Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình hình cuộc sống trong năm Đinh Dậu này. Mỗi năm trôi qua, vận mệnh của các con giáp lại có sự biến đối do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Trong năm 2017 này, những người tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau nên cuộc đời cũng có những diễn biến riêng vì sao chiếu mệnh không chỉ mang đến may mắn mà còn mang đến nhiều vận hạn. Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sơ lược tuổi Canh Ngọ

  • Tuổi canh Ngọ sinh năm 1990, 1930, 2050
  • Mạng: Lộ bàn thổ (Đất đường đi)
  • Tướng tinh: Con Vượn
  • Xương: Con Ngựa

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1930

Nam mạng sao Kế Đô chiếu mệnh: Kế Đô là sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, trong gia đình có nhiều chuyện không may, tuy nhiên nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Cách cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị dùng giấy màu vàng ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Nữ mạng sao Thái Dương chiếu mệnh: Thái Dương là sao tốt, chủ về an khang thịnh vượng, tuy nhiên không hợp nữ giới. Cách cúng sao Thái Dương: vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông để cúng. Bài vị có màu vàng ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nam mạng sao La Hầu chiếu mệnh: La Hầu là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, đặc biệt là tai mắt. Sao này chiếu mệnh đều không tốt cho cả nam và nữ, kỵ nhất vào tháng Giêng và tháng Bảy. Cách cúng sao La Hầu: Vào ngày 8 âm lịch, ngày mà sao La Hầu giáng trần, lúc 21 đến 23 giờ thì thắp 9 ngọn đèn, lạy 9 lạy về hướng Bắc. Khi cúng bài vị dùng giấy màu đỏ có ghi chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Nữ mạng sao Kế Đô chiếu mệnh: Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. Tuy nhiên càng về hậu vận lại càng tốt đẹp, và có cơ hội được lên cao. Đến trung vận có thể gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, tuy nhiên không được đầy đủ cho lắm.

Tình duyên

Ngay từ khi bạn còn nhỏ đã có sự buồn phiền cũng như lo nghĩ về chuyện tình duyên của mình. Thường thì tình duyên và hạnh phúc được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nữ sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nữ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Phần công danh, nữ tuổi Canh Ngọ chỉ ở mức trên trung bình mà thôi, không có sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc đời. Gia đạo thì được êm ấm và cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Sự nghiệp của nữ tuổi Ngọ ổn định và vững bền vào khoảng 37, 38 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ về mặt vật chất.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn đang có ý định hợp tác hoặc kinh doanh hay làm bất cứ việc lớn gì, bạn nên lựa chọn cho mình những tuổi sau đây, chắc chắn bạn sẽ thu được những thắng lợi về mặt tiền bạc cũng như tình cảm đó là tuổi Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997).

Lựa chọn vợ chồng

Nữ Canh Ngọ cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để kết hôn. Điều đó mới có cơ hội tạo được sự thăng tiến trong cuộc sống đầy đủ. Những tuổi mà hợp với Canh Ngọ nhất đó chính là Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997). Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987) cuộc sống của bạn chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi, cả về vấn đề công danh và tiền bạc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 2

Đặc biệt các bạn nên tránh kết hôn với tuổi Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996). Bởi nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, túng bần triền miên. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Ở những tuổi trên dễ gặp phải cảnh xa vắng và buồn tẻ.

Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh các tuổi đại kỵ đó là Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Mậu Dầu (1998), Giáp Thân (2004) và Ất Dậu (2005). Nếu như bạn kết duyên với các tuổi trên sẽ gặp phải sao xấu chiếu mệnh hoặc có nhiều đau khổ và khó thành công. Cần tránh cả giao dịch về mặt tiền bạc nữa nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Canh Ngọ đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, không sợ bị mất mát hoặc thiệt hại về mặt tiền bạc, trái lại bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Một gợi ý cho bạn là hãy xem tử vi ngày mới để biết ngày xuất hành tốt nhé.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Ngọ nam mạng cho biết cuộc đời có nhiều ngang trái. Cuộc sống bị đảo lộn trong gia đình cũng như việc làm ăn, thậm trí có thể mang tới nhiều thương đau và tuổi nhỏ, không được thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng lại có nhiều triển vọng kết quả trong tài lộc cũng như trong tình cảm. Từ ngoài 30 tuổi trở đi, bạn mới được hưởng cuộc sống khả dĩ và gia đình thì được ấm êm, hưởng hoàn toàn tình thương mến trong gia tộc.

Gia đình được hưởng hạnh phúc từ lúc bắt đầu năm 31 tuổi, tình cảm vượng phát tột độ. Nhìn chung tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức nên có thể thành công trong sự nghiệp cũng như công danh. Thuở nhỏ có nhiều vất vả và đau buồn, nhưng đến khi lớn lên cuộc sống được dễ dàng và thuận lợi hơn. Những người tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 85 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Chuyện tình duyên có vẻ trầm lặng nhưng cũng không kém đau xót và đổi thay. Vậy nên vấn đề này ở tuổi Canh Ngọ luôn mang trong lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 7, 8 và tháng 9 âm lịch bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 và tháng 12 bạn có hai lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6 và tháng 11 âm lịch cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo công danh

Công danh của người tuổi Canh Ngọ có khi được lên cao, có nhiều triển vọng đặc biệt và không đến nỗi phải chịu thiệt thòi về công danh. Nhưng điều đó cũng còn tùy thuộc vào sự sáng suốt của bạn, công danh mới được sáng tỏ hay không. Trong gia đạo không được vui tươi cho lắm đó là khi bạn ở tuổi nhỏ. Nhưng một khi đã tạo được hạnh phúc, bạn mới hoàn toàn tạo được cuộc sống êm đẹp và hưởng sự êm ấm trong gia đình. Từ năm 34 tuổi trở đi gia đình mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Sự nghiệp của bạn tuy không có gì đáng gọi là vĩ đại và hoàn toàn thỏa ý, nhưng một khi đã có sự vững vàng trong vấn đề này, từ năm 30 tuổi trở đi tiền bạn cũng được vừa đủ không quá giàu sang phú quý nhưng lại được hưởng bậc trung của xã hội, tiền bạc ra vào khá thất thường, có khi thu gặt được nhiều kết quả nhưng cũng có lúc hao tốn tiền của.

Những tuổi hợp làm ăn

Về việc làm ăn thường ngày cũng như trong việc xây dựng sự nghiệp và tiền tài. Nếu bạn chọn được những người tốt đẹp và hợp tuổi với mình chắc chắn sẽ đem lại nhiều thành công to tát trong chuyện tài lộc và cũng như chuyện tình cảm đó là Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hạnh phúc và hôn nhân bạn cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình. Có như vậy cuộc sống mới được hạnh phúc bền lâu và công việc được làm ăn phát đạt và không sợ gặp trở ngại trong cuộc đời đó là tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu như bạn đã kết hôn với tuổi trên, sớm hay muộn bạn cũng được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu như bạn kết duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn ở mức trung bình của xã hội, hào con và hào của vừa đủ không đến mức quá thiếu thốn nhưng cũng chẳng quá dư dả. Bởi đó là những tuổi hợp với Canh Ngọ trong tình duyên nhưng không hợp về vấn đề tài lộc và công danh đó là tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tỵ và Kỷ Tỵ cuộc sống của bạn chỉ có thể tìm được trong hạnh phúc và sự an ủi mà thôi, còn những vấn đề xã hội bạn chỉ sống trong cảnh nghèo túng và luôn trong trạng thái túng thiếu triền miên đó là tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tỵ và Kỷ tỵ.

Những tuổi này khi kết hôn việc làm ăn không được tốt cho lắm, luôn phải chịu cảnh nghèo túng và khó sống giàu sang và đầy đủ. Ngoài ra những năm khi bạn ở độ tuổi 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi bạn không nên tính tới chuyện hôn nhân nhé, đây là những năm rất kỵ với bạn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 3

Những tuổi đại kỵ

Nam mạng tuổi Canh Ngọ nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi đại kỵ với mình đó là tuổi Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Mậu Dần (1998), Giáp Thân (2004) và Ất Dậu (2005). Nếu như bạn kết duyên với những tuổi trên hoặc làm ăn sẽ gặp phải sao xấu chiếu mạng sẽ khó thành công, không tránh khỏi được những đau khổ thậm trí là có thể tuyệt mệnh.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong công việc và gặp những trở ngại trong thành công về mặt tiền bạc cũng như trong chuyện tình cảm đó là khi bạn ở độ tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Bạn cần phải có sáng suốt mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc tránh khỏi các bênh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đó là những ngày tháng hợp nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu như bạn thực hành theo đúng ngày giờ kể trên thì việc làm ăn hoặc hùn vốn chắc chắn sẽ không bao giờ thất bại, thu được tiền bạc và kết quả như ý muốn.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng chi tiết trên đây những người sinh năm này sẽ có thêm nhiều thông tin dự đoán vận mệnh của bản thân và có cách lên kế hoạch cho cuộc sống hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Canh Ngọ có một năm làm ăn thuận lợi, mọi việc suôn sẻ và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :