Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967 chi tiết cuộc sống, tình duyên, công việc,...trong năm mới này. Những người tuổi Đinh Mùi khi còn trẻ phải trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống nhưng khi về già lại được an nhàn, hưởng lộc từ con cháu. Trong năm 2017 Đinh Dậu, nữ mạng tuổi Đinh Mùi bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng giêng và tháng 7, tránh những tranh chấp làm cho gia đình đau buồn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Đinh Mùi

Nữ mạng: sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là vì sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau buồn.

Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tổng Quan

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng, tuổi nhỏ tuy hơi khó nuôi, nhưng lớn lên thì lại rất thông minh, lanh lợi, tài trí hơn người. Nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì được số hưởng an nhàn, sung sướng thân tâm. Còn nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Người này tuổi trẻ phải trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, thì về già mới được an nhàn, hưởng lộc từ con cháu.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Đinh Mùi được chia thành các trường hợp như sau:

  • Nếu bạn được sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên, trước khi bạn tìm được hạnh phúc đích thực của mình sau này.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn được sống hạnh phúc toàn vẹn, không bị thay đổi về tình duyên.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: cuộc sống trong gia đình luôn luôn hạnh phúc, anh em hòa thuận, yên vui, luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Công danh: thời gian đầu cuộc đời có hơi vất vả nhưng về tiền vận có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi thì được vững vàng, có nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì bạn sẽ được hưởng lộc, gia cửa ấm êm, cuộc đời bạn được sống trong sự giàu sang, phú quý, thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, thì bạn chỉ được sống cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi vì, 3 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nữ mạng về con đường công danh, tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên vợ chồng vẫn chung sống được hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão thì cuộc đời của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống nghèo túng, khổ cực, vợ chồng thường hay gây gổ mất hòa khí trong gia đình. Có thể dẫn tới việc ly hôn, đường chia đôi ngả.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi vì đây là những năm không thuận lợi về cưới hỏi, nếu kết hôn trong những tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều điều không tốt.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mùi là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Tuyệt đối không được hợp tác làm ăn hoặc cưới gả với những người tuổi đại kỵ đã nêu trên vì nếu hợp tác làm ăn hoặc cưới gả thì mọi điều đều cực xấu. Cuộc sống gặp nhiều bất trắc, không thuận lợi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967 phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Đinh Mùi làm ăn phát đạt với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất. Nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này, thì công việc làm ăn có phần được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, dễ thành công tiền bạc thu về được nhiều và ít khi bị rủi ro.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng nên xuất hành vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để tất cả mọi dự định công việc được thành công tốt đẹp và hoàn thành được những mong muốn của mình.

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Đinh Mùi thường được gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền vận cũng phải trải qua nhiều vất vả, đến trung vận và hậu vận có được cuộc sống được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang, hưởng lộc từ con cháu. Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi. Nếu biết sống hiền lương, ăn ở phúc đức, làm nhiều việc hướng thiện thì được gia tăng tuổi thọ, bằng không, sống gian ác thì bị giảm thọ.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967 trên đây chắc hẳn các bạn đã dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Đinh Dậu này qua sao chiếu mệnh rồi đúng không nào. Chúc nữ mạng tuổi Đinh Mùi có một năm làm ăn phát đạt, may mắn ngập tràn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :