Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976 chi tiết nhất qua sao chiêu mệnh giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vận mệnh của bản thân. Nhìn chung tuổi Bính Thìn nữ mạng cuộc sống gặp phải nhiều rủi ro, suốt cả cuộc đời không gặp được nhiều may mắn nhưng đến trung vận thì sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Vào năm 2017 Đinh Dậu, tuổi Bính Thìn nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, ảnh hưởng tới cả gia đình. Nếu bạn muốn biết chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Thìn

Nữ mạng: Sinh năm 1976, 42 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng

  • Cung: Khảm
  • Mạng: Sa trung thổ (Đất pha cát)
  • Xương: Con Rồng
  • Tướng tinh: Con chuột

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976 phần 1

Cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng quý cô tuổi Bính Thìn cuộc sống gặp phải nhiều rủi ro, suốt cả cuộc đời không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên quý cô lại có cơ hội tạo được danh vọng và tiền tài thuở nhỏ, đến trung vận thì sẽ được hưởng nhiều sung sướng còn hậu vận thì được an nhàn, sống hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi này có sự nghiệp khá tốt đẹp, thời trung vận có thể gặp một vài biến động nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Những người Bính Thìn hưởng thọ trung bình từ 63 đến 68 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, đời sống tinh thần thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Gia đạo và công danh

Về gia đạo thì bạn sẽ gặp phải nhiều buồn lo lúc tuổi còn nhỏ, đến thời trung vận thì êm đẹp hơn. Còn công danh nếu có thì chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, quý cô Bính Thìn thuận về đường buôn bán hơn là đường công danh. Bạn sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc vào năm 40 tuổi trở đi. Tiền bạc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp và thu được lợi lớn.

Tình duyên

Quý cô tuổi Bính Thìn trong tình duyên gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Vấn đề tình cảm có thể mang lại cho cuộc sống của bạn nhiều đau buồn, tuy nhiên với những người có tháng sinh âm lịch khác nhau thì đường tình duyên cũng khác nhau, cụ thể:

  • Cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch.
  • Còn số lần thay đổi tình duyên sẽ là hai nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch.
  • Còn cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, gia đình êm ấm nếu tháng sinh của bạn là 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Bạn nên tiến tới hôn nhân với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Những tuổi này không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc nữa. Nếu lấy chồng thuộc những tuổi trên thì nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển được trọn vẹn, cuộc sống đầy đủ và sung sướng.

Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì cuộc đời bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi, không tạo được sự giàu sang, phú quý bởi bốn tuổi trên chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ suy kém và không phát triển được cả về tài lộc lẫn tình cảm nếu bạn lấy chồng tuổi Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất. Kết hôn với những người tuổi này thì bạn sẽ phải sống trong khó khăn, bần hàn cả đời, làm việc gì cũng dễ gặp thất bại.

Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn ở những độ tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi bởi những năm này tuổi của bạn rất kỵ kết hôn, nếu lấy nhau thì các bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, cuộc sống gia đình lục đục, không hạnh phúc.

Những năm khó khăn nhất

Quý cô tuổi Bính Thìn sẽ phải trải qua những năm vất vả khó khăn nhất trong cuộc đời khi mà bạn ở độ tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm này bạn sẽ gặp rất nhiều xui xẻo, làm ăn dễ gặp phải thất bại, những năm này bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc hay đưa ra những quyết định lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ bởi những giờ trên sẽ đem đại lợi đến cho bạn. Bạn sẽ luôn thu được nhiều kết quả đúng với mong muốn của mình vì vậy nên áp dụng khung giờ này trong suốt cuộc đời nhé.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976 phần 2

Những tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân cũng như việc làm ăn thì bạn không nên hợp tác với những người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Gặp những tuổi này thì cuộc đời của bạn dễ rơi vào cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu để tiến hành các giao dịch tiền bạc trong làm ăn để có thể gặp được nhiều may mắn bởi những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn của bạn đấy. Dù là trong làm ăn, phát triển công danh sự nghiệp hay mọi việc liên quan đến cuộc sống thì bạn hãy nhớ đến những tuổi này nhé.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính thìn nữ mạng sinh năm 1976 trên đây các bạn sẽ phần nào biết được vận mệnh của mình trong năm Đinh Dậu sẽ diên ra như thế nào và có cách hóa giải những vận hạn, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Bính Thìn nữ mạng có một năm mới gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :