Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966 chi tiết nhất giúp các bạn dự đoán vận mệnh năm Đinh Dậu chuẩn xác nhất. Những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng phải trải qua một cuộc đời có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, sang đến trung vận và hậu vận sẽ được gặp nhiều điều tốt đẹp về tài lộc. Năm 2017 này, nữ mạng tuổi Bính Ngọ bị sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là không hợp nữ giới nên cần cận thận đề phòng trong mọi việc. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Ngọ

Nữ mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là sao tốt, chủ về an khang thịnh vượng, tuy nhiên không hợp nữ giới.

Để cúng sao Thái Dương thì vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông để cúng. Bài vị có màu vàng ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Cuộc đời

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng cho thấy họ phải trải qua một cuộc đời có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên sang đến trung vận và hậu vận bạn sẽ được gặp nhiều điều hay đẹp cả về tài lộc. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 69 đến 89 tuổi là mức tối đa.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời người tuổi Bính Ngọ đó chính là khi bạn ở độ tuổi 37, 40 và 48 tuổi. Đây là các năm sẽ khiến cho việc làm ăn của bạn có nhiều trở ngại và đau xót, bạn cần cẩn thận trong các năm này.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Ngọ được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của họ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Công danh của bạn không hoàn toàn tốt đẹp cho lắm, mà chỉ có thể tốt đẹp trong việc mua bán mà thôi. Trong phần gia đạo thì được yên vui, tới trung vận và hậu vận rất tốt. Sự nghiệp sẽ được hoàn thành khi bạn ở tuổi 34 trở đi. Còn tiền bạc cũng đạt được nhiều kết quả khá vững chắc trong hậu vận.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được cao sang quyền quý. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn, trong cuộc sống của gia đình sẽ được hạnh phúc, công danh và sự nghiệp vô cùng tốt.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời. Đặc biệt nếu như bạn kết hôn vào năm bạn ở độ tuổi 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi đây là những năm kỵ, bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966 phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên làm ăn với những tuổi hợp với mình, có như vậy công danh sự nghiệp mới được tiến tới đó là khi bạn kết hợp với tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Những tuổi đại kỵ

Việc kết duyên với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu thì việc làm ăn không tốt, cuộc đời có thể bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì tốt nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp đại lợi, đại thành công.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966 trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết chi tiết tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc của mình trong năm Đinh Dậu này sẽ biến chuyển như thế nào. Chúc những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :