Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán được vận mệnh, vận hạn của mình trong năm mới có những biến chuyển gì. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của mỗi con giáp lại có sự thay đổi, mang đến những điểm hung - cát khác nhau. Trong năm 2017 này, tuổi Đinh Sửu nam mạng và nữ mạng đều được sao tốt chiếu mệnh nên mọi việc đều được diễn ra thuận lợi, làm ăn phát đạt. Để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Đinh Sửu 1997

  • Cung: Ly
  • Mạng: Giáng hạ thủy (nước mù sương)
  • Xương: Con trâu
  • Tướng tinh: Con rắn

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Đinh Sửu

Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Cuộc sống

Quý ông tuổi Đinh Sửu có mạng thủy nên có cuộc sống khá tốt đẹp, cuộc đời không phải trải qua vất vả khó khăn nên ít phải hao tâm tổn trí. Tuy sự nghiệp không được thành công rực rỡ nhưng công danh cũng thuận buồm xuôi gió. Những người này chỉ khổ cực về thân thể trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng năm 30 tuổi danh vọng, tài lộc sẽ thành công, đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, đời sống được sung túc, gia đình hạnh phúc.

Tuổi này thường hay lo nghĩ và tính toán dù trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống nên cho dù cuộc sống có giàu sang nhưng vẫn không thấy an nhàn, đầu óc không bao giờ được nghỉ ngơi, lúc nào cũng lo lắng trong tâm. Hưởng thọ trung bình từ 48 đến 55 tuổi, nếu làm việc thiện thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Tình duyên

Trong tình duyên, tuổi Đinh Sửu cũng khá khắt khe, có nhiều buồn phiền và đổ vỡ, lương duyên thường mang nhiều thương đau nên những người tuổi này không bao giờ hết thắc mắc về lương duyên của mình. Tuy nhiên với những thời điểm sinh khác nhau thì duyên phận trong cuộc đời cũng khác nhau.

  • Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên thì bạn mới chạm tay được vào hạnh phúc thực sự.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì bạn phải trải qua 2 lần tình duyên thì hạnh phúc mới có thể lâu dài và bền vững.
  • Nếu sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì tình duyên sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

Gia đạo và công danh

Công danh chỉ ở mức độ trung bình, không lên cao được và cũng không thấp hơn được. Còn gia đạo thì không được êm ấm như bạn mong muốn. Vì vậy, tuổi Đinh Sửu cần phải biết nhẫn nại để cho cuộc sống gia đình luôn hòa thuận. Phải đến năm 34 tuổi thì mới có được hạnh phúc hoàn toàn.

Sự nghiệp không đồ sộ, tuổi nhỏ không gây dựng được, phải đến tuổi 30 trở đi mới có sự nghiệp vững vàng, tuy nhiên tuổi này không có số làm triệu phú nên tiền bạc hao hụt thất thường, chỉ có thể tích lũy được ở mức độ tương đối.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp để làm ăn ngày càng phát triển như tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ. Hợp tác với những tuổi này thì bạn làm việc gì cũng thành công, tiền vào như nước mà không phải lo sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc lương duyên ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của bạn, khi mà mạng số đã hợp nhau thì công việc làm ăn mới có thể phát triển được. Còn nếu mà không hợp thì dễ xảy ra chuyện đau buồn, có thể chết bất đắc kỳ tử.

Nên kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Mậy Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ bởi những tuổi này thuận lợi cho số mạng của bạn, tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp cũng như tiền tài.

Cụ thể nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc đời giàu sang, con cái đông đủ. Tuổi Quý Tỵ thì phát triển công danh, con cái trung bình. Tuổi Giáp Ngọ thì công danh lên cao. Tuổi Bính Thân thì được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền bạc trung bình, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cái hòa thuận.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng phần 2

Còn nếu lấy vợ tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Tân Mão, Nhâm Thìn thì cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, có thể túng thiếu nếu không biết cách chi tiêu, danh vọng và cuộc đời không thể lên cao được. Vì vậy khi kết hôn cần phải lựa chọn thật kỹ.

Tuổi Đinh Sửu đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ. Những tuổi này không hợp về đường công danh lẫn đường tình duyên. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không may, phải trải qua biệt ly và có thể tuyệt mạng bất ngờ.

Kết hôn nên tránh những độ tuổi sau: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bởi những năm này có sao hạn xấu, nếu nên duyên vợ chồng trong các năm trên thì sẽ phải chịu số phận hẩm hiu, đau xót một mình. Cũng không nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc vì nguy cơ thất bại rất cao.

Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Làm ăn sẽ dễ gặp thất bại, có thể bị đẩy vào đường tuyệt mạng, trong lương duyên thì khó ăn ở với nhau, nên xem ngày cúng sao để giải hạn.

Ngày, giờ xuất hành

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, mọi dự tính đều hoàn thành như mong đợi

4. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Cuộc sống

Tiền vận của những người tuổi Đinh Sửu phải trải qua nhiều khó khăn, cực khổ, đến thời trung vận mới có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng tốt đẹp cả về tình duyên và tài lộc, đến thời hậu vận mới được hưởng kết quả, có nhiều hi vọng thành công và cuộc sống đảm bảo đầy đủ.

Tuổi Đinh Sửu không được thành công về đường công danh cho lắm nhưng lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời. Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều tốt thì niên kỷ sẽ được gia tăng còn nếu gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tình duyên

Nữ Đinh Sửu hay bị lừa đảo trong tình duyên bởi không đưa ra được một quyết định dứt khoát. Tuổi này chia thành 3 trường hợp khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nếu sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch thì suốt cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì sống hoàn toàn trong hạnh phúc, không có sự thay đổi về tình duyên.

Gia đạo và công danh

Gia đạo tốt đẹp và không xảy ra điều gì quan trọng trong suốt cuộc đời. Công danh nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường. Còn sự nghiệp có tốt hay không là do tính siêng năng và kiên nhẫn của bạn quyết định, thường phải trên 30 tuổi thì mới có triển vọng tốt đẹp.

Tiền tài đủ dùng, không giàu sang, phú quý nhưng cũng không đến mức thiếu hụt trầm trọng, điều này có nghĩa là tiền bạc chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì vậy bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh lãng phí tiền bạc cho những việc làm không có mục đích.

Tuổi hợp làm ăn

Nên tiến hành hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn bởi đây là những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Đinh Sửu. Cộng tác với họ tất cả những việc có liên quan đến đời sống sẽ phát đạt về đường tài lộc và tình cảm, không phải lo sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân và hạnh phuc nên lựa chọn những tuổi hợp để kết hôn. Tuổi Đinh Sửu nên xây dựng gia đình với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để đường tài lộc và tình cảm luôn thuận lợi, gia đình được ấm êm, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, sống một cuộc đời giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Mùi thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường bởi các tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu lấy chồng tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khó suốt cả cuộc đời. Khi đó con cái của bạn cũng phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn bởi những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Có những năm tuổi của bạn sẽ xung khắc với lương duyên vì vậy bạn nên tránh kết hôn vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay lương duyên khó có thành tựu.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng phần 3

Tuổi đại kỵ

Với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ thì bạn nên tránh kết duyên hay làm ăn với những tuổi này trong suốt cuộc đời bởi chúng rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu bạn hợp tác với họ thì rất dễ lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh đi, còn trong tình duyên thì nên âm thầm, không phô trương, không làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con họ hàng. Trong gia đình con cái thì nên đi xem sao hạn hàng năm để đi giải hạn.

Các năm khó khăn nhất

Ở năm 19, 24, 33, 41 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Làm ăn vào các năm này sẽ không phát đạt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tiền bạc thiếu thốn. Những năm này bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành bởi xuất hành vào những giờ này thì công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển, tài lộc dồi dào, mọi việc diễn ra thuận lợi, không sợ thất bại. Nên áp dụng trong suốt cuộc đời để đạt được nhiều thành công hơn.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn đã biết được tình hình cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp,….của mình trong năm mới này có những biến chuyển gì rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Đinh Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong năm Đinh Dậu này và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :