Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng cung cấp tổng quát tình hình vận mệnh giúp bạn dự đoán được tương lại sẽ diễn ra như thế nào. Những người tuổi Ất Sửu có cuộc sống khá lênh đênh, sóng gió, tinh thần lúc nào cũng lo nghĩ không bao giờ được nghỉ ngơi. Trong năm 2017 này, tuổi Ất Sửu nam mạng bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần cẩn thận trong lời nói tránh sự tranh chấp bất lợi cho bản thân, nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên dễ gặp lo lắng, buồn sầu. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Ất Sửu, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Sửu

Nam mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh

Vì là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng sao La Hầu chiếu mệnh

Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên năm nào mà bị sao La Hầu chiếu thì coi như năm đó xấu. Nhưng so với nam giới thì nữ giới kỵ ít hơn, cần đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7 nhé. Nữ giới trong năm này hay lo âu và buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Nếu bị sao La Hầu chiếu thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và dốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu nam mạng

  • Cung: TỐN – Trực: KIÊN
  • Mạng: HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Khắc: BÌNH ĐỊA MỘC
  • Con nhà: BẠCH ĐẾ (phú quý)
  • Xương: CON TRÂU
  • Tướng tinh: CON CHÓ
  • Ông Quan Đế độ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Ất Sửu nam mạng chỉ có vài lúc sôi động, còn phần lớn là trầm lặng, chẳng mấy khi có được lúc thanh thản về tinh thần. Chính hoàn cảnh cuộc sống đã khiến cho cuộc đời họ có nhiều khổ tâm, đau sót, dù có được hưởng thụ về vật chất nhưng tinh thần thì không lúc nào được nghỉ ngơi.

Đời sống luôn trong hoàn cảnh đặc biệt, có lúc được thoải mái nhưng không lâu bền, cũng bởi mệnh số người này ở trong một cung kỳ không yên ả. Khi còn trẻ thì đa đoan, trưởng thành thì lo lắng nhiều, chẳng được yên chí mà hưởng an nhàn.

Nhìn chung, phần lớn cuộc đời nam mạng Ất Sửu tựa như một trận gió bão cuồng phong, không có nhiều lúc được sóng yên, gió lặng. Có số giàu có nhưng lại hay gặp phải thất bại bất ngờ, hưởng thọ trung bình từ 60-65 tuổi. Năng tạo phúc đức thì sống thọ thêm.

Tình duyên

Tình duyên người này toát lên những vẻ bi thương, nửa đường gẫy gánh, cuộc sống hẩm hiu. Nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì trong đời cũng có ít nhất 2 lần lương duyên thay đổi. Nếu sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 thì sẽ có tình duyên thủy chung, cả đời không có thay đổi vợ chồng.

Gia đạo cùng công danh

Tuổi Ất Sửu có gia đạo khá phức tạp, nhưng vì sống biết nhịn nhục, nhẫn nại nên gia đạo không có gì xảy ra, mặc dù vậy cuộc đời vẫn có nhiều khổ tâm, công danh và sự nghiệp của con cái có cơ hội phát triển hơn bản thân người này.

Về công danh, khi tuổi trẻ thì cũng có lúc rạng rỡ nhưng kể từ năm 38 tuổi trở đi thì phần này lắng xuống, không có gì tiến triển thêm. Những người sinh năm Ất Sửu ít có cơ hội phát triển công danh cho bản thân mình mà phần lớn là con cháu có cơ hội nhiều hơn. Nói như vậy không phải là hoàn toàn không có gì, mà cũng có chút ít địa vị, phần lớn là những người có âm đức, tạo được phúc đức cho con cháu hưởng sau này.

Về sự nghiệp thì từ năm 32 tuổi sẽ phát triển và bền vững hơn, trước tuổi này cũng có đôi ba lần sụp đổ nhưng lại vực dậy được và sau thì vững chắc hoàn toàn. Kể từ tuổi này trở đi, sự nghiệp không có gì phải lo lắng hay bị cản trở nữa. Nếu lương duyên gặp được người vợ trùng hợp tuổi thì sẽ càng thắng lợi và vững vàng về tiền bạc. Nói về tiền bạc của tuổi này cũng rất bất ổn, vào ra bất thường, phần lớn là dựa vào sự sáng suốt và khôn khéo mới nắm vững và vượng phát được khi ở những năm tuổi cao.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, nếu lựa chọn được những tuổi hợp, thì dù là hợp tác hay chung vốn làm bất cứ việc gì cũng không lo thất bại. Với tuổi Ất Sửu thì nên lựa chọn các tuổi đại hợp như: Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi. Nếu kết hợp với những tuổi này không những không lo thất bại mà còn giúp sự nghiệp bản thân phát triển, mọi việc trong đời sống cá nhân cũng vô cùng thuận lợi, tiền bạc, công danh, sự nghiệp đều gặp may mắn, vững vàng và thành đạt.

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi mà người sinh năm Ất Sửu có thể lựa chọn để kết hợp lương duyên vô cùng tốt đẹp đó là: Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi. Những tuổi này sẽ giúp bạn có một cuộc sống quyền quý, cao sang, công danh sự nghiệp, tài lộc đều tăng cao.

Nếu tuổi Ất Sửu kết hôn với Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Thân thì sẽ có cuộc sống trung bình, không giàu sang mà cũng chẳng nghèo hèn, mặc dù có hợp nhưng không giúp cho tài lộc tăng tiến, tiền tài thịnh vượng, cả cuộc đời chỉ dừng ở mức đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Nhìn chung, ba tuổi này hợp với Ất Sửu về tình cảm hơn là về tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu vì yêu thương mà kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Tân Tỵ và Quý Hợi thì cuộc đời luôn thiếu thốn, khó khăn, túng quẫn. Đây là những tuổi rất khắc với Ất Sửu, nếu đã lớ kết hôn với nhau thì cả đời chỉ sống trong nghèo nàn, túng thiếu, khó mà lên cao được.

Nam mạng Ất Sửu khi kết hôn thì cần tránh những năm tuổi sau: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Đây là những năm khắc với tuổi Ất Sửu, không nên kết hôn, nếu lấy vào những năm này thì sẽ phải chịu cảnh đời hẩm hiu, xa vắng, hôn nhân không lâu bền và chẳng có hạnh phúc.

Nam mạng Ất Sửu sinh vào tháng 1, 5, 9, 10, 11 và 12 âm lịch thì có số lưu thê, thường xuyên đau khổ về đàn bà, số có nhiều vợ, hay thay đổi về tình yêu hạnh phúc trong đời.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Sửu cả về kết hôn lẫn mọi việc trong đời sống từ làm ăn đến sự nghiệp, tài lộc. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ gặp phải cảnh ly biệt, tuyệt mạng, còn hợp tác trong làm ăn thì hay gặp xui xẻo, xô xát có thể dẫn đến những cái chết bất ngờ.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn rất hợp với tuổi Ất Sửu. Nếu xuất hành, làm ăn hay giao dịch vào những ngày giờ tháng trên thì sẽ vô cùng may mắn, sự nghiệp phát triển, tiền tài thăng tiến, không lo thất bại hay gặp rủi ro nào hết.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu có cuộc đời tốt đẹp kể từ trung vận trở đi, vất vả lúc tiền vận. Mặc dù trung vận cũng gặp phải nhiều lo âu, buồn bã về chuyện làm ăn cũng như tài lộc nhưng lại hay gặp được những dịp may không ngờ tới, đến hậu vận thì mới có cuộc sống an nhàn. Nhìn chung, tuổi Ất Sửu nữ mạng có nhiều phiền muộn, buồn lo khi còn trẻ, còn tới trung và hậu vận thì lại được may mắn bù đắp.

Người này sinh ra đã không có số tốt và đầy đủ về tài lộc, nhưng cuối đời vẫn sẽ có cuộc sống sung túc an nhàn. Hưởng thọ trung bình từ 58 đến 64 tuổi là cao nhất. Nếu sống cuộc đời hiền lành, chăm tạo phúc đức thì sẽ sống thọ thêm, ngược lại thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Sửu cũng có vài trắc trở khi tuổi còn trẻ, nhưng tóm lại vẫn có rất nhiều may mắn trong tình duyên. Cụ thể như sau:

  • Nếu nữ mạng Ất Sửu sinh vào tháng 1 và tháng 3 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi vợ chồng.
  • Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì trong đời sẽ có khoảng 2 lần thay đổi vợ chồng.
  • Còn sinh vào tháng 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống đủ đầy hạnh phúc.

Gia đạo cùng công danh

Cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Sửu có phần gia đạo khi trẻ khá lộn xộn và khe khắt, trung vận thì nhiều buồn lo, phải tới hậu vận mới có được phần yên vui. Về công danh của tuổi này cũng có nhưng chỉ ở mức trung bình, không cao mà cũng chẳng thấp.

Phần sự nghiệp, tiền bạc thì cũng chỉ ở mức độ vừa phải mà thôi. Tuổi Ất Sửu không có số giàu sang phú quý, cuộc sống cũng gọi là dư dả. Sự nghiệp từ năm 37 tuổi trở đi mới được vững chắc. Duy trì đến năm 43 tuổi thì sẽ có cơ hội lớn để gây dựng sự nghiệp.

Tuổi hợp làm ăn

Trong chuyện làm ăn, hợp tác, hùn vốn hay giao tiếp, cuộc sống thường ngày, mỗi người cần lựa chọn những người hợp tuổi với mình để mang lại may mắn, có cơ hội phát triển về tiền bạc và sự nghiệp. Những tuổi hợp mà Ất Sửu nên lựa chọn là: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn. Đây là 3 tuổi đại hợp trong làm ăn, cộng tác với tuổi Ất Sửu, không lo thất bại mà chỉ có lợi lớn mà thôi.

Lựa chọn vợ, chồng

Lựa chọn vợ chồng là chuyện quan trọng của cả đời người, vì thế phải chọn được những người hợp với tuổi thì sẽ có cơ hội sống với nhau lâu dài, đồng thời có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy, không lo lắng về tiền bạc. Nữ mạng Ất Sửu nên chọn những tuổi sau để lấy làm chồng thì mới có được nhiều thành công, đó là tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi.

Nếu kết lương duyên với tuổi Mậu Thìn và Ất Sửu thì sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc, cuộc đời sung túc, hạnh phúc. Nếu kết duyên với tuổi Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống luôn đủ đầy, chẳng lo thiếu thốn. Phần con cái trong hai trường hợp này đều ở mức trung bình.

Những tuổi hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về tài lộc với tuổi Ất Sửu là: Đinh Mão và Quý Dậu. Nếu kết hôn với hai tuổi này thì sẽ có cuộc sống ở mức trung bình.

Nếu kết hôn với Kỷ Tỵ, Bính Tý, Canh Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý thì chẳng những không hợp về đường tài lộc mà cũng chẳng hợp về tình duyên. Kết hợp với những tuổi này thì chỉ làm cho cuộc sống thêm khe khắt và nhiều khó khăn hơn, nghèo khổ triền miên, không có cơ hội để làm được điều gì cho cuộc đời cả.

Những năm xung khắc không nên kết hôn vì sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên, cuộc sống nghèo nàn là năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuối.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng phần 3

Những người sinh năm Ất Sửu vào tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về hạnh phúc tình duyên, thường có nhiều chồng. Nếu sinh vào tháng 3 và tháng 12 thì khó sinh con, nếu có sinh được thì cũng rất khó nuôi.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Sửu nên tránh những tuổi như Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn, kết duyên hay những việc trong cuộc sống. Đây là những tuổi đại kỵ, nếu kết hợp có thể dẫn đến cảnh ly biệt hoặc tuyệt mạng.

Các năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Ất Sửu gặp nhiều khó khăn cũng như hay đau bệnh, hao tiền tốn của là năm 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Vì thế cần tránh những năm này ra nếu không muốn chuốc lấy những điều không may.

Giờ xuất hành hợp nhất

Dù đi đâu xa hay làm ăn, đầu tư, hợp tác thì nên chọn vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Đây là ngày giờ hợp với tuổi Ất Sửu nhất vì thế chọn đúng giờ trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ dự đoán được tương lai trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải những vận hạn có thể xảy ra với bản thân hiệu quả. Chúc những người tuổi Ất Sửu có một năm mới tràn ngập niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :