Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng qua sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán được phần nào diến biến cuộc đời. Nhìn chung tuổi Đinh Mão cuộc đời gặp nhiều khó khăn lận đận ở thời tiền vận, nhưng đến trung vận lại được hưởng cuộc sống an nhàn và sung túc. Trong năm 2017 này, Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên có nhiều lo âu về gia đạo nhưng lại được quý nhân phù trợ, nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mạng nên gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Đinh Mão

Nam mạng: sinh năm 1987 sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm, tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sinh năm 1987 sao Thái Âm chiếu mệnh.

Những người mà có sao này chiếu sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nam mạng

 • Cung: KHẢM – Trực: CHẤP
 • Mạng: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
 • Khắc: KIẾM PHONG KIM
 • Con nhà: XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương: CON MÈO
 • Tướng tinh: CON GÀ
 • Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời người sinh năm Đinh Mão có đường công danh không được sáng tỏ, nhưng lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão thường hay phải suy nghĩ nhiều, tâm trí ít khi được thảnh thơi, chính vì thế cuộc sống không lúc nào ở yên một chỗ hay chỉ giữ mức độ bình thường, mà luôn thay đổi, hay phải lo lắng và gặp nhiều thất bại trong nghề nghiệp. Mặc dù vậy cũng không nên tự ái vì những thất bại hay khó khăn trên. Nhìn chung cuộc đời người này tuy gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Tuổi Đinh Mão hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng cho thấy tình duyên tuổi Đinh Mão khi nhỏ cũng có vài ba lần trở ngại, nhưng phần lớn đều là do tự thân tạo ra. Tuổi này cũng có số đào hoa nên cuộc đời có nhiều tình ái, nhưng lại không đem đến nhiều điều tốt đẹp, vì thế cũng có vài lần thất bại hay thay đổi trong tình cảm.

Cuộc đời nam mạng Đinh Mão phải trải qua những lần thay đổi lương duyên cụ thể như sau:

 • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc.
 • Bạn sẽ có hai lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc trong đời nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.
 • Còn sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ được hưởng một cuộc lương duyên hạnh phúc, thủy chung.

Gia đạo cùng công danh

Phần công danh không mấy sáng lạn, chỉ sáng tỏ một thời gian rồi lại phụt tắt. Công danh của tuổi Đinh Mão chỉ ở mức trung bình, không lên được cao lắm. Phần gia đạo chỉ đạt được yên hòa từ năm 36 tuổi trở đi. Cuộc đời có nhiều sóng gió nhưng cũng không đến nỗi khốc liệt quá. Nhìn chung, tuổi này có gia đạo vẹn toàn, công danh như trong bóng tối, không mấy cơ hội để phát triển, vì thế cũng chẳng được lừng lẫy cho lắm.

Về sự nghiệp cũng có chút thành công nhưng không được toàn vẹn như dự tính và tiền bạc hay bị thiếu hụt. Mặc dù bản thân đã cố gắng để tạo ra những cơ hội cho sự nghiệp và tiền bạc nhưng lại không nắm được, phải bước qua tuổi 40 hoặc 41 mới có sự chắc chắn của tiền tài.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp, tiền bạc, tuổi Đinh Mão nên chọn những người hợp với tuổi của mình thì mới hi vọng thâu được nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn các tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, sẽ giúp bạn có được thành công, còn phát triển về tiền bạc, công danh lẫn sự nghiệp của đời mình.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc kết duyên, bạn nên lựa chọn được những tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất. Lựa được những tuổi trùng hợp với tuổi của mình thì mới tạo được nhiều may mắn hay cơ hội cho việc làm ăn cũng như sự nghiệp, công danh.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Mậu Thìn thì cuộc sống sẽ vượng phát về tài lộc, công danh, làm nên sự nghiệp. Nếu kết hôn với tuổi Bính Dần và Giáp Tuất thì đường tài lộc và hào con không bao giờ phải lo nghĩ nhiều cả.

Nếu cuộc sống của bạn lựa chọn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì cả cuộc sống và đường công danh chỉ ở mức trung bình, đây là những tuổi hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì lại không mấy vượng phát.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu kết hôn với những tuổi này thì chắc chắn cuộc đời sẽ phải gặp cảnh công danh buồn tủi, tiền bạc thiếu thốn, cuộc sống vất vả, chật vật đó là những tuổi Quý Dậu, Đinh Mão và Kỷ Mão. Những tuổi này do không hợp tuổi nên gây khó khăn trên đường công danh, tài lộc và sự nghiệp.

Những năm mà tuổi Đinh Mão không nên lựa chọn để tiến hành kết hôn vì sẽ tạo nhiều khó khăn cho sự nghiệp, công danh đó là năm 16, 18, 24, 28, 36, 39 và 40 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì xung khắc với tuổi, do đó thường phải chịu cảnh xa vắng, buồn phiền.

Người sinh năm Đinh Mão mà sinh vào các tháng 2, 6, 7, 8 và 9 âm lịch thì thường có số lưu thê, hoặc không thì cũng phải đau khổ nhiều vì đàn bà.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ mà bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác trong làm ăn vì sự xung khắc có thể dẫn đến thiệt mạng hoặc sống trong cảnh ly biệt, cuộc đời gặp phải nhiều thất bại đó là các tuổi: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Mão nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ để xuất hành hoặc làm ăn thì không lo thất bại, ngược lại sẽ thâu tóm được nhiều kết quả cho cuộc đời của mình.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng

 • Cung: CÀN
 • Mạng: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
 • Xương: CON MÈO
 • Tướng tinh: CON GÀ
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Mão nữ mạng có cuộc đời vất vả khi tiền vận, lên cao vào lúc trung vận còn hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn. Tóm lại, cuộc đời tuổi Đinh Mão vẫn được hưởng cuộc sống an nhàn và sung túc từ lúc trung vận trở đi. Người sinh năm Đinh Mão có số mạng rất vững vàng, tuổi thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi. Nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền lành, phúc đức thì sẽ được tăng niên kỷ.

Tình duyên

Phần tình duyên của nữ nhân tuổi Đinh Mão thời đầu cũng có ít nhiều buồn đau, một lần dang dở rồi sau mới tìm được tình yêu đích thực.

Nếu sinh vào các tháng 3, 8 và tháng 10 âm thì sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc và tình duyên trong cuộc đời. Nếu sinh vào những tháng này thì sẽ có hai lần trong đời thay đổi lương duyên đó là vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Còn nếu sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm thì chắc chắn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc hoàn toàn, lương duyên không thay đổi trong cả đời người.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi Đinh Mão lúc nhỏ cũng có nhiều buồn tủi và rối rắm, phải tới khi bắt đầu đến trung vận và hậu vận thì mới được hưởng sự êm ấm. Công danh trong đời ở mức trung bình.

Sự nghiệp tuổi này mau phát triển, từ năm 29 tuổi trở đi là có thể hoàn thành sự nghiệp của đời mình. Tài lộc cũng dễ có và đạt được mau chóng. Về vấn đề tiền bạc có thể tạo được một cách chắc chắn, ít khi bị đổ vỡ hay hao hụt về vấn đề này.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp trong làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống mà tuổi Đinh Mão nên lựa chọn hợp tác mà không lo thất bại đó là tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, lựa chọn vợ chồng, bạn nên chọn những tuổi hợp với mình thì sẽ có cuộc đời tốt đẹp, cuộc sống cao sang quyền quý, không phải lo lắng tới sự nghèo khổ. Những tuổi hợp với tuổi Đinh Mão là: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần. Đây là những tuổi không những hợp về tài lộc mà đường tình duyên cũng rất hợp.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng phần 3

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Mậu Thìn thì cuộc sống lên cao, tiền bạc đủ đầy, sung sướng mãn nguyện. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Bính Dần thì tài lộc vượng phát, sự nghiệp hiển vinh. Bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường nếu như kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi. Mặc dù những tuổi này hợp về đường tình duyên nhưng tài lộc lại không hợp, nên nếu kết duyên thì chỉ có được cuộc sống đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì có thể sẽ gặp phải những cảnh đời ngang trái, buồn khổ, luôn phải sống trong bần hàn, bởi vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc nên làm ăn khó khăn, cuộc sống nghèo khổ. Những năm xung khắc với tuổi mà không nên kết hôn vì có thể phải chịu cảnh xa vắng liên miên hay buồn bực vì chồng con, gia đình đó là năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Nếu nữ nhân tuổi Đinh Mão sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có số đa phu, nhiều chồng.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mão mà không nên kết hợp trong làm ăn, hôn nhân vì có thể tuyệt mệnh hay gặp cảnh biệt ly trong cuộc đời là tuổi: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ. Gặp những tuổi xung khắc thì bạn không nên giao dịch tiền bạc, nhất là trong hôn nhân.

Các năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Mão mà làm ăn không tốt, tiền bạc kém là những năm 20, 23, 27 và 40 tuổi.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Mão hợp nhất với giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, nếu lựa chọn xuất hành hoặc tiến hành làm ăn vào giờ này thì sẽ được thắng lợi hoàn toàn, ít khi phải lo lắng tới thất bại.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của mọi người về tình hình cuộc sống, tình duyên, tài lộc trong năm mới này. Chúc những người tuổi ĐInh Mão có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :