Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 chi tiết chính xác nhất về tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên trong năm 2017 này. Nam mạng tuổi Đinh Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh, đây là sao thất kiến hung tai nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp, kiên tụng. Nhìn chung tuổi Đinh Dậu nam mạng khi nhỏ phải chịu nhiều lận đận và thay đổi không ít, mãi sau này khi đã nhiều tuổi mới hoàn thành được sự nghiệp. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2017 mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng chi tiết

  • Cung: TỐN – Trực: BẾ
  • Mạng: SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
  • Khắc: THÍCH LỊCH HỎA
  • Con nhà: XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương: CON GÀ
  • Tướng tinh: CON KHỈ
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 phần 1

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng lúc tiền vận và trung vận không được tốt lắm mà chỉ có thể hưởng sự sung sướng khi vào hậu vận mà thôi. Khi nhỏ phải chịu nhiều lận đận và thay đổi không ít, mãi sau này khi đã nhiều tuổi mới hoàn thành được sự nghiệp.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 56 đến 62 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, tuổi thọ của bạn còn tùy thuộc vào cách ăn ở, nếu hiền lành, chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, còn ngược lại sống gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi này cũng không ít sự trắc trở, buồn đau, nhưng đó là số mạng của bạn phải trải qua những thăng trầm như vậy, muốn cãi lại cũng khó.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì đường tình duyên có nhiều khe khắt, phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên có đỡ trắc trở hơn những tháng trên nhưng cũng phải trải qua ít nhất đôi lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng chung thủy nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Vấn đề lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân đã được nói rất nhiều trong cuộc sống, điều này không phải vô căn cứ mà nói lên được, nó đã được đúc kết từ nhiều năm và dựa trên tử vi số mạng của từng tuổi mới có thể phán xét được. Vì thế nếu kết hôn với những tuổi hợp với mình không những tình cảm chặt chẽ mà cuộc sống cũng rộng bề phát triển. Tuổi Đinh Dậu nếu muốn sống một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng tạo dựng được tiền tài và giàu sang thì nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với những tuổi Tân Sửu, Kỷ Hợi, Ất Mùi và Ất Tỵ thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, dù không đến nỗi nghèo hèn nhưng cũng chẳng tạo dựng được một cuộc sống hoàn hảo, bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà tài lộc thì không vượng phát.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Mão và Đinh Dậu thì cuộc sống chẳng khác nào đi vào con đường cực khổ, bởi những tuổi này khi kết hợp với tuổi Đinh Dậu không giúp cuộc đời khấm khá lên được.

Tuổi Đinh Dậu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch thì có số nhiều vợ, đường tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần đổ vỡ mới hạnh phúc vẹn toàn được.

Gia đạo cùng công danh

Gia đạo tuổi Đinh Dậu nam mạng vào thời khì tiền vận và trung vận có nhiều buồn lo, xíc mích. Nếu quan tâm và biết thu vén tốt thì đến hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và yên hòa. Công danh người này có thể tạo được tên tuổi, lên cao vào trung vận nhưng cần lưu ý một điều là số mạng của bạn luôn luôn bị phản bội.

Sự nghiệp Đinh Dậu từ 37 tuổi trở đi có thể vững chắc hoàn toàn, tiền bạc có nhiều tốt đẹp và tạo được cuộc sống giàu sang phút quý.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với tuổi Đinh Dậu trong làm ăn cũng như các hoạt động của cuộc sống từ tình cảm đến công danh sự nghiệp đó là tuổi Nhâm Dần, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều may mắn và thúc đẩy cuộc sống lên cao.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Nhâm Tý là những tuổi khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu, vì thế nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ càng không nên tính chuyện kết hợp làm ăn, giao dịch hay giao thương. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh đi, còn nếu gặp trong tình duyên thì chỉ có cách âm thầm kết hôn, không nên tổ chức lễ cưới linh đình. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì nên làm lễ cúng giải hạn trong những năm hạn thì sẽ đỡ đi phần nào.

Các năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời nam mạng Đinh Dậu cũng có những năm khó khăn vì có thể gặp bệnh nặng, làm ăn đổ vỡ hay hao tài tốn của, đó là vào các tuổi 20, 25 và 37. Trong những năm này cần hết sức thận trọng đối với mọi việc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 phần 2

Giờ xuất hành hợp nhất

Trong cuộc đời bạn bất cứ khi nào tính chuyện đi xa, làm ăn lớn hay những sự việc trọng đại nếu lựa chọn tiến hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì rất tốt, làm việc gì cũng hanh thông và đem lại may mắn. Bạn nên nhớ điều này để áp dụng cho cả cuộc đời mình.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Đinh Dậu 1957

Nam mạng tuổi Đinh Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính vì sao thất kiến hung tai nên năm nào bạn bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7. Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến cò bót nếu nặng và làm đau buồn trong gia đình.

Nếu bị sao La Hầu chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây đèn cầy (nến), hoa quả, bánh trái, trà nước và đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Bắc khấn ván câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều xấu đó.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 trên đây hy vọng các bạn đã có được tình hình cuộc sống, tình duyên, công danh, sự nghiệp của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xấu hiệu quả. Chúc những người tuổi Đinh Dậu nam mạng có một năm vui vẻ, thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :