Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết tình hình cuộc sống thông qua sao chiếu mệnh. Những người tuổi Đinh Hợi nam và nữ mạng đều có một cuộc sống sung túc, không phải chịu bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, tiền tài đầy đủ trong suốt cuộc đời. Năm 2017 này, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007,...có nhiều biến động khác nhau trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Nếu bạn đang muốn biết chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.

1.Sơ lược tuổi Đinh Hợi

 • Những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007, 1947, 2067
 • Cung: Cấn
 • Mạng: Ốc thượng thổ (Đất ổ tò vò)
 • Xương: Con Heo
 • Tướng tinh: Con Dơi

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947

Nam mạng sao Thái Âm chiếu mệnh: Những người mà có sao này sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Vì với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mệnh: Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

Cách cung sao Thái bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Nam mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh: Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền. Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Nữ mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh: Người có năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Người bị sao này chiếu phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh các sự việc gây tranh chấp sẽ dẫn đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ bớt đi phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng cho biết quý ông có cuộc đời thời tiền vận đầy đủ và vui tươi, cuộc sống hạnh phúc. Nhưng đến thời trung vận lại phải trải qua nhiều đau buồn, tuy nhiên cuộc sống vẫn khá tốt đẹp, đường công danh sẽ lên cao từ 26 tuổi trở đi. Đến thời hậu vận thì bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi này có khá nhiều điều tốt đẹp trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đời sống thấp nhất cũng ở mức trung tầng của xã hội, nếu sáng suốt trong mọi quyết định thì có thể lên thượng tầng cũng không phải là điều quá khó khăn. Số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 75 tuổi là tối đa.

Gia đạo và công danh

Công danh tuổi Định Hợi nam mạng lên cao từ 26 tuổi trở đi, nếu sáng suốt trong các quyết định và có tính kiên nhẫn thì cuộc đời sẽ đạt đỉnh cao của danh vọng. Gia đạo đầy đủ, vui tươi nên đời sống tinh thần của bạn khá thoải mái. Nói chung là phần gia đạo không làm cho bạn lo lắng, chỉ có phần công danh. Sự nghiệp muốn ổn định thì phải từ 36 tuổi trở đi, tình hình tài chính khả quan, khá dư dả. Vấn đề tiền tài phụ thuộc chặt chẽ vào công danh, nếu công danh lên cao thì tiền tài càng vững chắc và sung túc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 2

Tình duyên

Đường tình duyên của quý ông không thuận lợi, phải trải qua nhiều đau khổ thì mới đi đến được con đường hạnh phúc. Số tử vi nhận xét rằng phải căn cứ vào tháng sinh của từng người để xác định được diễn biến tình duyên, theo đó tuổi Đinh Hợi chia làm ba trường hợp.

 • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 thì trong cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 • Còn nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có hai lần thay đổi, đó là tháng 1, 2, 3, 5 và 10.
 • Cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc nếu bạn có tháng sinh là 6, 7, 11 âm lịch.

Lựa chọn vợ chồng

Quý ông tuổi Đinh Hợi thì nên kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Khi đó cuộc đời của bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội và việc làm ăn cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Kết duyên với tuổi Canh Dần thì bạn sẽ dễ dàng tạo ra tiền bạc, với tuổi Nhâm Thìn thì danh vọng phát triển, còn Bính Tuất cuộc sống của bạn hoàn toàn tốt đẹp.

Nếu lấy vợ tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ đạt được mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc. Bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khó nếu xây dựng gia đình với những người tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão.

Vào những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi bạn không nên cưới vợ trong năm này bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn. Nếu kết hôn ở những độ tuổi này thì vợ chồng sẽ phải chịu cảnh biệt ly nên đời sống không hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong hợp tác làm ăn hay phát triển công danh thì bạn nên chọn lựa những người hợp tuổi với mình để tựa vào đó xây dựng được công danh sự nghiệp. Những tuổi hợp với bạn đó là Canh Dần, Nhâm Thìn. Bạn nên kết bạn hay thực hiện các giao dịch với họ để tạo được nhiều tiền bạc hơn.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Hợi của bạn. Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì tránh thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong gia đình thì nên cúng sao theo từng tuổi để giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất

Năm 24, 28, 30 và 36 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời quý ông tuổi Đinh Hợi. Việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, trong hôn nhân sẽ gặp nhiều rắc rối. Ngoài ra thì bạn cũng nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để xuất hành trong suốt cuộc đời để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, việc làm ăn thu được kết quả tốt, khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ và cuộc đời sẽ không bao giờ gặp thất bại.

4. Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2017

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng cho biết đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc và tình cảm. Suốt cuộc đời của họ không mấy khi phải chịu khổ cực về mặt thể xác cũng như tình cảm đều được lên cao. Đến thời trung vận và hậu vận đều có nhiều điều tốt đẹp. Nhìn chung người tuổi Đinh Hợi hoàn toàn được tốt đẹp cả về tình cảm lẫn cuộc sống từ thời trung vận và hậu vận. Thông thường họ có số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 89 là mức tối đa.

Những tuổi hợp làm ăn

Những người hợp tuổi làm ăn giúp cho việc giao dịch về mặt tiền bạc hoặc bất cứ hợp tác nào đề được thuận tiện và có nhiều thành công mà không sợ bị thất bại đó là các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Những tuổi đại kỵ

Gặp những tuổi đại kỵ trong hôn nhân hoặc làm ăn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thậm trí là những điều xấu xảy ra với bạn đó là các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Nếu gặp các tuổi trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc có thể sẽ mất mát tiền của đó.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Đinh Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành theo đúng như trên trong suốt cuộc đời của mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và không sợ bị thất bại cả về tiền bạc lẫn mọi phương diện khác trong suốt cuộc đời của mình.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo có nhiều chuyện tốt đẹp, công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sang đến trung vận thì được lên cao về mặt công danh, nhưng tới hậu vận bạn lại chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Đối với sự nghiệp có nhiều đổ vỡ trong thời tiền vận, nhưng đến 37 tuổi trở đi thì có nhiều tốt đẹp, tiền vận hơi bê bối, sang đến trung vận và hậu vận được an nhàn sung sướng.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 3

Tình duyên

Về chuyện tình duyên của người tuổi Đinh Hợi thường được chia thành ba trường hợp như sau.

 • Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì bạn có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6 và tháng 11 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ chồng

Đối với việc hôn nhân, bạn muốn có một cuộc đời cao sang quyền quý, bạn nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất nhé. Những tuổi trên rất hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc đó, bạn dễ dàng tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được một mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, chịu cảnh nghèo khổ.

Bốn tuổi này không hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 21, 27, 33 và 39 tuổi nhé. Những năm này bạn kết hôn sẽ chịu cảnh xa vắng triền miên đó.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã có thật nhiều thông tin về tình hình cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, tài lộc,…của mình trong năm mới rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Đinh Hợi có một năm gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :