Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 chuẩn nhất giúp bạn khám phá vận mệnh của mình trong năm tới. Tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2017 này bị sao Vân Hớn chiếu mạng cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân. Nhìn chung cuộc đời tuổi Canh Thân nữ mạng tốt về vấn đề tài lộc, thời trung vận có chút lao đao sang tới hậu vận mới được an nhàn, hưởng phúc tuổi già. Nếu bạn muốn biết chi tiết lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng

  • Cung: Khôn
  • Mạng: Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá)
  • Xương: Con Khỉ
  • Tướng tinh: Con Chó Sói

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 phần 1

Cuộc sống

Tuổi Canh Thân nữ mạng thông thường được tốt về số mạng cũng như về vấn đề tài lộc, mọi thứ đều được tốt đẹp, thời trung vận có chút lao đao sang tới hậu vận mới được an nhàn. Những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 68 đến 90 tuổi là tối đa.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên hạnh phúc có những thay đổi một phần còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo và công danh của bạn có đôi phần rối rắm ở thời tiền vận, trung vận được êm ái, còn hậu vận mới được êm vui. Công danh của bạn cũng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Từ thời trung vận trở đi thì sự nghiệp mới được vững chắc. Tiền tài cũng có nhiều kết quả tốt đẹp trong thời trung vận này và được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Về vấn đề hôn nhân hạnh phúc, nếu như bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ được sống cao sang và quyền quý. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Giáp Dần thì cuộc sống của bạn không hợp cả về đường tài lộc. Nên có thể bạn sẽ chỉ sống trong cuộc sống nghèo khổ. Đặc biệt bạn tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, tránh gặp phải cảnh đau buồn về việc chồng con.

Những tuổi đại kỵ

Đối với những tuổi đại kỵ nếu như bạn kết hôn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời, nếu như bạn làm ăn cùng sẽ bị phá tán tài sản đó là tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì tốt hơn bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh làm lễ hôn nhân linh đình. Có như thế bạn mới ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ bị đứt gánh giữa đường hoặc gặp chuyện trắc trở, tan vỡ.

Nếu bạn gặp tuổi đại kỵ trong làm ăn hoặc giao dịch thì nên tránh không hùn hợp vốn với họ và làm những công việc có tính cách bền lâu, tránh làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại nhé. Nếu bạn gặp tuổi đại kỵ trong gia đình thân thuộc, nên tránh ở gần nhau nhé, và nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hàng năm cũng chịu khó coi sao giải hạn của mỗi người, với mỗi tuổi khác nhau cúng sao cho giải được hạn là sẽ yên ổn thôi.

Những tuổi hợp làm ăn

Đối với những tuổi hợp với việc làm ăn của bạn hoặc làm bất cứ vấn đề gì bạn cũng nên hợp tác với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn nhé. Những tuổi trên khá hợp với bạn trong công việc làm ăn đó, bạn nên giao dịch hoặc giao thương sẽ rất có lợi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 phần 2

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là hợp nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ thêm phần tốt đẹp khi bạn kết hợp với ngày giờ trên trong suốt cuộc đời của mình.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Thân

Canh Thân nữ mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh

Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 trên đây những người tuổi này chắc hẳn đã có những thông tin chi tiết về tình hình của bản thân trong năm mới rồi đúng không nào và có cách cũng sao giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Canh thân nữ mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :