phải thay đổi lần nào và bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Quý ông tuổi Ất Mão có số sống an nhàn, tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, sự nghiệp cũng rất vững chắc, làm tiền đề cho sự phát triển của con cháu sau này. Cả gia đạo và công danh đều được toại nguyện, cả cuộc đời được hưởng sung sướng.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn thì người tuổi Ất Mão nên lựa chọn những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để hợp tác. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, nếu tiến hành làm ăn cùng họ thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, mọi giao dịch đều thành công như mong đợi.

Lựa chọn vợ, chồng

Quý ông Ất Mão nên kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để được sống trong cao sang, quyền quý bởi những tuổi này hợp với mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão. Lấy vợ tuổi trên thì triển vọng tiền bạc của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi lớn.

Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc của mình với các tuổi Mậu Thìn, Tân Dậu và Ất Mão đồng tuổi thì chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc nên chỉ có tình cảm vượng phát.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng phần 2

Trong trường hợp mà bạn kết hôn với quý cô tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ hay Quý Hợi thì việc làm ăn sẽ trở nên khó khăn, mọi cố gắng của bạn đều không được đền đáp xứng đáng. Bạn phải sống cuộc đời bần hàn, khó nhọc.

Ngoài ra, tuổi này cũng không nên cưới vợ vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn nên khó thành công về tiền bạc cùng sự nghiệp, hôn nhân cũng dễ dàng đổ vỡ, không hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với Ất Mão bao gồm Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý, Nhâm Tý. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì sẽ dễ dàng gặp phải thất bại, còn nếu lấy vợ tuổi này thì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng.

Nếu đã gặp tuổi kỵ và năm hạn thì bạn cần phải cúng sao đúng ngày tháng, thành tâm cúng bái để giải hạn. Trong trường hợp tuổi kỵ con cháu trong gia đình thì nên cầu phước và tiến hành giải hạn hàng năm theo số tuổi của từng người.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ bởi đây là những ngày giờ hợp nhất với tuổi của bạn. Nếu áp dụng đúng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, ra đường có quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt, tình cảm bền vững.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão nữ mạng quý cô tuổi Ất Mão thường xuyên phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì vậy cuộc đời không được sống trong an nhàn sung sướng. Tuy thời trung vận gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng sự lo lắng, buồn khổ vẫn còn đeo bám bạn, phải đến thời hậu vận thì mọi thứ mới khả quan và tiến triển tốt đẹp hơn.

Tuổi thọ trung bình của quý cô tuổi này dao động từ 58 đến 67 tuổi. Nếu làm nhiều việc phúc đức, tinh thần luôn thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng còn nếu ăn ở gian ác, luôn tìm cách hại người thì tuổi thọ sẽ bị suy giảm.

Tình duyên

Quý cô tuổi Ất Mão nên căn cứ vào tháng sinh của mình để biết trong suốt cuộc đời sẽ phải trải qua bao nhiêu lần thay đổi tình duyên.

  • Nếu sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch thì tình duyên sẽ thay đổi ba lần. Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 sẽ trải qua hai lần thay đổi.
  • Những tháng còn lại tình duyên không có sự biến động nào, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên nửa kia của mình.
  • Nếu muốn biết chi tiết tình duyên của mình thì bạn hãy xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh miễn phí nhé.

Gia đạo và công danh

Gia đạo có nhiều rối rắm, xảy ra nhiều chuyện khiến cho bạn phải lo nghĩ, thời trung vận vẫn phải chịu nhiều buồn khổ, đến hậu vận thì mọi chuyện mới tạm yên ổn được. Công danh nếu có chỉ ở mức độ trung bình mà không khá lên được.

Sự nghiệp được tạo dựng vững chắc và hoàn thành một cách nhanh chóng, tuy nhiên tiền tài chỉ ở mức đủ dùng, không dư dả, nếu bạn chăm chỉ và phấn đấu làm ăn hơn nữa thì kinh tế sẽ khấm khá hơn. Bạn cũng nên rèn luyện cách chi tiêu tiết kiệm, hợp lý để không rơi vào cảnh thiếu thốn.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Nếu làm ăn với họ thì cơ nghiệp của bạn mới có thể bền vững lâu dài và không sợ gặp phải thất bại. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão của bạn nên rất có lợi nếu bạn cộng tác với họ.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu thì bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống cao sang, quyền quý. Đây là những tuổi hợp với Ất Mão cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên đời sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc và có tiềm lực kinh tế dồi dào.

Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Quý Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Gia đình hòa hợp nhưng sự nghiệp cùng công danh lại không thể lên cao được nên đời sống của hai vợ chồng chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng phần 3

Cuộc sống của bạn sẽ sang một ngã rẽ cơ cực nếu bạn lấy chồng thuộc tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi và Mậu Ngọ. Các tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc nên nếu lấy nhau thì bạn sẽ không được sống trong hạnh phúc, cuộc sống kém sung túc.

Ở các độ tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn. Nếu lấy chồng ở các độ tuổi này thì bạn sẽ gặp phải cảnh xa cách nhau triền miên dẫn đến tình cảm của hai vợ chồng nhạt dần theo thời gian.

Những tuổi đại kỵ

Trong làm ăn hay hôn nhân thì bạn nên tránh xa những tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu hợp tác làm ăn hay lấy chồng tuổi này bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn dồn dập, thậm chí tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn bởi đây là thời gian xuất hành đẹp nhất của tuổi Ất Mão. Nên áp dụng thời gian này trong suốt cuộc đời để đi đến đâu bạn cũng gặp được nhiều may mắn, mọi sự như ý.

Hy vọng sau khi tham khảo qua xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về số mệnh của bản thân trong năm tới và có cách cúng sao giải hạn xui xẻo hiệu quả. Chúc những người tuổi Ât Mão có một năm mới an lành, hạnh phúc bên người thân yêu và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :