Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 mang tới nhiều thông tin chi tiết về mọi mặt tình hình cuộc sống trong năm Đinh Dậu này. Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng chỉ có phúc và số được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời hậu vận, còn cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận không có nhiều kết quả tốt đẹp. Trong năm 2017 này, tuổi Kỷ Dậu nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn được phát đạt, mọi chuyện hanh thông nhưng nữ giới có thể bị một vài bệnh tật. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này chiếu vào thì việc làm ăn được phát đạt, mọi chuyện hanh thông trong tháng 9. Tuy nhiên đến tháng 11 âm lịch thì kỵ sinh đẻ dành cho nữ giới, thường hay gặp bệnh tật hơn là nam giới, bởi sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Nếu bị sao Thái Âm chiếu thì mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng cho thấy tuổi này thường có nhiều điều hay đẹp về hậu vận, thời trung vận và tiền vận có hơi vất vả và lao đao về cuộc sống. Nhìn chung tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và số được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời hậu vận, còn cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận không có nhiều kết quả tốt đẹp. Thường hưởng thọ trung bình từ 66 đến 80 tuổi là mức tối đa.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo thì hoàn toàn được tốt đẹp về thời hậu vận, còn trung vận có nhiều lo buồn. Công danh của bạn không có lên cao mà chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Còn sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, sang đến hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc cũng có phần sung túc và kết quả được rất khả quan, nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Tình duyên

Chuyện tình duyên cũng có chút trắc trở trong cuộc sống, thường thì được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu như bạn sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ phải hai lần thay đổi về vấn tình duyên và hạnh phúc của mình.
  • Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 11 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

Lựa chọn vợ chồng

Những người tuổi Kỷ Dậu nên kết duyên với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thuân. Nếu như bạn kết duyên với tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được giàu sang. Ngược lại nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc đời của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt các bạn kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, và không tạo được một cuộc sống êm ấm. Những tuổi đó không hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên và vấn đề tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi này, bởi sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là khi bạn hợp tác với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ. Đây là những tuổi rất đại kỵ với bạn, nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết duyên nhé.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên giao dịch và làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn mọi thứ sẽ được thuận lợi cả trong vấn đề giao dịch về tiền bạc hay cả về vấn đề tình duyên thì cũng đều tốt đẹp đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi này rất hợp cả về vấn đề tiền bạc cũng như vấn đề công danh.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở số tuổi 24, 30, 40 tuổi. Trong các năm này bạn cần phải đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn nhé, có chút hao tài vào những năm vừa kể trên đó.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Kỷ Dậu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ nhé. Nếu như bạn xuất hành theo các ngày giờ kể trên, yên tâm là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đó.

Sau khi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin về cuộc sống, tình duyên, vận mệnh, tiền tài của mình trong năm Đinh Dậu này rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng có một năm làm ăn phát đạt. gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :