Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970 qua sao chiếu mệnh giúp bạn nắm bắt được tình hình cuộc sống của bản thân trong năm mới này. Nhìn chung tuổi Canh Tuất nam mạng cuộc đời người có nhiều khe khắt, không may mắn nhưng về hậu vận thì được hưởng sự an nhàn Trong năm 2017 nam mạng tuổi canh Tuất bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây được coi là phước lộc tinh chủ về tài lộc hỉ, tuy nhiên lại kiêng không nên đi sông biển để tránh gặp bất trắc. Để biết chính xác tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Tuất

Nam mạng: Sinh năm 1970, 48 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, là sao tốt nhưng lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8, chủ về tài lộc hỉ. Khi sao này chiếu mệnh thì bạn không nên đi sông biển và phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác. Cách cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 h thắp bảy ngọn đèn, lạy bảy lạy về hướng Bắc, khi cúng bài vị màu đỏ ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970 phần 1

2. Lá số tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Tuất nam mạng cho thấy cuộc đời người này khi nhỏ có nhiều khe khắt, không may mắn nhưng về hậu vận thì được hưởng sự an nhàn. Phần con cháu được nhờ phúc đức từ gia tộc mà có thể tấn phát đường công danh. Trung bình tuổi Canh Tuất hưởng thọ từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu trong đời mà làm nhiều việc thiện, tạo được phúc đức thì có thể sẽ sống thọ thêm. Ngược lại nếu làm việc ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên mặc dù không được hay đẹp cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá vất vả. Số người này cũng được đàn bà chú ý đến nên cũng có cảnh buồn đau vì tình cảm đổ vỡ.

Tuổi Canh Tuất nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì số rất vất vả đường tình duyên, trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm mới được yên vui. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch trong cuộc đời phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì là người may mắn trong tình cảm, chẳng mấy khi phải chịu đau thương hay đổ vỡ, ngược lại sẽ được nếm trải hạnh phúc vẹn toàn.

Gia đạo cùng công danh

Gia đạo của tuổi Canh Tuất khá yên hòa, đôi khi cũng có những xích mích nhỏ nhưng không đáng kể. Đường công danh khi nhỏ không được cao cho lắm, chỉ ở cấp trung bình. Phải từ trung vận trở đi mới bắt đầu có hy vọng được lên cao, tuy nhiên còn tùy thuộc khả năng và sự sáng suốt của chính bản thân người này.

Tiền bạc trong cuộc sống khá đầy đủ, sự nghiệp từ 36 tuổi trở đi có thể gây dựng vững chắc, dễ dàng đạt được một cuộc sống sung túc.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong chuyện lựa chọn vợ chồng của tuổi Canh Tuất cũng có nhiều điều cần lưu ý. Việc để tìm một người hợp với tuổi của mình thực sự rất quan trọng, nó liên quan đến tình cảm và cuộc sống thực tế của gia đình bạn. Vì thế nếu muốn có mọt cuộc sống tốt đẹp trên mọi mặt, làm bất cứ việc gì cũng đạt được như ý muốn thì tuổi Canh Tuất nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì cuộc sống sau khi kết hôn của chính bạn cũng được coi là tạm được, dù không được đến mức tuyệt đỉnh nhưng cũng không đến nỗi nghèo hèn, cuộc đời ở vào mức trung bình.

Còn nếu kết hôn với những tuổi sau rất có thể cả cuộc đời bạn khó mà tạo dựng được một cuộc sống như ý muốn, không những thế có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là các tuổi Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi Canh Tuất trên mọi mặt.

Có những năm trong cuộc đời bạn không nên tính chuyện cưới gả kết hôn vì sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, thậm chí có thể sinh chuyện biệt ly hoặc tuyệt mạng, đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi.

Nam mạng Canh Tuất nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 12 thì phần lớn đều có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý, vì vậy mà cũng phải chịu nhiều cảnh đau khổ, sầu não về đàn bà.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Tuất nếu muốn có những kết quả tốt đẹp trong làm ăn hay hùn hợp với người khác thì nên cân nhắc lựa chọn những tuổi sau để kết hợp, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Tuất vì thế có thể thúc đẩy mọi sự tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và dễ dàng thành công.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970 phần 2

Tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời ai cũng sẽ có lúc gặp phải tuổi đại kỵ với tuổi của mình. Nếu trong hoàn cảnh đó, tốt nhất không nên hợp tác hay chung vốn làm ăn, nhất là trong chuyện hôn nhân càng nên tránh. Nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó, thì có thể dọn về sống chung nhưng không tổ chức lễ cưới rình rang, ra mắt họ hàng thân tộc linh đình làm gì. Trong chuyện làm ăn nếu biết trước rồi thì tránh ngay từ đầu.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tuất, cần tránh trong mọi sự của cuộc sống đó là tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn là khung ngày giờ hợp với tuổi Canh Tuất khi xuất hành hay dự tính các công việc hệ trọng trong cuộc đời. Nếu xuất hành đúng như ngày giờ tháng trên thì không lo đổ bể công việc, ngược lại sẽ có nhiều may mắn thành công hơn.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 1970 trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp bạn giải đáp vận mệnh trong năm tới rồi đúng không nào. Mỗi năm các con giáp đều có sự biến đổi do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh đấy. Chúc những người tuổi Canh Tuất nam mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Có thế bạn quan tâm :