Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 qua sao chiếu mạng giúp bạn biết được tình hình cuộc sống, tình duyên, tiền tài, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Trong năm 2017 Đinh Dậu, nữ mạng tuổi Bính Tuất bị sao Mộc Đức chiếu mệnh cần đề phòng bệnh tật phát sinh bất ngờ. Nhìn chung, cuộc đời Bính Tuất nữ mạng gặp nhiều điều may mắn, tốt lành, thời tiền vận có đôi chút buồn lo, trung vận tài lộc và tình cảm lên cao, đến hậu vận thì được hưởng một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Để biết chính xác tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 chi tiết dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Tuất nữ mạng khá tốt, cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Thời tiền vận thì có đôi chút buồn lo, trung vận tài lộc và tình cảm lên cao, đến hậu vận thì được hưởng một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 phần 1

Tình duyên

Quý cô là người có tính cách hướng nội nên những người khác giới thường thấy bạn khá lạnh lùng và khó chinh phục, chính vì vậy mà đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong tình duyên thì tuổi Bính Tuất chia làm ba trường hợp khác nhau.

  • Nếu sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 và 12 thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
  • Với những tháng sinh còn lại thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Gia đạo vào lúc tiền vận xảy ra nhiều biến cố, đến trung vận mới yên ấm, hậu vận thì được hưởng an nhàn, sung sướng. Công danh nếu có chỉ dừng lại ở mức trung bình. Về sự nghiệp thì phải đến năm 34 tuổi trở đi, quý cô mới gặp được nhiều may mắn, tiền tài cũng phải đến thời trung vận mới được dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong suốt cuộc đời nếu muốn việc làm ăn phát triển, tiền bạc dồi dào thì bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để hợp tác, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Làm ăn với các tuổi này bạn sẽ không phải lo sợ thất bại và có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân bạn nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Những tuổi này hợp với tuổi Bính Tuất của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên đời sống vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, công việc làm ăn thu được nhiều thành công.

Còn nếu bạn lấy chồng thuộc tuổi Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân thì cuộc sống của bạn chỉ đạt mức trung bình mà thôi, đời sống vợ chồng sẽ hòa hợp nhưng không sang giàu bởi ba tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không đem lại may mắn về đường tài lộc.

Nếu xây dựng hạnh phúc gia đình với những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất thì bạn sẽ phải sống cả đời trong khó khăn vất vả, cho dù bạn có nhiều cố gắng nhưng vẫn thất bại trong làm ăn, vợ chồng mâu thuẫn, không hạnh phúc vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi đây là những năm kỵ việc hôn nhân. Nếu bạn lấy chồng ở những năm này thì sẽ phải sống trong cảnh vợ chồng xa vắng nhau triền miên, từ đó dẫn đến tình cảm dễ nhạt phai theo thời gian.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Tuất nữ mạng bạn nên tránh làm ăn với hoặc kết hôn với những tuổi đại kỵ với mình gồm có: tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi nếu hợp tác với họ thì việc làm ăn của bạn dễ đổ vỡ, gặp rất nhiều khó khăn và không thành công được.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong làm ăn thì bạn không nên thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong hôn nhân thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình. Còn nếu có tuổi kỵ trong gia đình thì nên cúng sao, tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi để giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để thu được nhiều thắng lợi lớn và gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Bạn nên áp dụng trong suốt cuộc đời để mọi việc luôn diễn ra thuận lợi nhé.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Tuất

Nữ mạng: Sinh năm 2006, 12 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Mộc Đức là sao chủ về hôn sự, nữ giới bị sao này chiếu mệnh cần đề phòng bệnh tật phát sinh bất ngờ, tốt vào tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch, lúc 19 đến 21h, thắp 20 ngọn đèn và lạy 20 lạy về hướng Đông. Khi cúng bài phải có bài vị màu vàng hoặc xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 trên đây chắc hẳn mọi người đã có thêm nhiều thông tin về vận mệnh, vận hạn của bản thân trong năm tới và có cách phòng tránh hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Bính Tuất nữ mạng có một năm an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :