Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954 giúp bạn dự đoán vận mệnh của bản thân trong năm mới. Tuổi Giáp Ngọ nam mạng gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp và công danh, đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, nam mạng tuổi Giáp Ngọ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên gặp nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954 dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

  • Cung: CẤN – Trực: CHẤP
  • Mạng: SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
  • Khắc: THẠCH LỰU MỘC
  • Con nhà: BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
  • Xương: CON NGỰA
  • Tướng tinh: CON CHIM TRĨ
  • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954 phần 1

Cuộc sống

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng cuộc đời có nhiều điều hay đẹp, may mắn và thành công cũng rất nhiều, nhất là trên con đường sự nghiệp và công danh, lúc trung vận có phần lên cao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhìn chung số người này rất tốt, cuộc đời nhiều may mắn.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn vào lúc trung vận, công danh lên cao vào khoảng năm 24 tuổi trở đi. Về sự nghiệp cũng có lên cao, tiền bạc dư dả và từ lúc trung vận trở đi có thể được sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ cũng như nhiều người khác, có lúc thăng, lúc trầm, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào ngày giờ tháng sinh mà cùng đồng tuổi nhưng lại có số phận khác nhau. Riêng về đường tình duyên thì chia làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu tuổi Giáp Ngọ mà sanh vào các tháng như 5, 6 và 9 âm lịch thì trong một đời người sẽ phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì trong đời có thể có 2 lần thay đổi lương duyên.
  • Và bạn sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thủy chung, không thay đổi nếu sinh vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Để có được một cuộc sống đủ đầy vật chất, tiền bạc dư dả và tình cảm hạnh phúc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình để kết hôn. Vì thế, nếu lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sẽ rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, đó là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ.

Những tuổi mà sau khi kết hôn với bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, vì chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc, là các tuổi: Nhâm Thìn và Mậu Tuất.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Sửu và Ất Mùi thì cuộc đời khó tránh khỏi tai ướng, nghèo khó, túng quẫn. Hai tuổi này không những không hợp mà còn khắc kỵ cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.

Nếu bạn ở vào các tuổi sau đây thì không nên tính chuyện kết hôn, cưới vợ, vì năm tuổi này không hợp, nếu cố làm thì sẽ gặp phải cảnh vợ chồng biệt ly, xa vắng, đó là vào năm 17, 19, 25, 31, 37 và 41 tuổi. Vào những năm tuổi này thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Nam mạng Giáp Ngọ nếu sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì có số nhiều vợ, đa thê.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Ngọ mà không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn chung đó là tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Nếu làm ăn chung thì khó thành hoặc hay gặp phải trở ngại, thất bại, còn nếu kết hôn thì có thể gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng.

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp, nên chọn những tuổi hợp với mình thì mới mong có nhiều may mắn, thành công. Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

Các năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Ngọ phải trải qua đó là năm 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954 phần 2

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi này nếu lựa chọn xuất hành hoặc bắt đầu làm ăn vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì rất hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp và thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Giáp Ngọ

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh

La Hầu là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, đặc biệt là tai mắt. Sao này chiếu mệnh đều không tốt cho cả nam và nữ, kỵ nhất vào tháng Giêng và tháng Bảy.

Hướng dẫn cách cúng sao La Hầu giải hạn cho tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2017: Vào ngày 8 âm lịch, ngày mà sao La Hầu giáng trần, lúc 21 đến 23 giờ thì thắp 9 ngọn đèn, lạy 9 lạy về hướng Bắc. Khi cúng bài vị dùng giấy màu đỏ có ghi chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 1954 trên đây các bạn đã dự đoán được tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc, vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng có một năm may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :