Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất. Năm 2017 này, Nam mạng tuổi Giáp Dần bị sao Thái Âm chiếu mạng, đây là sao tốt chủ về danh lợi, hỷ sự. Còn nữ mạng bị sao Thái bạch chiếu mệnh nên tránh việc hôn nhân bởi cưới hỏi vào năm sao này thường hay gặp nạn đổ máu. Nhìn chung cuộc đời những người sinh năm Giáp Dần có nhiều biến động nhưng luôn được hưởng cuộc sống đầy đủ về tiền tài. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017 chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng dưới đây để biết thêm tình hình vận mệnh của bản thân nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Giáp Dần

Nam mạng: sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín, kỵ tháng mười, chủ về danh lợi, hỷ sự. Để cúng sao Thái Âm thì hàng tháng từ 19 – 21h tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 7 ngọn đèn và hương hoa trà quả cúng day mặt về hướng Tây, lạy 7 lạy. Khi cúng phải có bài vị màu vàng ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Thái Bạch chiếu mệnh

Bị sao này chiếu mệnh thì chủ tai ách bệnh tật, cả nam và nữ đều xấu, nhất là nữ giới. Quý nhân gặp kim tinh thì lại có điềm tốt, nhân khẩu tăng thêm và có cơ hội thăng tiến. Với những người có sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2017 như tuổi Giáp Dần nữ mạng thường được khuyên nên tránh việc hôn nhân bởi cưới hỏi vào năm sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hay gặp nạn đổ máu.

Cách cúng sao Thái Bạch: Ngày rằm, sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng thì viết bài vị màu trắng có chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Bạn có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch. Thời gian làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây.

2. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974

  • Cung: CẤN
  • Mạng: ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)
  • Xương: CON CỌP
  • Tướng tinh: CON TRÂU
  • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Cuộc sống

Tuổi Giáp Dần nữ mạng cuộc đời sinh ra từ nhỏ đã phải chịu nhiều đau xót, mãi đến khi cuối đời cũng chẳng được yên. Số người này phải chịu nhiều buồn khổ trong suốt đời, nhưng bù lại phần tình cảm và tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp.

Tình duyên

Nữ mạng tuổi Giáp Dần có phần tình duyên cụ thể như sau:

  • Cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc và lương duyên nếu như sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì sẽ có hai lần tình duyên thay đổi.
  • Và bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Phần công danh cũng không có nhiều cơ hội tốt đẹp. Bên cạnh đó gia đạo chỉ đạt được sự yên hòa và đầy đủ từ năm 41 tuổi trở đi. Sự nghiệp của nữ mạng Giáp Dần khá vững chắc. Mặc dù vậy tiền tài lại hay thiếu hụt, đến cuối đời cũng chưa chắc có được cuộc sống đầy đủ về tiền tài như mong muốn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần nữ mạng nên lựa chọn tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Canh Thân và Mậu Ngọ để hợp tác trong làm ăn. Những tuổi này hợp với bạn trên mọi phương diện, làm gì cũng không lo thất bại, mọi sự đều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc sống cao sang quyền quý, hạnh phúc đủ đầy sẽ đến nếu tuổi Giáp Dần kết hôn với các tuổi sau: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất. Những tuổi này rất hợp nên cả 2 sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, như ý muốn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Bính Ngọ thì chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với Ất Sửu, Kỷ Mùi, Quý Sửu là những tuổi rất khắc kỵ nên sẽ có một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ. Cả tình duyên và tài lộc không được một phần nào cả.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết lương duyên với tuổi Giáp Dần là Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Dần nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì rất hợp. Khung giờ này được áp dụng cho cả cuộc đời, lúc nào cũng đúng và không lo thất bại.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng cuộc đời có nhiều may mắn, cuộc sống thanh thản, mặc dù vậy tuổi nhỏ cũng không ít lao đao. Nhìn chung, tuổi Giáp Dần có số mạng tốt, ít đau khổ về cả thể xác lẫn tinh thần. Số người này hưởng thọ khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nếu ăn ở hiền lành biết tích đức thì sẽ tăng niên kỷ, ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Nam mạng Giáp Dần nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi lương duyên, ít nhất là ba lần trong đời. Sinh vào tháng 2, 3, 4, 5, 9, và 10 âm thì số phận phải có 2 lần thay đổi lương duyên. Nếu sinh vào những tháng này sẽ có cuộc đười hạnh phúc, thủy chung đó là vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi Giáp Dần cũng có nhiều lộn xộn, không được yên ấm hoàn toàn, nhiều bất đồng ý kiến. Từ năm 47 tuổi trở đi thì bắt đầu được yên vui, con cháu cũng có lộc phát triến sự nghiệp, cuộc sống yên hòa.

Công danh của tuổi này khi nhỏ thì lên cao nhưng càng ngày càng xuống thấp, chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp chỉ có thể hoàn thành từ năm 36 đến 42 tuổi, tiền bạc cũng có nhưng không nhiều, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, có dư dả nhưng ít.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần nên lựa chọn tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần, Quý Hợi để kết hợp làm ăn cũng như kết hợp lương duyên. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Tử vi ngày mới sẽ giúp bạn hóa giải những lo lắng muộn phiền và đem đến một ngày mới vui vẻ nhất cho bạn.

Lựa chọn vợ, chồng

Giáp Dần nam mạng nếu lựa chọn kết lương duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hưởng cao sang quyền quý đó là: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Tân Hợi. Đây là những số đại hợp trong lương duyên của Giáp Dần.

Kết hôn với các tuổi như Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý thì chỉ có được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu thì cả đời nghèo khổ, làm ăn khốn khó.

Những năm không nên cưới vợ vì sẽ gặp cảnh xa vắng, ly biệt là năm 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Nếu tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 âm lịch có số nhiều vợ, nếu không thì cũng phải đau khổ về đàn bà nhiều.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Dần trong làm ăn, hùn hợp cũng như kết duyên đó là Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng phần 3

Các năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Dần sẽ gặp phải là năm 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này sẽ khó làm ăn, hay gặp xui xẻo, bệnh hoạn, tai nạn.

Giờ xuất hành hợp nhất

Với tuổi Giáp Dần thì chỉ nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành, làm ăn. Nếu chọn đúng giờ này thì không lo thất bại, làm gì cũng có nhiều tài lộc và may mắn.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ có được chi tiết tình hình công việc, tình duyên, tài lộc, vận hạn của mình diễn biến như thế nào trong năm tới. Chúc những người tuổi Giáp Dần có một năm mới an lành, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :