Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 chuẩn xác thông qua sao chiếu mạng giúp bạn biết được chi tiết tình hình cuộc sống của bản thân trong năm Đinh Dậu này. Tuổi Giáp Thìn nam mạng có số mệnh rất tốt, cả cuộc đời an nhàn, gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Vào năm 2017 này, nam mạng tuổi Giáp Thìn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên dễ mắc phải bệnh tật, tuy nhiên sao này lại rất tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân. Để biết chính xác tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng blogbanjgai.com xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Giáp Thìn

Nam mạng: Sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng

  • Cung: Cấn
  • Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
  • Xương: Con Rồng
  • Tướng tinh: Con Rắn

Cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng quý ông tuổi Giáp Thìn có số mệnh rất tốt, làm đâu được đấy, trong cuộc đời gặt hái được rất nhiều thành công, có nhiều cơ hội tìm đến. Tuổi này có số phú quý, cả cuộc đời an nhàn, ít phải lo nghĩ về tinh thần, thể xác không phải chịu cực khổ. Tuổi thọ trung bình của những người Giáp Thìn từ 65 đến 70 tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Quý ông tuổi Giáp Thìn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời ở các độ tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Trong những năm này tốt nhất bạn không nên tiến hành làm ăn lớn hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc để hạn chế thấp nhất những rủi ro cho bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Thìn nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi việc diễn ra thuận lợi, đúng như mong muốn và có cơ may gặp được quý nhân phù trợ. Bạn nên áp dụng ngày giờ trên trong suốt cuộc đời để luôn gặp nhiều may mắn nhé.

Gia đạo và công danh

Giáp Thìn nam mạng có gia đạo yên ổn, không có biến cố gì xảy ra bất ngờ. Công danh thì tuổi nhỏ lên xuống thất thường nhưng cũng đạt được danh vọng ngoài xã hội, đến năm 36 tuổi mới có thể phát triển rực rỡ. Sự nghiệp của quý ông khá vững vàng, không phải lo sợ bị đổ vỡ. Tiền bạc luôn dồi dào, không bao giờ thiếu thốn nên đời sống khá dư dả.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên thì tuổi Giáp Thìn luôn luôn là những người chủ động và quyết định. Quý ông ít khi phải chịu đau khổ nên đường tình cảm khá là tốt đẹp. Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong suốt cuộc đời. Còn quý ông mà sinh vào các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có hai lần tình duyên thay đổi. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 1 và 12 âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề tình duyên thì bạn nên tiến tới hôn nhân với những người tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần bởi lấy vợ những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp thất bại mà sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Còn nếu bạn lựa chọn những người tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Quý ông Giáp Thìn lấy vợ tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì cuộc đời sẽ phải sống trong nghèo khổ bởi hai tuổi này không hợp với bạn cả về công danh tài lộc lẫn tình duyên. Lấy nhau thì các bạn sẽ phải chịu cảnh vợ chồng lục đục, đời sống vật chất và tinh thần gặp nhiều thiếu thốn.

Ở độ tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì các bạn không nên kết hôn bởi những năm này khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn của bạn. Kết hôn ở độ tuổi này các bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đời sống vợ chồng không hòa hợp.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý là những tuổi hợp cho vấn đề làm ăn của người tuổi Giáp Thìn, vì vậy bạn nên lựa chọn hợp tác với họ để con đường làm ăn luôn suôn sẻ, nghề nghiệp và tiền tài được phát triển rực rỡ.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết hôn hay tiến hành hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu làm ăn thì bạn sẽ gặp phải nhiều thất bại hay những rủi ro bất ngờ còn nếu kết hôn thì sẽ phải chịu cảnh biệt ly buồn khổ suốt cả cuộc đời.

Nếu không may gặp phải tuổi kỵ thì trong hôn nhân tốt nhất bạn không nên làm lễ cưới hỏi linh đình hay ra mắt họ hàng. Nếu người trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm, nếu quên ngày cúng sao thì sẽ rất bất lợi cho bản thể.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này rồi đúng không nào, hãy nhanh chóng chuẩn bị chào đón một năm mới nào. Chúc những người tuổi Giáp Thìn nam mạng có một năm gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :