Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất tình hình vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Mỗi năm trôi qua, các sao chiếu mạng của 12 con giáp đều có sự thay đổi, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của mỗi người. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Canh Tý nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cần cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại, nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết tình hình bản thân nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Tý

Nam mạng: sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng

  • Cung: Càn
  • Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
  • Xương: Con chuột
  • Tướng tinh: Con rắn

Cuộc sống

Nam mạng Canh Tý phải trải qua nhiều vất vả, sóng gió thuở nhỏ, thời trung vận cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên giai đoạn này thì có nhiều hy vọng hơn về công danh, phải đến hậu vận thì mới thực sự được sống trong an nhàn, sung sướng.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Canh Tý chia làm 3 trường hợp khác nhau:

  • Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời phải 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể hạnh phúc
  • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 thì có 2 lần thay đổi.
  • May mắn nhất vẫn là những người sinh vào tháng 6, 7, 11 bởi họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

Gia đạo và công danh

Trung vận thì đường công danh mới lên cao, gia đạo khá tốt, đến thời hậu vận thì sẽ có được hạnh phúc mỹ mãn, gia đình luôn vui vẻ. Còn về sự nghiệp thì đến năm 27 sẽ cơ bản ổn định nhưng tiền bạc chưa có nhiều, phải đến trung vận thì mới rủng rỉnh.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Tý nếu hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn thì làm ăn sẽ mau phát đạt, mọi việc hoàn thành tốt đẹp, không gặp bất cứ trở ngại nào, từ đó đời sống được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với các tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trong quyền quý, cao sang. Bởi đây là những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên và tài lộc.

Còn nếu lựa chọn tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu để xây dựng gia đình thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà không khấm khá hơn được bởi hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không đem lại may mắn cho đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng phần 2

Không hợp với tuổi Canh Tý nhất phải kể đến các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi và Canh Tý đồng tuổi. Nếu bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cái khó cái nghèo sẽ đeo bám suốt cả cuộc đời, gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn.

Những năm hạn mà bạn nên tránh cưới vợ: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi bởi nếu cưới thì các bạn sẽ phải xa cách nhau, dễ bị vợ phản bội, đời sống tình cảm lục đục, vợ chồng không hòa thuận. Đây là những năm xung khắc mà bạn cần phải lưu ý để tránh.

Tuổi đại kỵ

Cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp phải cảnh biệt ly nếu kết duyên hay làm ăn với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Còn riêng tuổi Quý Mão và Tân Mão thì đây là 2 tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý. Nếu trót yêu thương nhau rồi thì không nên tổ chức đám cưới hay tiệc ra mắt họ hàng.

Nếu ra mắt hay cưới hỏi mà gặp giờ khắc, tháng khắc thì cực kỳ không tốt, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử chỉ sau khoảng một năm. Đây là những điều mà bạn cần phải nắm được, tránh cho sau này sẽ hối tiếc.

Giờ xuất hành hợp nhất

Nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn là tốt nhất, đi đâu cũng không sợ thất bại về công danh hay tiền bạc, mọi khía cạnh đều thu được kết quả tốt đẹp. Vì vậy trước khi đi xa bạn nên xem kỹ ngày giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ nhé.

3. Tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nữ mạng

Cuộc sống

Nữ mạng tuổi Canh Tý, cuộc đời gặp nhiều may mắn lúc còn nhỏ, không phải chịu đựng cực khổ hay rủi ro, trong suốt cuộc đời có nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp. Từ thời trung vận trở đi sẽ được hưởng sung sướng, an nhàn, thảnh thơi, không phải lo nghĩ nhiều đến các vấn đề gia đình và xã hội nữa.

Tuổi này thường hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi, nếu muốn tăng niên kỷ thì nên ăn ở phúc đức, hiền lành, làm nhiều việc thiện, còn nếu sống gian ác, giả dối thì sẽ bị giảm niên kỷ. Đây chính là quy luật tất yếu của cuộc sống.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi này chia thành 3 giai đoạn với các diễn biến khác nhau:

  • Sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì có 2 lần thay đổi tình duyên trong đời.
  • Sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của nữ tuổi Canh Tý luôn đầy đủ và êm ấm, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn với người bạn đời của mình. Công danh vào thời trung vận sẽ tốt đẹp. Ngoài ra, từ năm 27 tuổi trở đi là bạn đã xây dựng cho mình được một sự nghiệp vững vàng, tiền bạc luôn dồi dào, cả đời sung túc. Có thể nói cả cuộc đời của nữ Canh Tý luôn sống trong nhung lụa và hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, hợp tác và giao dịch tiền bạc thì bạn nên lựa chọn những người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi và Giáp Thìn để mang về nhiều tài lộc, làm ăn không phải lo lắng thất bại. Khi hợp tác với những người tuổi này thì bạn sẽ không phải băn khoăn bất cứ một điều gì, hãy cứ thoải mái mà tiến hành làm ăn lớn nhé

Lựa chọn vợ, chồng

Muốn cuộc sống được giàu sang, phú quý suốt đời thì trong mối lương duyên của mình bạn nên lựa chọn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất bởi những tuổi này hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc nên sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho bạn.

Còn nếu kết hôn với tuổi Kỷ Dậu hay Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn dù có phấn đấu thế nào thì cũng chỉ dừng lại ở mức độ trung bình bởi hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên trong chuyện làm ăn sẽ không trợ giúp được gì cho bạn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng phần 3

Nghiêm trọng nhất vẫn là khi bạn nên duyên vợ chồng cùng những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi này không hợp với bạn cả tình duyên lẫn tài lộc. Nếu cố tình lấy nhau thì các bạn sẽ phải sống cả đời trong sự nghèo khó, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, cùng lắm chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi. Như vậy thì không chỉ hai bạn vất vả mà con cái cũng bị ảnh hưởng.

Khi quyết định tiến tới hôn nhân thì bạn nên tránh kết hôn ở những độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi bởi các bạn sẽ phải xa nhau triền miên, do vậy tình cảm sẽ dễ nhạt phai, hôn nhân không được bền vững.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với Canh Tý là Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão, Ất Mão. Nếu kết hôn hay tiến hành làm ăn với những tuổi này thì bạn sẽ gặp thất bại, gặp cảnh biệt ly và nguy hiểm nhất là bạn có thể tuyệt mạng.

Nếu chẳng may lỡ yêu thương những người có tuổi đại kỵ với mình thì tốt nhất bạn không nên làm lễ kết hôn linh đình, nếu đã chung sống với nhau thì nên tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm. Trong trường hợp mà gia đình bạn có người thân gặp tuổi kỵ thì tùy theo sao hạn từng năm của từng người mà cúng sao thì sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất

Ở độ tuổi 20, 25, 27, 31, 34 tuổi là những năm tăm tối nhất trong cuộc đời của bạn khi mà những khó khăn liên tiếp kéo đến, không bệnh tật thì cũng hao tài tốn của. Vì vậy trong những năm này bạn cần ghi nhớ tuyệt đối không làm ăn lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng đối với cuộc sống tương lai của bạn.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng trên đây những người tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chính xác về tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc, gia đạo,…,trong năm mới này có những sự thay đổi gì so với năm cũ. Chúc những người tuổi Canh Tý có một năm ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :