Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất giúp bạn dự đoán được vận mệnh trong năm Đinh Dậu này. Những người tuổi Ất Tỵ cả nam và nữ mạng đều có số gặp nhiều may mắn, luôn luôn được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc mà không cần phải lo lắng buồn phiền điều gì. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, nam và nữ tuổi Ất Dậu gặp khá nhiều điều không tốt trong cuộc sống do bị sao xấu chiếu mệnh, tuy nhiên chỉ cần cúng sao giải hạn đúng cách là bạn có thể phần nào hạn chế được những khó khăn này. Để biết chi tiết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Sơ lược tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

  • Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
  • Xương: Con Rắn
  • Tướng tinh: Con Trâu

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Tỵ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, tuy nhiên thường thì nữ giới kỵ hơn nam giới, cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có vấn đề gì xảy ra cũng tiền hung hậu kiết.

Nếu bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì vào mỗi tháng ngày 18 âm lịch dùng khoảng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang quat mặt về hướng chính Tây khấn câu: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, có như thế thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Đối với năm này nếu là nam giới mọi việc làm ăn tấn tới, nhưng còn nữ giới thì ngược lại, thường thì kỵ vào tháng 6 và tháng 10.

Nếu bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng cho thấy trong cuộc đời quý ông sẽ gặp được nhiều may mắn, được sống hạnh phúc đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần lại có nhiều lo lắng. Tuổi nhỏ khá êm ấm, ít phải trải qua sóng gió, hậu vận được an nhàn, sung sướng. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 62 đến 68 tuổi.

Tình duyên

Trong đường tình duyên thì quý ông cũng gặp khá nhiều may mắn, là chỗ dựa vững chắc cho người khác nên gặt hái được nhiều thành công trong chuyện tình cảm. Tuổi Ất Tỵ tình duyên chia làm ba trường hợp khác nhau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3 âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên
  • Nếu sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 thì tình duyên và hạnh phúc sẽ thay đổi 2 lần.
  • Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đạo yên vui, không có chuyện đau buồn xảy ra nên quý ông dường như không bao giờ phải khổ tâm về vấn đề này. Tuy nhiên đường công danh lại có khá nhiều biến động vào thời tiền vận và trung vận, phải đến hậu vận thì mới có địa vị trong xã hội. Sự nghiệp của quý ông sẽ phát triển mạnh mẽ từ những năm 30 tuổi trở đi, tiền bạc luôn dư dả nên khá thoải mái trong chi tiêu. Tuy nhiên nếu không muốn cạn tiền thì cũng phải có kế hoạch tiêu tiền hợp lý.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn bạn nên chọn các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu để hợp tác. Đây là những tuổi rất hợp với Ất Tỵ, nếu tiến hành làm ăn cùng họ thì bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công và không bao giờ phải lo sợ thất bại ghé thăm.

Lựa chọn vợ, chồng

Lựa chọn tuổi vợ như thế nào sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc sống sau này vì vậy bạn hãy chọn những người hợp tuổi với mình. Nếu lấy vợ thuộc tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, tài lộc và danh vọng đều được đẩy lên cao bởi những tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn thì cuộc sống mà bạn tạo dựng được chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi bởi ba tuổi này chỉ hợp với Ất Tỵ về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu xây dựng hạnh phúc gia đình với những người tuổi Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý thì bạn phải sống cả đời trong nghèo khó, bần hàn. Cho dù bạn cố gắng thế nào đi nữa thì khó khăn vẫn luôn tìm đến bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Những năm bạn 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi không nên kết hôn bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, không thích hợp cho xây dựng gia đình trong những năm này, nếu không thì vợ chồng sẽ phải chịu cảnh xa vắng nhau triền miên, đời sống không hòa hợp, có nhiều mâu thuẫn.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Tỵ đại kỵ với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần vì vậy mà bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người thuộc tuổi này nếu không muốn gặp thất bại, gia đình không hạnh phúc, thậm chí có thể tuyệt mạng.

Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì tránh thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong hôn nhân thì tránh ra mắt họ hàng hay làm lễ cưới linh đình. Trong gia đình mà có hai tuổi kỵ nhau thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành thì mọi chuyện sẽ luôn được thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên thường gặp dữ hóa lành. Bạn nên thực hiện trong suốt cuộc đời để luôn gặp được nhiều may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng cho thấy quý cô là người gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước vì vậy cuộc đời của bạn luôn tươi sáng. Bạn rất ít khi gặp phải những xui xẻo bất ngờ trong làm ăn hay những việc liên quan đến tiền bạc. Tuổi thọ trung bình của quý cô từ 65 đến 70 tuổi.

Tình duyên

Cuộc đời của quý cô khá thuận lợi, trong vấn đề tình duyên cũng vậy. Bạn chỉ phải đối mặt với rất ít khó khăn thử thách để có thể tìm được cho mình một bến đỗ an toàn. Tuy nhiên trong tình duyên và hạnh phúc thì tuổi Ất Tỵ chia làm ba trường hợp khác nhau.

  • Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 thì số lần thay đổi tình duyên là hai lần.
  • Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, con cái có khả năng thăng quan tiến chức. Quý cô có triển vọng tốt về con cái hơn phần cá nhân. Công danh của bạn nếu có chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vào thời tiền vận và trung vận, thời hậu vận mới hoàn thành được. Tiền bạc chỉ đến giai đoạn trung vận trở đi mới có dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu rất hợp với việc làm ăn của người tuổi Ất Tỵ, vì vậy trong làm ăn hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc đời thì bạn cũng nên chọn những người này để hợp tác nhé. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên một tầng cao mới và đạt được nhiều thành công trong chuyện làm ăn đấy.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân thì quý cô nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Những tuổi hợp với Ất Tỵ đó là Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng phần 3

Còn những tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão thì chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc nên nếu bạn lấy chồng thuộc hai tuổi này thì bạn chỉ tạo dựng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Còn nếu bạn tiến tới hôn nhân với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý thì bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khó, vất vả.

Những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi bạn không nên kết hôn bởi các năm này kỵ với tuổi của bạn. Nếu lấy chồng những năm này thì bạn sẽ phải sống trong cảnh vợ chồng xa vắng triền miên, gia đình không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Tỵ rất kỵ với những người tuổi này Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc, trong hôn nhân thì không nên làm lễ ra mắt họ hàng hay tổ chức lễ cưới linh đình. Trong gia đình mà tuổi kỵ nhau thì phải làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Tỵ nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành. Nếu xuất hành vào đúng khung giờ này thì bạn sẽ thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc, nghề nghiệp đạt được thành tựu lớn. Nên áp dụng trong suốt cuộc đời để không phải lo lắng thất bại trong mọi việc.

Sau khi tham khảo qua xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm được tình hình của bản thân trong năm Đinh Dậu này rồi đúng không nào và có cách lên kế hoạch cuộc sống hiệu quả. Chúc những người tuổi Ất Tỵ có một năm mới gặp nhiều thành công trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Có thế bạn quan tâm :