Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 chuẩn xác nhất. Vận mệnh của mỗi người qua các năm đều có sự thay đổi do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, mang đến các vận hạn chính vì vậy các bạn cần tìm cách cúng sao giải hạn hiệu quả, tránh được những rủi ro không mong muốn cho bản thân. Những người tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng trong năm 2017 này có vận số khác nhau, để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Ất Mùi năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Mùi

Nam mạng: sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng các bênh đau mắt, còn nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 phần 1

Nữ mạng: sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu cũng giống như sao Thổ Tú. Đã có sách từng viết: Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ.

Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mùi nam mạng thường có rất nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi vào thời trung vận về hậu vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công và kết quả tốt. Tuổi Ất Mùi có nhiều niềm vui trong tình cảm, công danh thuận lợi. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi, gieo phúc đức để sống thọ hơn.

Tình duyên

Tình duyên của nam mạng Ất mùi cũng được chia ra thành các giai đoạn sau:

  • Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc.
  • Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của những người tuổi Ất Mùi Nam mạng hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh, sự nghiệp có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp, công danh, lợi lộc được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công lớn về tiền bạc.

Những tuổi hạp làm ăn

Tuổi Ất Mùi muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt thì nên hợp tác cũng với những tuổi này: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu bạn làm ăn cùng với những người tuổi này thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiền tài vào như nước.

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi hợp kết duyên với bạn chính là: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc trong kinh doanh buôn bán, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, không lo về tiền của, cuộc đời sống trong giàu sang, phú quý.

Còn kết duyên với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì bạn chỉ một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với bạn về tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 phần 2

Nếu kết duyên với những tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, bạn chỉ có một cuộc sống nghèo khổ, không thẻ giàu sang được, vợ chồng thường hay cãi nhau gây mất hòa thuận.

Những năm ở tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, bạn không nên tính đến chuyện lập gia đình vì thời gian này bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch cuộc đời của bạn sẽ có nhiều vợ, tình duyên lận đận, thăng trầm.

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời, dù luận về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Vì nó sẽ khiến cho bạn bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nếu trong đường tình duyên, bạn gặp một người kỵ về tình duyên thì không nên ra mắt họ hàng, không làm lễ hôn nhân, cứ thế lặng lẽ về sống với nhau. Người con gái chịu thiệt thòi một chút nhưng được tình yêu lâu bền hơn. Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hoặc hùn hạp lớn.

Ngày giờ xuất hành

Tuổi Ất Mùi nên xuất hành những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ hạp nhất, và sẽ thu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như về tài lộc.

3. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2017

Tổng quan

Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương tức là dê đáng kính trọng, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Đây thuộc tuýp người có lòng dung mạo đoan chính, khi thời niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận luôn luôn nương tựa nhau, con cái rất đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, những người tuổi Ất mùi thì cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này là một người đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

Tuổi Ất Mùi nữ mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu thì công việc làm ăn khá thuận lợi, công việc phát tài còn nếu nghịch dinh vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở

Cuộc sống

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Mùi lúc còn nhỏ thường gặp nhiều xui xẻo, bước vào thời trung vận thì cuộc sống mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống có phần lên cao hơn, ít thăng trầm. Tài lộc luôn ở mức trung bình, đủ ăn đủ sống.

Tuổi Ất Mùi hưởng thọ trung bình từ 58 tuổi cho đến 65 tuổi. Tùy theo trong đời ăn ở đức độ phúc đức như thế nào để gia tăng tuổi thọ. Muốn tăng tuổi thọ thì hãy ăn ở hiện lành, đức độ, sằn sàng giúp đỡ chúng sinh lúc nguy nan để gieo nhiều công đức.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi được chia làm 3 trường hợp sau:

  • Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên.
  • Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ ít nhất phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, tình duyên thường gặp trắc trở, đến rồi đi lúc nào không hay.

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này thường rất tốt đẹp, anh em hòa thuận, không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình luôn luôn được viên mãn. Công danh gặp nhiều tốt đẹp, công danh đã sáng tỏ ngay khi ở tuổi nhỏ. Sự nghiệp gặp được nhiều may mắn càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc

Những tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi Ất mùi nếu muốn gây dựng sự nghiệp tốt và ngày càng phát triển hơn thì nên làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi trên để làm ăn thì sẽ gặp ít sóng gió hơn, có nhiều tài lộc và mọi chuyện khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa hơn.

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc hệ trọng liên quan đến cả hạnh phúc của người phụ nữ, vì vậy đừng vì tình cảm trước mắt mà lu mờ đi cuộc sống tương lai sau này. Bạn nên kết duyên với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi ở trên thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, tiền của dư giả cho thế hệ sau, vợ chồng hòa thuận, ít gặp sóng gió lớn trong cuộc đời.

Còn nếu thích kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì sẽ không hợp về con đường lăm ăn, kinh doanh chỉ có thể có cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 phần 3

Nếu kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc đời của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, bế tắc. Công việc làm ăn luôn luôn trong cảnh bế tắc, ít gặp may mắn, không gây dựng được nghiệp lớn, ít khi được hưởng sung sướng.

Những người tuổi Ất Mùi nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi sẽ không tốt cho cuộc sống của vợ chồng. Những quý cố tuổi Ất mùi nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch thì có số đa phu hay phải lên xe hoa nhiều lần.

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Ất Mùi nên lưu ý những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống ắt gặp nhiều khó khăn không lối thoát.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Dậu nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mùi nam mạng và nữ mạng sinh năm 1955 chi tiết trên đây những người tuổi Ất Mùi sẽ biết được tổng quan vận mệnh trong năm Đinh Dậu này và có thể lên kế hoạch cho cuộc sống chi tiết nhất. Chúc những người tuổi Tân Mùi có một năm làm ăn phát đạt, may mắn ngập tràn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :