Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết qua sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán được vận mệnh, vận hạn của bản thân và có cách hóa giải xui xẻo hiệu quả nhất. Tuổi Bính Ngọ nam mạng thường được sung sướng, thời trung vận việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn, hậu vận cuộc sống sẽ được an nhàn sung sướng. Năm 2017 Đinh Dậu, người tuổi Bính Ngọ nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh mang đến họa vô đơn chí, gia đình có nhiều chuyện không may. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết dưới đây để có thêm nhiều sự đoán về vận mệnh của bản thân nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nam mạng

  • Cung: Tốn
  • Mạng: Thiên Hà Thủy (Nước sông Thiên Hà)
  • Xương: Con Ngựa
  • Tướng tinh: Con thuồng luồng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng cho thấy cuộc đời của họ thường được sung sướng về thời trung vận và việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn có số nhiều khổ tâm về chuyện con cái, sang tới hậu vận cuộc sống sẽ được an nhàn sung sướng. Thông thường những người tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết phần 1

Gia đạo, công danh

Trong gia đạo việc con cái có chút xung khắc lẫn nhau, bạn cần để phòng và biết lo cho con cái thì công danh lúc nhỏ sẽ có chức phận, sang hậu vận cũng có tiếng tăm. Sự nghiệp khá vững chắc, còn tiền tài điều hòa bắt đầu từ thời trung vận, càng về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì cả.

Những tuổi hợp làm ăn

Đối với những tuổi Bính Ngọ nếu như bạn kết hợp với những tuổi hợp làm ăn với mình thì bạn hoàn toàn nhận được những thành công trong mọi khía cạnh, đó là tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão. Những tuổi đó hợp tác làm ăn sẽ rất hợp và mau được phát đạt, yên tâm không bị sợ thất bại.

Tình duyên

Về chuyện tình duyên, bạn sinh vào tháng nào thì sẽ có sự thay đổi về tình duyên khác nhau.

  • Nếu các bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn với những người hợp tuổi sẽ rất tốt và bạn được sống một cuộc sống giàu sang khi bạn kết hôn với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Việc kết hôn với tuổi sau sẽ giúp cho bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Mậu Thân, Giáp Dần.

Đặc biệt Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì việc làm ăn sẽ rất khó khăn, nghèo khổ. Cuộc đời của bạn sẽ phải chịu sự cực nhọc và luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất. Ngoài ra bạn cũng kỵ cưới vợ vào những tuổi này, có khả năng sẽ không thành và chịu cảnh xa vắng khi bạn ở tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Ngọ kỵ rất nhiều với tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu trong tất cả mọi mặt, cả về hôn nhân và làm ăn. Nếu kết hôn hoặc làm ăn có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hoặc sinh cảnh biệt ly. Gặp những tuổi kỵ đó trong gia đình thì bạn nên cúng sao giải hạn, tránh việc làm ăn gặp những khó khăn bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trong việc làm ăn của mình, tuổi Bính Ngọ có những ngày giờ xuất hành hợp nhất về mọi giao dịch cần phải đi đúng giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu như bạn thực hành đúng sẽ không sợ bị thất bại, chắc chắn thu được nhiều kết quả tài lộc và tình cảm cũng như mọi phương diện khác.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Ngọ

Nam mạng tuổi Bính Ngọ sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc.

Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh của bản thân trong năm mới Đinh Dậu 2017 này rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Bính Ngọ nam mạng có một năm làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :