Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc, tài lộc cũng như vận hạn trong năm Đinh Dậu. Những người tuổi Đinh Tỵ khi còn nhỏ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đến thời hậu vận lại được hưởng cuộc sống đầy đủ, an nhàn. Năm 2017 này, những người tuổi Đinh Tỵ nam mạng và nữ mạng do chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh khác nhau nên số mệnh cũng hoàn toàn khác biệt. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

  • Cung: Khôn
  • Mạng: Sa trung thổ (Đất pha cát)
  • Xương: Con rắn
  • Tướng tinh: Con Chim Cú

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Đinh Tỵ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ bị sao Thái Dương chiếu mệnh thì coi như năm này việc làm ăn được tấn tới. Nếu đi xa thì có thêm tài lộc, an khang phát đạt trong tháng và tháng 10.

Nếu bị sao này chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

Nữ mạng

Những người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2017 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến những chuyện bất an và buồn phiền.

Người bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây đèn cày (nến), hoa quả, trà nước cùng bánh trái đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều không may mắn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cuộc đời có khổ cực đôi chút, nhưng đến trung vận thì cuộc đời có nhiều may mắn, việc tạo ra tiền bạc cũng không đến nỗi khó khăn lắm, nhưng lại không tạo được sự giàu sang phú quý.

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của tuổi này thuở nhỏ có nhiều sự lo phiền, nhưng một khi đã có hạnh phúc thì tạo được cuộc sống hoàn toàn ấm êm, có phần đầy đủ sung túc hơn về mặt con cái cũng như chuyện tình cảm. Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Về gia đạo cuộc sống được hạnh phúc ấm êm, mọi thứ đều yên hòa, đời sống về gia đình có phần sung túc đó. Còn công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp thì từ 32 tuổi trở đi mới được vững vàng. Tiền bạc cũng có điều kiện để tạo ra giúp cho cuộc sống thêm phần lên cao vào đến trung vận và hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc hợp tác hoặc làm ăn hay bất cứ chuyện gì liên qua tới cuộc sống của bạn thì bạn nên hợp tác và giao dịch đối với những tuổi sau đây giúp bạn có nhiều kết quả tốt đẹp và không sợ thất bại đó là các tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

Lựa chọn vợ chồng

Sự kết hợp hôn nhân hoặc cuộc sống của bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, điều đó mới có thể tạo cho cuộc đời của bạn thêm sung túc và đầy đủ khi bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn cuộc đời của bạn có nhiều triển vọng lên cao về sự nghiệp; Canh Tuất, Giáp Tuất cuộc đời của bạn được tốt đẹp cả về tình cảm và sự nghiệp cuộc sống thì sung sướng; Nhâm Thân thì cuộc sống tăng phần vui tươi và ấm êm, gia đình sung túc.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi đó chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu bạn kết duyên với tuổi này thì cuộc đời của bạn có thể không tạo được cuộc sống đầy đủ, có thể bạn sẽ phải sống trong sự nghèo nàn và không có điều kiện thuận lợi để tạo nên một cuộc sống sung túc khi bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Bởi tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như vấn đề tài lộc nên cuộc sống của bạn phải chịu nhiều khó khăn.

Ngoài ra bạn bị xung khắc tuổi và kỵ kết hôn khi bạn ở số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Nếu kết hôn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên vậy nên bạn cần tránh làm việc gì trong độ tuổi đó nhé. Bạn sinh vào tháng 1, 2, 5 và tháng 7 âm lịch có số đa phu.

Những tuổi đại kỵ

Những ai kết duyên hoặc làm ăn với tuổi này, bạn có thể chịu cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời bởi đó là các tuổi xung khắc, có thể sẽ làm cho bạn nhiều đau khổ trong cuộc đời đó là tuổi Mậu Ngọ, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Bạn không nên kết duyên hoặc làm ăn với tuổi trên, đây là tuổi đại xung kỵ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Đinh Tỵ có ngày giờ xuất hành hợp nhất đó chính là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành theo ngày giờ ở trên thì cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, tiền bạc thì dư dả và cuộc đời được thắng lợi mà không sợ bị thất bại.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng cho thấy quý ông có một cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió. Khi đến độ tuổi trung bình thì lại được hưởng một cuộc sống khá đầy đủ. Có số phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được cơ nghiệp của cuộc đời. Còn về danh phận không lên cao mà âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có quá nhiều sôi động, mọi thứ đều diễn ra bình thường.

Nhìn chung người tuổi Đinh Tỵ phải trải qua nhiều sóng gió vào lúc nhỏ nhưng khi đến 30 tuổi thì họ lại vững vàng trong việc làm ăn còn mức sống thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Theo lá số tử vi thì những người tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình khoảng 53 đến 75.

Tình duyên

Người tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, thường thì có những thắc mắc nhỏ nhặt trong chuyện tình duyên, đối với vấn đề này họ hay gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống trong tình duyên khá thành thực và uy tín, nhưng nếu như bạn cần biết cuộc đời của mình có sự thay đổi hay không thì nên xem qua ngày tháng sinh mới biết được chi tiết về cuộc đời của mình.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo cùng công danh

Sự nghiệp của bạn hoàn thành khá mau lẹ, tuy không được giàu sang phú quý nhưng nhìn chung cuộc đời sẽ có nhiều sung sướng, tiền bạc thì ở mức độ bình thường ra vào đều đặn. Không bao giờ cảm thấy thiếu hụt. Gia đạo khá hòa thuận và tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn có thể hợp tác và làm ăn hùn vốn nếu kết hợp với những người hợp tuổi làm ăn với mình đó là tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Đây là những tuổi rất hợp với Bính Tỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc đời đó.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc kết duyên cũng khá quan trọng vậy nên bạn cần cẩn thận tìm hiểu đối tác của mình, nên chọn những người hợp tuổi làm ăn có như vậy mới phát triển mạnh mẽ được. Cuộc hôn nhân của bạn được xây dựng hạnh phúc và hưởng giàu sang khi bạn kết hôn với tuổi Canh Thân, Bính Thìn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng phần 3

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì việc làm ăn cũng như cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì hôn nhân của bạn sẽ nghèo khổ, không phát triển được sự nghiệp. Đặc biệt bạn cũng cần tránh kết hôn vào những năm bạn ở độ tuổi 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi bởi đây là các năm không mang tới cho bạn điều tốt đẹp.

Những tuổi đại kỵ

Trong tuổi Đinh Tỵ bạn kỵ nhất trong cuộc đời mình đó là các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi trên bạn có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc sinh ra cảnh phải biệt ly giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong gia đình bạn nhớ cúng sao giải hạn hàng năm sẽ tránh được những điều xấu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Tỵ hợp và những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu như bạn xuất hành vào những ngày giờ trong suốt cuộc đời của mình bạn sẽ không bao giờ phải chịu cảnh thất bại.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng và nữ mạng trên đây những người tuổi này sẽ biết thêm nhiều thông tin chính xác về vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Đinh Tỵ có một năm gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :